Những kiểu tóc mullet layer nữ mặt vuông cá tính, hiện đại

Tóc mullet layer nữ mặt vuông là kiểu tóc được nhiều chị em đặc biệt yêu thích. Kiểu tóc cá tính này có phần mái layer giúp che đi những đường nét góc cạnh của gương mặt, mang đến cho các nàng diện mạo trẻ trung và hiện đại hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm […]

Đã cập nhật 11 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Những kiểu tóc mullet layer nữ mặt vuông cá tính, hiện đại

Tóc mullet layer nữ mặt vuông là kiểu tóc được nhiều chị em đặc biệt yêu thích. Kiểu tóc cá tính này có phần mái layer giúp che đi những đường nét góc cạnh của gương mặt, mang đến cho các nàng diện mạo trẻ trung và hiện đại hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu tóc mới để F5 bản thân thì hãy khám phá ngay 10 kiểu tóc mullet layer nữ mặt vuông cực đẹp dưới đây nhé!

Tóc mullet layer dài ngang vai

Kiểu tóc này có độ ngắn vừa phải, được cắt tỉa thành các tầng cao thấp và ôm lấy đường viền khuôn mặt. Đồng thời, tóc mullet layer ngang vai còn còn được xem là kiểu tóc cực kỳ hack tuổi. Đối với kiểu tóc này, bạn nên kết hợp với phần mái rẽ ngôi 7/3 hoặc 5/5 và làm phồng cân tóc để tạo cảm giác giúp khuôn mặt dài và hài hoà hơn.

Tóc mullet layer dài ngang vai cho mặt vuông

Kiểu tóc mullet layer kiểu bob ngắn

Cắt layer tóc mullet layer kiểu bob ngắn uốn cụp không chỉ phù hợp với mặt vuông mà còn phù hợp với rất nhiều dáng mặt như: mặt tròn, mặt dài… Với phần đuôi tóc được uốn cụp ôm sát khuôn mặt, sẽ mang đến cho các nàng sự mềm mại, gọn gàng nhưng cũng k kém phần cá tính.

Kiểu tóc mullet layer kiểu bob ngắn

Tóc mullet layer nữ đẹp tự nhiên

Mullet nữ để dài tự nhiên kết hợp với tóc mái bay sẽ giúp nàng trông nữ tính và không kém phần sành điệu hơn. Với những cô nàng mặt vuông yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, nữ tính thì mái bay sẽ là “chân ái”.

Tóc mullet layer nữ cho mặt vuông đẹp tự nhiên

Kiểu tóc mullet layer ngắn chạm vai

Tóc mullet layer nữ có thiết kế đặc trưng là phần mái ngắn và đuôi tóc dài. Để tăng độ “chất chơi” cho đối với kiểu tóc này, các nàng hãy sấy và đánh phồng nhẹ phần ở đuôi, đồng thời nhuộm thêm các màu tóc gam lạnh cá tính để trở nên thu hút hơn.

Kiểu tóc mullet layer cho mặt vuông ngắn chạm vai

Tags: