Những kiểu tóc xù nam cuốn hút không nên bỏ lỡ

Quyến rũ và “cool” ngầu – là những gì mà kiểu tóc xù nam có thể mang lại cho ngoại hình của bạn. Từ những lọn tóc xoăn được đánh rối, kiểu tóc xù sẽ giúp bạn trở thu hút bất kể trong trường hợp nào. Cùng tham khảo những gợi ý về các kiểu […]

Đã cập nhật 20 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Những kiểu tóc xù nam cuốn hút không nên bỏ lỡ

Quyến rũ và “cool” ngầu – là những gì mà kiểu tóc xù nam có thể mang lại cho ngoại hình của bạn. Từ những lọn tóc xoăn được đánh rối, kiểu tóc xù sẽ giúp bạn trở thu hút bất kể trong trường hợp nào. Cùng tham khảo những gợi ý về các kiểu tóc xù nam đang được yêu thích nhất trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tóc xù nam ngắn

Tóc ngắn và đánh rối là lựa chọn hoàn hảo cho buổi đi chơi đêm cùng bạn gái hay buổi tụ tập bình thường với bạn bè. Cho dù kết cấu tóc của bạn như thế nào, bạn vẫn có thể dễ dàng tạo kiểu tóc xù đang thịnh hành, không lỗi mốt này.

2. Tóc xù nam dài trung bình

Hãy khiến bản thân trở nên lãng tử, cuốn hút hơn với kiểu tóc xù có độ dài vừa phải. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngày mà bạn cảm thấy muốn đổi mới phong cách thêm phần phóng khoáng. Tùy thuộc vào tâm trạng của bạn, bạn có thể tạo kiểu vuốt ngược cho tóc hoặc để tóc buông lơi tự do.

3. Tóc xù dài

Đối với những bạn nam có mái tóc dài và khoẻ, không có gì khiến bạn nổi bật như một ngôi sao nhạc Rock hơn là kiểu tóc xù. Dù tóc bạn dài đến quai hàm hay ngang vai, kiểu tóc này vẫn hoàn toàn phù hợp với bạn.

4. Tóc xù bổ luống

Kiểu tóc bổ luống là một kiểu tóc dễ thực hiện và rất phù hợp cho một buổi tối đi chơi với người yêu hoặc một buổi hẹn hò. Kiểu tóc này sẽ phù hợp nhất với những chàng trai có mái tóc thẳng hoặc xoăn gợn sóng.

5. Tóc xù cho nam tóc dày

Bạn sẽ dễ dàng tạo kiểu tóc xù hơn nếu đang sở hữu một mái tóc dày, chắc khoẻ. Một gợi ý giúp bạn tạo thêm điểm nhấn cho mái tóc là hãy đảm bảo rằng tóc được sấy khô sau khi gội đầu. Sau đó, bôi một ít gel vuốt tóc vào chân tóc để tăng thêm độ phồng cho các lọn tóc của bạn. Cho dù bạn đang có mái tóc với độ dài ngắn hay dài trung bình, kiểu tóc này sẽ giúp bạn thêm phần tự tin cho bất kỳ sự kiện nào bạn đang hướng tới.

6. Tóc xù Pompadour

Đây là kiểu tóc vừa cổ điển lại rất ngầu, hoàn hảo cho những chàng trai sở hữu style của một quý ông. Pompadour là kiểu tóc có từ nhiều thế kỷ trước nhưng vẫn hiện đại và phù hợp hơn bao giờ hết. Không cần giống như cách tạo kiểu truyền thống, bạn có thể làm mới kiểu tóc Pompadour bằng cách đánh rối nhẹ. Hãy nhớ sử dụng thêm gel hoặc sáp, dùng ngón tay quét phần trước của lọn tóc lên trên và ra phía sau đầu. Kiểu tóc này là một lựa chọn tuyệt vời cho một đêm đi chơi bình thường hoặc đến một tiệc trang trọng.

Bài viết trên đã giúp bạn điểm qua 6 kiểu tóc xù nam đang thịnh hành nhất hiện nay. Dù bạn yêu thích phong cách hiện đại hay cổ điển, kiểu tóc xù nam cũng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn nếu bạn biết cách tạo kiểu từ những gợi ý trên.

Tags: