Những tính năng không thể bỏ qua của thẻ tín dụng quốc tế Timo Mastercard

[av_textblock size=” font_color=’custom’ color=” av-medium-font-size=” av-small-font-size=” av-mini-font-size=” av_uid=’av-jpcat779′ custom_class=” admin_preview_bg=’rgb(255, 255, 255)’]Với sự tiện lợi và linh hoạt mang đến cho cuộc sống hàng ngày, khái niệm thẻ tín dụng không còn là khái niệm xa lạ đối với người dân trên toàn thế giới. Để làm cho trải nghiệm ngân hàng của khách hàng […]

Đã cập nhật 5 tháng 12 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Những tính năng không thể bỏ qua của thẻ tín dụng quốc tế Timo Mastercard


[av_textblock size=” font_color=’custom’ color=” av-medium-font-size=” av-small-font-size=” av-mini-font-size=” av_uid=’av-jpcat779′ custom_class=” admin_preview_bg=’rgb(255, 255, 255)’]
Với sự tiện lợi và linh hoạt mang đến cho cuộc sống hàng ngày, khái niệm thẻ tín dụng không còn là khái niệm xa lạ đối với người dân trên toàn thế giới. Để làm cho trải nghiệm ngân hàng của khách hàng được trọn vẹn hơn, Timo cũng đã cho ra đời dòng thẻ tín dụng Timo Mastercard với nhiều tính năng hữu ích phục vụ cho công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày
Cùng khám phá các tính năng tiện lợi  của Timo MasterCard qua bài viết dưới đây nhé.

1) Khoá/mở thẻ tự động ngay trong ứng dụng

Khi sử dụng thẻ tín dụng, đôi khi việc làm mất hay thất lạc thẻ là không thể tránh khỏi. Để khoá thẻ, quy trình tại các ngân hàng truyền thống có thể phức tạp hơn khi chỉ giải quyết trong giờ hành chính, ngân hàng trong giờ cao điểm hoặc tổng đài bị quá tải nên không liên lạc được. Việc này có thể làm bạn càng cảm thấy căng thẳng hơn.
Để giải quyết nhanh chóng  cho khách hàng trong tình huống này và giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn, Timo đã cho tích hợp tính năng khóa/mở thẻ tín dụng ngay trên ứng dụng với những thao tác đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể khóa mở thẻ bất cứ thời gian nào và bất cứ nơi đâu, ngay cả khi đang công tác hay du lịch tại nước ngoài. Các chủ thẻ Timo MasterCard sẽ không còn phải mất thời gian khai báo thông tin hay chờ đợi xác nhận từ ngân hàng nữa. Mất tiền mặt có thể không lấy lại được, nhưng mất thẻ Timo MasterCard thì bạn hoàn toàn có thể phòng trường hợp không bị mất tiền ngay lập tức.

Thẻ tín dụng Timo Mastercard

Chủ thẻ Timo MasterCard sẽ không còn phải mất thời gian khai báo thông tin hay chờ đợi xác nhận từ ngân hàng nữa

2) Hạn mức thanh toán & rút tiền cao

Với thẻ tín dụng Timo Mastercard, bạn dễ dàng có thể chủ động hơn trong các khoản thanh toán mua sắm và chi tiêu khi thẻ Timo MasterCard cho phép khách hàng sử dụng 100% hạn mức thẻ cho các khoản thanh toán trực tuyến và cà thẻ qua máy POS. Ngoài ra, khoản tiền mặt được rút từ thẻ Timo MasterCard tại các máy ATM là 40% hạn mức thẻ.

Thẻ tín dụng Timo Mastercard

thẻ tín dụng Timo Mastercard với rất nhiều ưu đãi nổi bật.

