Những Kiểu Tóc Nam Hàn Quốc Hot Trend Hiện Nay

Khi nói đến xu hướng thời trang, kiểu tóc Hàn Quốc có thể biến đổi diện mạo của bạn và đưa phong cách của bạn lên một tầm cao mới. Những kiểu cắt tóc Hàn Quốc trong bài viết này là một trong những kiểu phổ biến nhất mà bạn nên thử để tạo mới […]

Đã cập nhật 18 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Những Kiểu Tóc Nam Hàn Quốc Hot Trend Hiện Nay

Khi nói đến xu hướng thời trang, kiểu tóc Hàn Quốc có thể biến đổi diện mạo của bạn và đưa phong cách của bạn lên một tầm cao mới. Những kiểu cắt tóc Hàn Quốc trong bài viết này là một trong những kiểu phổ biến nhất mà bạn nên thử để tạo mới ngoại hình và thăng hạng nhan sắc. Cho dù bạn muốn một phong cách công sở chuyên nghiệp cổ điển hay một kiểu cắt mát mẻ, trẻ trung, tất cả sẽ được tổng hợp trong danh sách những kiểu tóc nam Hàn Quốc hot trend dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

1. Kiểu tóc Kpop

Kiểu tóc KPop là kiểu tóc sành điệu dành cho những chàng trai muốn có phong cách lấy cảm hứng từ một nhóm nhạc nam Hàn Quốc. Cắt tóc KPop thường có phần tóc ngắn ở hai bên và phía sau với phần tóc dài trên đỉnh có thể được tạo kiểu lộn xộn, rẽ ngôi giữa hoặc chải về phía trước để tạo vẻ bắt mắt.

2. Kiểu tóc Undercut

Undercut Hàn Quốc là kiểu tóc hiện đại sẽ nâng tầm phong cách của bạn và tạo ra độ tương phản cần thiết để làm nổi bật kiểu tóc ở trên. Tóc Undercut đặc trưng bởi một đường cắt linh hoạt ở hai bên và phía sau, có thể dễ dàng kết hợp với nhiều cách tạo kiểu khác nhau. Đàn ông châu Á có thể kết hợp kiểu tóc undercut với vuốt ngược, chải ngược, húi cua, rẽ ngôi, để trông vừa sang trọng vừa lịch lãm.

3. Kiểu tóc Two Block

Kiểu tóc Two Block đặc trưng với phần tóc được cắt tỉa ở hai bên và phía sau tương phản rõ rệt với phần tóc dài trên đỉnh, tạo nên một phong cách sành điệu cho nam. Kiểu cắt layer nam này tương tự như kiểu undercut và có thể kết hợp với một số phong cách quyến rũ, đặc biệt là tóc xoăn. Để có được vẻ ngoài hoàn hảo, hãy đảm bảo sử dụng sản phẩm tạo kiểu nhẹ giúp tóc bạn buông xõa để trông mềm mại hơn.

4. Kiểu tóc nam ngắn

Một kiểu tóc nam ngắn Hàn Quốc có thể mang lại vẻ ngoài nam tính mà lại dễ tạo kiểu. Có vô số kiểu cắt tóc ngắn tuyệt vời mà bạn có thể cân nhắc như tóc crop, tóc buzz, tóc cắt xén ngược. Những chàng trai muốn để tóc ngắn thì nên bắt đầu với kiểu cắt dần, vuốt nhọn hoặc cắt xéo ở hai bên và phía sau để tạo nền tảng cho kiểu tóc ngắn hơn ở trên.

5. Kiểu tóc nam dài

Kiểu tóc dài nam luôn là lựa chọn phổ biến của những người đàn ông Hàn Quốc muốn tạo kiểu lãng tử và đốn tim phái đẹp. Phần tóc dài trên đỉnh thường được cắt layer để thêm kiểu cách. Từ kiểu tóc ngang vai bồng bềnh đến búi tóc và thắt nút trên, các chàng có thể thử nghiệm nhiều kiểu tóc dài khác nhau để tìm cho mình vẻ ngoài trẻ trung và sang trọng.

Với rất nhiều phong cách cắt tóc Hàn Quốc khác nhau, việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp có thể là một thách thức. Hy vọng những chia sẻ về tóc nam Hàn Quốc hot trend ở trên có thể truyền cảm hứng giúp bạn tìm được kiểu tóc phù hợp nhất với bản thân.

Tags: