Những loại serum mắt tốt nhất hiện nay

Vùng da quanh mắt vốn mỏng manh hơn các vùng da khác trên gương mặt và là nơi dễ dàng thể hiện số tuổi của bạn nhất. Một đôi mắt sưng húp, lộ rõ “vết chân chim” hay thâm quầng chắc chắn sẽ làm vẻ ngoài của bất cứ cô gái nào kém hấp dẫn […]

Đã cập nhật 29 tháng 12 năm 2015

Bởi TopOnSeek

Những loại serum mắt tốt nhất hiện nay

Vùng da quanh mắt vốn mỏng manh hơn các vùng da khác trên gương mặt và là nơi dễ dàng thể hiện số tuổi của bạn nhất. Một đôi mắt sưng húp, lộ rõ “vết chân chim” hay thâm quầng chắc chắn sẽ làm vẻ ngoài của bất cứ cô gái nào kém hấp dẫn đi rất nhiều. Mặc dù trên thị trường hiện nay có vô số loại kem dưỡng mắt (eye cream) được quảng cáo có tác dụng “thần kì”, trả lại cho phái đẹp đôi “cửa sổ tâm hồn” trẻ trung và quyến rũ, nhưng sự thật thì, để có nhận được kết quả tốt thực sự, bạn sẽ cần dùng tới serum mắt. Giống với loại serum thông thường được dùng để đặc trị các khuyết điểm trên da như mụn hay vết thâm nám, serum mắt cũng sở hữu khả năng vượt trội, giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề về vùng da mắt.

Sáng vùng da mắt

Ngoài công dụng xóa mờ “vết chân chim”, Super Multi-Corrective Eye-Opening Serum của hãng mĩ phẩm Kiehl nổi tiếng còn giúp sáng vùng da quanh mắt, giúp đôi mắt của bạn trở nên nổi bật và trẻ trung hơn. Qua thử nghiệm, chỉ sau bốn tuần sử dụng, mắt trở nên to và sáng hơn, nhờ hơn 10% chiết xuất từ thực vật của serum.

Chống lại tuổi già và dưỡng ẩm sâu

Nếu bạn là một fan của dòng sản phẩm nổi tiếng Advanced Night Repair Serum của Estée Lauder, hẳn bạn sẽ không muốn bỏ qua Advanced Night Repair Eye Serum, serum được dành riêng cho vùng da mắt nhạy cảm. Ngoài công dụng giảm thiểu tác động của tuổi già, serum mắt này còn có khả năng dưỡng ẩm rất tốt.

Xóa quầng thâm mắt

Darphin Ideal Resource Anti-Dark Circle Eye Illuminator được biết đến với khả năng xóa quầng thâm mắt và làm vùng da quanh mắt sáng hơn trong những ngày bạn không muốn dùng tới makeup. Ngoài ra, chất peptide và vitamin C có trong serum cũng giúp da mắt trở nên khỏe hơn theo thời gian.

Làm mờ nếp nhăn

Cấu tạo của Vichy Idéalia Eyes Eye Contour Idealizer giúp bạn có thể thoa serum trực tiếp từ ống tới gần mắt, tác động tới từng nếp nhăn nhỏ nhất.

Thư giãn cho vùng da quanh mắt

Dolce & Gabbana Aurealux Eye Gel có kết cấu tựa như… kẹo dẻo, bạn có thể lật ngược tuýp serum mà không bị chảy ra giọt gel nào. Tuy nhiên, khi được thoa lên da, nó sẽ thấm rất nhanh chóng, cải thiện tình trạng của da mắt nhờ thành phần gồm lụa vàng, chiết xuất dầu olive và vitamin B3.