Những kiểu tóc nam Hàn Quốc 2 mái cuốn hút nhất

Giống như phần lớn các xu hướng của Hàn Quốc, kiểu tóc nam Hàn Quốc 2 mái đã ngay lập tức trở thành biểu tượng. Nhờ sự phổ biến này, có rất nhiều biến thể khác nhau của kiểu tóc này giúp bạn có thể tự tin diện tóc Hàn Quốc 2 mái trong nhiều […]

Đã cập nhật 18 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Những kiểu tóc nam Hàn Quốc 2 mái cuốn hút nhất

Giống như phần lớn các xu hướng của Hàn Quốc, kiểu tóc nam Hàn Quốc 2 mái đã ngay lập tức trở thành biểu tượng. Nhờ sự phổ biến này, có rất nhiều biến thể khác nhau của kiểu tóc này giúp bạn có thể tự tin diện tóc Hàn Quốc 2 mái trong nhiều hoàn cảnh. Vì vậy, nếu bạn đã đặt một cuộc hẹn với thợ cắt tóc của mình, thì đã đến lúc bạn nên chọn kiểu cắt tóc 2 mái để thay đổi ngoại hình. Cùng khám phá những gợi ý trong bài viết này để có những ý tưởng thú vị nhất về kiểu tóc này nhé!

Tóc 2 mái Side Part nhuộm nâu

Kiểu tóc Side Part này sẽ kết hợp vô cùng hoàn hảo với tóc màu nâu tự nhiên. Gợi ý thú vị cho bạn là hãy giữ nguyên màu tóc phần sau và hai bên đầu. Hãy chỉ nhuộm màu tóc nâu sáng hơn ở phần tóc trên để tạo ra lớp tương phản ấn tượng cho mái tóc.

Tóc Undercut 2 mái

Bạn gần như không thể gọi kiểu tóc Undercut là đơn giản. Mặt khác, tóc Undercut vô cùng độc đáo và phức tạp với nhiều biến tấu khác nhau và không phải ai cũng có thể cắt tỉa tóc một cách hoàn hảo. Tóc Undercut 2 mái là sự pha trộn vô cùng tinh tế, giúp bạn có vẻ ngoài vừa hiện đại, vừa lịch lãm như một quý ông.

Tóc 2 mái thẳng

Một lợi ích khác của cắt tóc 2 mái là nhờ có phần tóc mái thẳng, kiểu tóc này có thể giúp khuôn mặt bạn chuẩn “tỉ lệ vàng” và che đi những khuyết điểm nếu có. Vì phần tóc trên đỉnh khá ngắn, bạn có thể tự do chọn bất kỳ kiểu cắt nào bạn muốn cho phần tóc hai bên và tóc sau gáy.

Tóc 2 mái vuốt ngược

Đây là một sự lựa chọn lý tưởng khác nữa về kiểu tóc thanh lịch của Hàn Quốc. Kiểu tóc vuốt ngược thực sự không yêu cầu bất kỳ kiểu cắt cụ thể nào. Tuy nhiên, kiểu cắt tóc 2 mái sẽ là sự kết hợp hoàn hảo, vì hai bên được cắt tỉa cho phép phần tóc vuốt ngược phía trên trở nên nổi bật hơn.

Tóc Kpop đánh rối

Nếu bạn thích giữ kiểu tóc 2 mái của mình ở độ dài trung bình, hãy yêu cầu nhà tạo mẫu tóc của bạn tạo kiểu tóc theo từng lớp đánh rối để tạo thêm điểm nhấn cho mái tóc! Điều này sẽ giúp bạn trở nên phá cách hơn trong khi vẫn giữ được sự sành điệu và thời thượng.

Tóc 2 mái rẽ ngôi giữa

Tóc 2 mái là một biến tấu hiện đại của kiểu undercut nổi tiếng được nhiều nam giới (thậm chí cả nữ giới) yêu thích. Nếu bạn sinh vào thập niên 90, kiểu tóc rẽ ngôi giữa sẽ tạo ra sự rung cảm hiện đại cho bạn. Mẫu tóc này không cần phải quá chỉnh tề và chỉnh chu, mà chỉ cần làm cho kiểu tóc mới mẻ hơn, nổi bật với những kiểu tóc khác.

Với vô số kiểu tóc hiện nay, đàn ông không có lựa chọn nào khác ngoài việc trông hợp thời trang và hợp mốt. Kiểu tóc nam Hàn Quốc 2 mái là một trong những kiểu phổ biến nhất nhờ tính linh hoạt và không tốn nhiều thời gian chăm sóc. Nếu bạn vẫn chưa quyết định được kiểu tóc tiếp theo để thay đổi, thì đã đến lúc bạn nên chọn một trong những gợi ý trong bài viết trên.

Tags: