Những kiểu tóc xoăn mullet nữ cá tính nhất cho nàng

Tóc mullet vốn là kiểu tóc dành riêng cho nam vào những năm thập niên 80, 90. Tuy nhiên, với sự bùng nổ không ngừng của các xu hướng thời trang phá cách, tóc mullet nữ cùng dần trở thành một trong những kiểu tóc thu hút nhất hiện nay. Trong bài viết này, hãy […]

Đã cập nhật 7 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Những kiểu tóc xoăn mullet nữ cá tính nhất cho nàng

Tóc mullet vốn là kiểu tóc dành riêng cho nam vào những năm thập niên 80, 90. Tuy nhiên, với sự bùng nổ không ngừng của các xu hướng thời trang phá cách, tóc mullet nữ cùng dần trở thành một trong những kiểu tóc thu hút nhất hiện nay. Trong bài viết này, hãy cùng tham khảo những gợi ý về kiểu tóc xoăn mullet nữ đầy quyến rũ, ấn tượng nhé!

Tóc xoăn mullet nữ mái dài

Gợi ý thú vị đầu tiên dành cho bạn là kiểu tóc xoăn mullet nữ mái dài. Thông thường, khi để kiểu tóc này, điểm làm đối phương ấn tượng nhất ở bạn là phần mái buông lơi tinh tế trước mặt. Với mái dài, bạn nên áp dụng cách tỉa layer để thêm phần quyến rũ. Ngoài ra, bạn có thể chẻ ngôi 6:4 hoặc ngôi giữa để gương mặt trở nên thanh thoát hơn.

Tóc xoăn mullet nữ mái dài
Nguồn: Internet

Tóc mullet mái ngố uốn xoăn

Tóc mullet hiện nay đang dần trở thành một xu hướng nổi bật giữa giới trẻ, đặc biệt là các bạn nữ yêu thích phong cách năng động hoặc cá tính. Kiểu tóc này cực kỳ phù hợp với những bạn có khuôn mặt dài. Phần mái ngố sẽ giúp bạn cân bằng lại tỉ lệ khuôn mặt một cách khéo léo. Phần tóc hai bên cắt mullet ôm lấy hai bên mặt, giúp bạn trông thon gọn, đáng yêu hơn.

Tóc mullet mái ngố uốn xoăn
Nguồn: Internet

Tóc uốn mullet nữ mái bay

Không thể phủ nhận rằng tóc xoăn mullet nữ mái bay là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi cô nàng, bất kể phong cách cũng như hình dáng khuôn mặt. Phần mái bay sẽ giúp bạn toát ra thần thái tiểu thư sang chảnh, nhưng không kém phần dịu dàng, dễ thương. Kết hợp với đó, kiểu tóc mullet lại khiến đối phương chú ý tới bạn bởi sự cá tính và mãnh mẽ. Nếu để kiểu tóc này, chắc chắn bạn sẽ sớm chinh phục được “crush” đấy.

Tóc uốn mullet nữ mái bay
Nguồn: Internet

Tóc mullet nữ ngắn uốn xoăn

Đây là kiểu tóc dành riêng cho những cô nàng tomboy, hoặc những bạn gái thích sự nổi loạn trong phong cách. Đặc trưng của kiểu tóc này là phần gáy được tỉa ngắn vừa phải, tóc hai bên ôm lấy gương mặt, uốn xoăn lơi cả đầu. Bạn có thể đánh rối tóc một chút để tạo điểm nhấn, tạo hiệu ứng tóc dày, bồng bềnh hơn.

Tóc mullet nữ ngắn uốn xoăn
Nguồn: Internet

Tóc xoăn mullet nữ ngang vai

Tóc xoăn ngang vai là kiểu tóc chưa bao giờ “hạ nhiệt” bởi có thể “cân tất” mọi phong cách của nàng. Bởi vậy, tóc mullet ngang vai lại càng thêm lý tưởng cho những bạn nữ “trendy”, thời thượng. Khi để kiểu tóc này, bạn nên tạo thêm điểm nhận cho tóc bằng việc nhuộm những màu tóc đơn giản những không kém phần nổi bật như nâu lạnh, nâu trà sữa, nâu khói,…

Nguồn: Internet

Hy vọng rằng, bài viết này đã có thể lan tỏa sức hút của kiểu tóc xoăn mullet nữ đến bạn một cách trọn vẹn. Khi để kiểu tóc này, bạn chắc chắn sẽ không trở nên nhàm chán về cả ngoại hình và thần thái. Hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc trong số những gợi ý nêu trên để đổi mới phong cách nhé!

Tags: