Những thương hiệu thời trang danh giá trên thế giới

Trong giới thời trang, có những tên tuổi tồn tại như những biểu tượng của nghệ thuật và uy quyền. Đó là những thương hiệu thời trang nào? Hãy cùng Leflair khám phá nhé! Mục lục 1 Burberry 2 Chanel 3 Armani 4 Versace Burberry Không chỉ nổi tiếng với mẫu trend coat và họa […]

Đã cập nhật 14 tháng 11 năm 2015

Bởi TopOnMedia

Những thương hiệu thời trang danh giá trên thế giới

Trong giới thời trang, có những tên tuổi tồn tại như những biểu tượng của nghệ thuật và uy quyền. Đó là những thương hiệu thời trang nào? Hãy cùng Leflair khám phá nhé!

Burberry

Không chỉ nổi tiếng với mẫu trend coat và họa tiết Burberry check đặc trưng, Burberry còn là thương hiệu đình đám khi thiết kế trang phục cho Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị của Vương quốc Anh và Thái tử Charles xứ Wales. Từ khi được thành lập vào năm 1856 bởi nhà thiết kế Thomas Burberry, với uy tín của những mẫu thiết kế thanh lịch bậc nhất, Burberry không tồn tại như một nhà mốt đơn thuần, mà là một biểu tượng hùng mạnh của làng thời trang thế giới.

Chanel

Ra đời vào năm 1920, Chanel là biểu tượng cho sự xa xỉ và tinh tế bậc nhất của làng thời trang với những mẫu thiết kế Haute Couture đầy nghệ thuật. Nếu Coco Chanel là người tạo ra Chanel với những items huyền thoại, thì “phù thủy thời trang” Karl Lagerfeld chính là người nắm giữ linh hồn của nhà mốt trong giai đoạn hiện nay. Với sự tinh tế, tài năng, Karl Lagerfeld đã đưa nhà mốt Chanel trở lại kỷ nguyên đầy quyền lực bởi bộ óc sáng tạo vượt mọi khuôn khổ của mình.

Armani

“Thượng hạng”, “lịch lãm”, “tao nhã” là những tính từ để nói về Armani, thương hiệu được thành lập vào năm 1975 bởi GiorgioSegio Galeotti. Sở hữu rất nhiều công ty con như Emporio Armani, Armani Jeans, Armani Exchange, Armani CollezioniCasa, Armani là thương hiệu quyền lực bậc nhất trong làng thời trang. Vượt trên tất cả, quy tắc của nhà mốt này là đem lại những mẫu may đo thượng hạng, tôn lên vẻ quý phái và lịch lãm của người mặc một cách tối đa.

Versace

Bắt đầu vào năm 1978 từ một cửa hiệu tại Milan, Ý, thương hiệu Versace đã lan truyền tầm ảnh hưởng của mình trong giới điệu mộ quốc tế. Như hình ảnh quỷ đầu rắn Medusa trong logo, những thiết kế của Versace mang nét quyến rũ, ma mị đến ám ảnh. Trong hành trình đi đến đế chế Versace, nếu nói người anh Gianni Versace có công khởi tạo thì người em gái Donatella chính là người đưa nhà mốt lên một tầm cao mới!