Những món quà tặng 20/11 ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang tới gần, vậy bạn đã biết tặng quà gì cho những người thầy kính yêu của mình chưa? Cùng “bỏ túi” những món quà tặng 20/11 ý nghĩa nhất thay lời cảm ơn thầy cô giáo của mình dưới đây. Mục lục 1 Gợi ý những món quà 20/11 tặng […]

Đã cập nhật 17 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Những món quà tặng 20/11 ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang tới gần, vậy bạn đã biết tặng quà gì cho những người thầy kính yêu của mình chưa? Cùng “bỏ túi” những món quà tặng 20/11 ý nghĩa nhất thay lời cảm ơn thầy cô giáo của mình dưới đây.

Gợi ý những món quà 20/11 tặng thầy cô ý nghĩa nhất

Ngay sau đây Đẹp 365 sẽ bật mí với các bạn quà tặng 20/11 ý nghĩa nhất:  

Cặp sách

Đây là món quà được nhiều bạn học sinh lựa chọn để dành tặng cho thầy cô giáo của mình trong ngày 20/11. Cặp sách là món đồ dùng không thể thiếu được với thầy cô, món quà này thể hiện lòng biết hơn của bạn với người thầy đã dạy dỗ mình. 

quà tặng thầy cô 20/11 - cặp sách
(Nguồn: Sưu tầm)

Đồng hồ

Đồng hồ có ý nghĩa tượng trưng cho thời gian và đây là món quà lịch lãm, tinh tế, đầy sang trọng. Tặng đồng hồ có ý nghĩa nhắn nhủ về thời gian giảng dạy và đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo. 

quà tặng 20/11 ý nghĩa - đồng hồ
(Nguồn: Sưu tầm)

Tặng giỏ hoa

Tất nhiên rồi vào ngày nhà giáo Việt Nam không thể thiếu được những bó hoa tươi thắm dành tặng thầy cô. Đây là sự lựa chọn hàng đầu khi tặng quà thầy cô dịp 20/11, bạn có thể lựa chọn hoa tươi, hoa lụa hay hoa sáp. Bạn có thể tham khảo các mẫu hoa 20/11 đẹp ngay trong bài viết này nhé!

gợi ý quà tặng 20/11 - giỏ hoa
(Nguồn: Sưu tầm)

Bộ mỹ phẩm

Gợi ý quà tặng 20/11 cho cô giáo ý nghĩa đó là mỹ phẩm. Tặng mỹ phẩm cho cô giáo trong ngày 20/11 như một lời nhắn nhủ cô giáo thân yêu của mình luôn xinh đẹp dù ở bất kỳ nơi đâu. 

Để giúp các bạn gái dễ dàng tìm kiếm dòng sản phẩm, Đẹp 363 mời bạn tham khảo danh sách 7 thương hiệu mỹ phẩm tốt được Beauty Blogger khuyên dùng nhất 2022.

 set quà tặng 20/11 - bộ mỹ phẩm
(Nguồn: Sưu tầm)

Cà vạt

Một chiếc cà vạt se là món quà ý nghĩa tặng thầy trong dịp 20/11. Với món quà thiết thực này, thầy có thể mang theo bên mình ở bất kỳ đâu, kể cả khi giảng dạy trên lớp hoặc đi họp hội, dự tiệc.

Cà vạt, quà 20/11 tặng thầy
(Nguồn: Sưu tầm)

Khăn choàng cổ

Hộp quà tặng 20/11 tặng cô ý nghĩa không thể bỏ qua một chiếc khăn choàng. Món quà này được choàng mỗi khi cô lên lớp vô cùng ý nghĩa và hữu dụng.

Hộp quà tặng 20/11 - khăn choàng cổ
(Nguồn: Sưu tầm)

Ví cầm tay

Một chiếc ví nhỏ xinh sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho cả thầy và cô để cất giữ những giấy tờ quan trọng hoặc phụ kiện sử dụng để giảng dạy. 

quà ý nghĩa ngày 20/10 - ví cầm tay
(Nguồn: Sưu tầm)

Túi xách

Túi xách là món quà mà bất kỳ cô giáo nào cũng yêu thích. Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi giờ lên lớp cô mang theo chiếc túi xách xinh xắn do bạn tặng. 

Túi xách, quà 20/11 ý nghĩa tặng cô
(Nguồn: Sưu tầm)

Vải may quần áo

Món quà tặng 20/11 ý nghĩa cho thầy cô giáo đó là vải may quần áo. Cô sẽ chưng diện tà áo dài thướt tha và thầy sẽ mặc những chiếc áo sơ mi được may từ sấp vải bạn tặng trong những buổi lễ chào cờ hay nhân dịp kỷ niệm của trường. 

quà tặng thầy cô 20/11 - vải
(Nguồn: Sưu tầm)

Set quà tặng bút và sách

Bút viết luôn là người bạn đồng hành đối với thầy cô trong thời gian giảng dạy. Vì vậy, một chiếc bút nhỏ xinh sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng thầy cô 20/11. Ngoài ra một cuốn sách hay cũng là gợi ý mà bạn có thể tham khảo dành tặng cho thầy cô. Bất kỳ thầy cô nào cũng muốn đọc sách, đặc biệt là những cuốn sách về tiểu thuyết hay phục vụ công việc giảng dạy. 

gợi ý quà tặng thầy cô 20/11 - set quà bút và sách
(Nguồn: Sưu tầm)

Nước hoa

Nước hoa là gợi ý quà tặng 20/11 mà bạn không nên bỏ qua để tặng thầy cô dịp 20/11. Hương nước hoa thơm ngát sẽ giúp người thầy luôn tự tin mỗi ngày khi lên lớp. Bạn đã tìm ra dòng nước hoa nào phù hợp chưa? Mời tham khảo thêm những mùi nước hoa tặng thầy cô nhân dịp 20/11 do Đẹp365 tổng hợp.

Chọn nước hoa làm quà tặng 20/11
(Nguồn: Sưu tầm)

Combo kẹp, dây buộc tóc

Những chiếc kẹp, dây buộc tóc xinh xắn dành cho cô có ý nghĩa cô giáo của bạn luôn xinh đẹp trong mắt học trò. Vì vậy, đừng ngần ngại tặng kẹp tóc cho cô giáo của mình bạn nhé! 

quà tặng 20/11 ý nghĩa - combo kẹp, dây buộc tóc
(Nguồn: Sưu tầm)

Bộ bình ly

Bồ bình ly bằng sứ và món đồ dùng sinh hoạt thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày. Do vậy, nếu được tặng món quà này, thầy cô có thể sử dụng chúng mỗi ngày. Khi đó, thầy cô sẽ luôn nhớ đến người học trò đã tặng mình món quà ý nghĩa này.

tặng thầy cô những món đồ sinh hoạt thiết yếu
(Nguồn: Internet)

USB lưu dữ liệu

Quà tặng 20/11 ý nghĩa không thể thiếu được một chiếc USB lưu dữ liệu. Với thiết bị trợ giảng hữu ích này sẽ giúp thầy cô lưu những tài liệu giảng dạy quan trọng.

Quà tặng 20/11 ý nghĩa không thể thiếu được một chiếc USB
(Nguồn: Sưu tầm)

Làm thiệp và hộp quà handmade

Tất nhiên rồi, vào ngày lễ 20/11 không thể thiếu được một chiếc thiệp xinh xắn. Đi kèm với chiếc thiệp là những lời chúc 20/11 đầy ý nghĩa mà bạn muốn gửi tới thầy cô của mình. Nếu đó là chiếc thiệp cùng một hộp quà handmade xinh xắn do chính tay bạn làm thì lại càng ý nghĩa hơn nhiều đấy.

Quà tặng 20/11 ý nghĩa cho thầy cô

Nguồn: Dep365.com

Tags: