Ngại đi Salon dịp Tết? Tự làm ngay 4 mẫu nail đơn giản nhưng siêu đẹp này!

Chờ dài cổ mấy tiếng đồng hồ ở salon vào mỗi dịp cuối năm luôn làm mất thời gian của bạn? Vậy sao không tự làm ngay những mẫu nail đẹp đơn giản để vừa tiết kiệm thời gian cho thời điểm bận rộn này lại được dịp “vênh mặt” với hội chị em nhờ bộ móng […]

Đã cập nhật 5 tháng 1 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Ngại đi Salon dịp Tết? Tự làm ngay 4 mẫu nail đơn giản nhưng siêu đẹp này!

những mẫu nail đẹp đơn giản
Chờ dài cổ mấy tiếng đồng hồ ở salon vào mỗi dịp cuối năm luôn làm mất thời gian của bạn? Vậy sao không tự làm ngay những mẫu nail đẹp đơn giản để vừa tiết kiệm thời gian cho thời điểm bận rộn này lại được dịp “vênh mặt” với hội chị em nhờ bộ móng DIY?

Những mẫu nail đẹp đơn giản cho mùa Tết này!

Những mẫu nail đẹp đơn giản #1: Móng tay họa tiết hoa

Hoa cỏ lá cây luôn là những họa tiết không bao giờ lỗi thời vào mỗi dịp Tết. Nếu khéo tay, bạn có thể chọn những kiểu móng tay đẹp với hình hoa cầu kỳ và nhiều chi tiết. Bạn thậm chí có thể vẽ nên một vườn hoa cho 10 ngón tay thêm xinh mà không sợ bị “lố” đâu.
những mẫu nail đẹp đơn giản

(Nguồn: Pinterest)

Những mẫu nail đẹp đơn giản #2: Móng tay kẻ sọc

Chỉ đơn giản là những đường kẻ sọc nhưng nêú được phối màu một cách khéo kéo, bạn sẽ có được một bộ nail lung linh chẳng kém gì các thợ chuyên nghiệp bởi với móng tay kẻ sọc thì “ăn nhau là ở ý tưởng”. Không cần phải tuân theo bất cứ một quy luật nào, hãy chọn các màu móng tôn da và dùng băng keo để thỏa sức sáng tạo nên những đường kẻ phá cách.  
những mẫu nail đẹp đơn giản

(Nguồn: Pinterest)

Những mẫu nail đẹp đơn giản #3: Móng tay màu omber

Sức hút của những bộ nail màu Omber trong những mẫu nail đẹp đơn giản luôn khiến các cô gái bị mê hoặc đến siêu lòng. Những tông màu nhẹ nhàng hòa quyện cùng nhau sẽ cho ra một bộ nail tại nhà đầy ấn tượng. Để có được kết quả hoàn hảo nhất, hãy tham khảo mẹo sơn móng tay kiểu omber sau đây:

  • Đổ sơn lên miếng mút.
  • Dặm mút lên ngón tay.
  • Dùng thêm sơn bóng để móng tay bền màu.

những mẫu nail đẹp đơn giản

(Nguồn: Pinterest)

Những mẫu nail đẹp đơn giản #4: Móng tay họa tiết chấm bi kết hợp

Móng tay chấm bi dường như đang làm “cú lội ngược dòng” thành công khi được các chị em lựa chọn vào dịp Tết này. Để không bị nhàm chán, kiểu nail này đã biến hóa bằng cách không chấm bi cho toàn bộ 10 ngón tay mà thay vào đó chỉ là 2-3 ngón với các ngón còn lại có thể kết hợp những kiểu kẻ sọc hay sơn trơn. Hãy chọn màu móng HOT hợp với tông da để bằng chị bằng em dịp Tết này bạn nhé!

những mẫu nail đẹp đơn giản

(Nguồn: Pinterest)

Những mẫu nail đẹp đơn giản trên chắc chắn sẽ công phá trong thời điểm Tết sắp đến. Tuy nhiên, bạn không sợ phải “đụng hàng” với ai đâu vì chính bạn là người sáng tạo ra chính những họa tiết cho riêng mình mà. Nếu bắt gặp ai đó cũng có một bộ nail tương tự thì đừng vội bực tức, điều đó cho thấy kiệt tác của bạn đẹp đến mức người khác cũng phải bắt chước đấy!