Những mẫu gương tròn đẹp, hiện đại, độc đáo 2021

Nếu bạn đã từng thử sắm một chiếc gương treo tường đơn giản, thì bạn có thể hiểu rằng việc đó khó khăn như thế nào. Có vô số lựa chọn ngoài kia, vì vậy nhiều người không biết nên bắt đầu từ đâu, lựa chọn sản phẩm. Câu trả lời phù hợp nhất là […]

Đã cập nhật 22 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Những mẫu gương tròn đẹp, hiện đại, độc đáo 2021

Nếu bạn đã từng thử sắm một chiếc gương treo tường đơn giản, thì bạn có thể hiểu rằng việc đó khó khăn như thế nào. Có vô số lựa chọn ngoài kia, vì vậy nhiều người không biết nên bắt đầu từ đâu, lựa chọn sản phẩm. Câu trả lời phù hợp nhất là hãy chọn gương hình tròn, không bao giờ lỗi mốt và có tính linh hoạt nhất. Phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau từ Mid Century, hiện đại, tối giản đến Công Nghiệp (Industrial) và hơn thế nữa, có rất nhiều gương tròn sẽ giúp mang lại sự tinh tế về hình ảnh cho ngôi nhà của bạn, cho dù chúng được treo ở lối vào, phòng ngủ hay phòng khách. Bên cạnh đó, việc phản chiếu ánh sáng còn có thể làm cho một căn phòng có vẻ lớn hơn so với diện tích thực tế. Tham khảo ngay 3 mẫu gương tròn đẹp, ấn tượng, độc đáo 2021 qua bài viết sau.

1. Anthropologie Hoop Mirror

Anthropologie Hoop Mirror là một chiếc gương tròn cổ điển với thiết kế tinh tế vừa đủ để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị. Gương được làm thủ công từ sắt và lớp hoàn thiện bề mặt với 3 màu sắc sang trọng — màu đồng thau bóng, đồng sáng bóng hoặc đen bóng. Tuy nhiên, điều thực sự làm cho chiếc gương trở nên khác biệt chính là chiếc vòng trang trí nhỏ trên đỉnh nó. Mặc dù nhiều người có thể nghĩ rằng một chiếc vòng siêu nhỏ có thể tạo ra nhiều sự khác biệt, nhưng điều này thực sự đúng. Không có nó, chiếc gương chỉ là một chiếc gương tròn bình thường; với nó, sản phẩm giống như một món đồ trang trí đảm bảo tạo nên điểm nhấn ấn tượng và độc đáo cho không gian.

Anthropologie Hoop Mirro
Anthropologie Hoop Mirro

2. Gương tròn kim loại treo tường Bed Bath & Beyond

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc gương hình tròn với mức giá phù hợp túi tiền, thì sản phẩm Bed Bath & Beyond này sẽ là lựa chọn phù hợp. Được làm bằng kim loại với lớp hoàn thiện màu đen, thiết kế sẽ tăng thêm vẻ hiện đại nhưng công nghiệp (Industrial) cho không gian của bạn, mặc dù nó cũng đủ tối giản để kết hợp tốt với các phong cách thiết kế khác. Với đường kính 26 inch, chiếc gương này có thể hoạt động như tâm điểm của lối ra vào hoặc phòng khách, hoặc như một món đồ trang trí tinh tế trong phòng làm việc hoặc phòng ngủ tại nhà.

Gương tròn kim loại treo tường Bed Bath & Beyond
Gương tròn kim loại treo tường Bed Bath & Beyond

3. Gương kết hợp kệ treo tường Carley Urban Outfitters

Bạn biết họ nói gì — hãy chọn một chiếc gương tròn đa năng vừa dùng để soi vừa có kệ treo tường mang lại thêm không gian lưu trữ. Với kệ gương treo tường Carley của Urban Outfitters, bạn sẽ có được điều đó. Có 2 kích cỡ — nhỏ và lớn — chiếc gương này là chiếc gương nhiều công năng, hiện đại với một giá gỗ tích hợp đủ rộng để đựng mỹ phẩm dưỡng da, chìa khóa và thậm chí cả chậu cây yêu thích của bạn. Thiết kế cũng khá tối giản, vì vậy nó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến các yếu tố trang trí khác trong không gian của bạn.

Gương kết hợp kệ treo tường Carley Urban Outfitters
Gương kết hợp kệ treo tường Carley Urban Outfitters

Nguồn tham khảo: MyDomaine