3) Chủ động chi trả các khoản dư nợ

Mỗi tháng, chủ thẻ tín dụng Timo MasterCard sẽ được nhận bảng sao kê qua địa chỉ email đăng ký cùng Timo với các thông tin sau: các giao dịch đã sử dụng, các khoản phí (nếu có), toàn bộ dư nợ, số tiền tối thiểu phải thanh toán và hạn chót thanh toán.
Tuy nhiên, để chủ động hơn với các khoản nợ tín dụng của mình, thẻ Timo MasterCard cho phép khách hàng thanh toán từng khoản dư nợ nhỏ trước ngày hạn chót thanh toán. Các giao dịch đã sử dụng với thẻ Timo MasterCard đã được lưu lại trong danh sách giao dịch của ứng dụng Timo. Thế cho nên, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào ứng dụng Timo của mình, kiểm tra các giao dịch đã thực hiện với thẻ Timo MasterCard và chọn khoản giao dịch nào bạn muốn thanh toán ngay.
Ngoài ra, chủ thẻ Timo MasterCard cũng có thể đăng ký trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán (Spend Account) của mình. Sau khi đăng ký tính năng này, hệ thống sẽ tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán để trả cho khoản dư nợ tín dụng của bạn. Hạn mức trích nợ tự động tối thiểu là 5%.  

4) Cho phép nâng hạn mức thẻ

Đối với các chủ thẻ Timo MasterCard với mong muốn có được hạn mức thẻ cao hơn sau một thời gian sử dụng, hệ thống Timo cho phép bạn nâng hạn mức thẻ của mình bằng cách duy trì số dư trung bình trong tài khoản thanh toán (Spend Account) và tài khoản tiết kiệm mục tiêu (Goal Save) trong 3 tháng gần nhất. Hạn mức thẻ của bạn sẽ được nâng theo tỉ lệ thuận với số dư trong hai tài khoản trên. Điều này có nghĩa rằng hạn mức hai tài khoản trên càng cao thì hạn mức thẻ Timo MasterCard của bạn càng cao.
Hạn mức thẻ Timo MasterCard được tính như sau:

  • Số dư trung bình trong tài khoản Spend Account & Goal Save dưới 15.000.000 VNĐ: hạn mức thẻ = 5 lần số dư trung bình trong 2 tài khoản trên
  • Số dư trung bình trong tài khoản Spend Account & Goal Save trên 15.000.000 VNĐ: hạn mức thẻ = 3 lần số dư trung bình trong 2 tài khoản trên

Ví dụ: Hạn mức thẻ của bạn trong tháng 6/2018 là 10.000.000 VNĐ và bạn muốn nâng hạn mức thẻ của mình lên thành 20.000.000 VNĐ trong tháng 9/2018.
Để có được hạn mức này, bạn sẽ phải duy trì số dư 4.000.000 VNĐ trong 2 tài khoản Spend Account & Goal Save từ đầu tháng 6/2018 đến cuối tháng 8/2018.

5) Trả góp linh hoạt với thẻ Timo MasterCard

Được thiết kế để giúp bạn thoải mái với các kế hoạch chi tiêu và dễ dàng sở hữu mọi thứ mình muốn, thẻ Timo MasterCard cho phép người dùng đăng ký trả góp thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Bất kì giao dịch qua thẻ Timo MasterCard từ 3.000.000 VNĐ trở lên và đủ điều kiện đều có thể chuyển đổi qua trả góp với các kỳ hạn 3, 6 hoặc 12 tháng.
Xem thêm điều khoản và điều kiện để đăng ký mở thẻ Timo MasterCard tại đây.

[/av_textblock]
[av_table purpose=’pricing’ pricing_table_design=’avia_pricing_default’ pricing_hidden_cells=” caption=” responsive_styling=’avia_responsive_table’ custom_class=” av_uid=’av-70dokb’]
[av_row row_style=” av_uid=’av-6i0o9n’][av_cell col_style=” av_uid=’av-3laye3′]

Thẻ tín dụng Timo MasterCard

Hiện nay, ngân hàng Timo cũng đang phát triển nhiều hình thức vay chủ yếu cho nhu cầu tiêu dùng như vay thấu chi, thẻ tín dụng Timo MasterCard với lãi suất cực kỳ cạnh tranh.
[av_button label=’ĐĂNG KÝ NGAY!’ link=’manually,https://my.timo.vn/join/form?channel=Organic&language=vi’ link_target=” size=’small’ position=’center’ icon_select=’yes’ icon=’ue836′ font=’entypo-fontello’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’ custom_class=” admin_preview_bg=” av_uid=’av-6vqeo’]
[/av_cell][/av_row]
[/av_table]

Tags: