Những loại bira beer được yêu thích nhất

Thương hiệu bia Bira (Bira beer) được biết đến với nhiều loại bia được cung cấp. Thương hiệu bia thân thiện với thế hệ millennial đã định vị mình ở vị trí ngọt ngào, nơi nó phục vụ cho những thị hiếu kỳ lạ của người tiêu dùng thành thị. Dưới đây là các loại […]

Đã cập nhật 12 tháng 9 năm 2022

Bởi The Tips

Những loại bira beer được yêu thích nhất

Thương hiệu bia Bira (Bira beer) được biết đến với nhiều loại bia được cung cấp. Thương hiệu bia thân thiện với thế hệ millennial đã định vị mình ở vị trí ngọt ngào, nơi nó phục vụ cho những thị hiếu kỳ lạ của người tiêu dùng thành thị. Dưới đây là các loại bia Bira hấp dẫn để bạn lựa chọn.

Bira Light Beer

Một loại bia vào giờ ăn trưa có hàm lượng calo thấp, ‘Light’ có hương vị cao và ít calo. Nó có lượng calo thấp hơn một ly sâm panh, một ly nước cam hoặc sữa. Điều này có thể kết hợp với một bữa ăn nhẹ vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Thành phần của nó bao gồm mạch nha lúa mạch, ngô và hoa bia magnum.

Bira White Beer

Được biết đến như một loại bia thủ công cả ngày, White được cung cấp với hương vị thơm ngon, ít đắng và kết thúc nhẹ nhàng. Nó có một chút gia vị và một chút cam quýt tốt cho nó một chút nắng như mây. White có thể là một loại bia sảng khoái cả ngày được ủ với các thành phần tốt nhất như lúa mì, mạch nha, lúa mạch mạch nha hai hàng, yến mạch, vỏ cam và rau mùi.

Indian Pale Ale Beer

Được chào mời như một hương vị tươi mát của vùng nhiệt đới, bia nhạt Ấn Độ được ủ với bưởi, loại trái cây có múi lớn nhất trên thế giới mọc ở các khu rừng Đông Bắc và Nam Ấn Độ. Mang hương vị cam quýt ngọt nhẹ, Indian Pale Ale có hương thơm nhiệt đới của xoài, dứa và bánh quy mật ong mạch nha. Các thành phần bao gồm mạch nha lúa mạch, lúa mì, bưởi, khảm và citra, hoa bia, men và CO2.

Blonde Summer Beer

Loại bia mùa hè cực lớn này có nhiều màu sắc và được làm bằng lúa mạch tốt nhất. Thức uống đã đạt được sự cân bằng giữa vị đắng và khô, hương thơm tổng hợp trái cây của quýt, dưa, dâu tây và chanh dây. Thành phần của nó là mạch nha lúa mạch, gạo, mạch nha lúa mì, hoa bia và men.
Boom bia siêu mạnh.

Tags: