Những Kiểu Tóc Mullet Layer Ngắn Nữ Cá Tính Cho Nàng

Tóc layer ngắn nữ là kiểu tóc chưa bao giờ hết “hot” kể từ khi xuất hiện trên thị trường Làm đẹp và được “lăng xê” nhiệt tình bởi các sao Hàn. Kiểu tóc này chiều lòng những cô nàng khó tính nhất khi vừa không kén gương mặt, vừa đảm bảo nét đẹp cá […]

Đã cập nhật 5 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Những Kiểu Tóc Mullet Layer Ngắn Nữ Cá Tính Cho Nàng

Tóc layer ngắn nữ là kiểu tóc chưa bao giờ hết “hot” kể từ khi xuất hiện trên thị trường Làm đẹp và được “lăng xê” nhiệt tình bởi các sao Hàn. Kiểu tóc này chiều lòng những cô nàng khó tính nhất khi vừa không kén gương mặt, vừa đảm bảo nét đẹp cá tính nhưng vẫn nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đổi mới ngoại hình của mình thêm phần cuốn hút, hãy thử biến tấu mái tóc layer hiện tại thành kiểu tóc mullet layer ngắn sắp được giới thiệu trong bài viết dưới đây nhé!

Kiểu tóc mullet layer nữ ngắn ngang vai

Ngang vai là độ dài lý tưởng để các nàng đổi mới mái tóc với kiểu mullet layer. Khi để kiểu tóc này, mọi khuyết điểm của khuôn mặt bạn đều sẽ được che lấp. Bạn không những trở nên cuốn hút, cá tính hơn với tóc mullet layer ngang vai, mà gương mặt cũng trở nên thanh thoát và tự nhiên hơn trước.

Kiểu tóc mullet layer nữ ngắn ngang vai

Kiểu tóc mullet layer nữ ngắn uốn cụp chữ C

Nếu kiểu mullet layer truyền thống chưa thể thu hút bạn, hãy thử tạo điểm nhấn cho mái tóc bằng cách uốn cụp đuôi chữ C. Kiểu tóc này vô cùng thích hợp với những cô nàng tóc mỏng. Đuôi tóc được uốn cụp sẽ tạo hiệu ứng bồng bềnh, mềm mại hơn cho tóc.

Kiểu tóc mullet layer nữ ngắn uốn cụp chữ C

Kiểu tóc mullet layer ngắn nữ xoăn rối

Kiểu tóc mullet layer ngắn nữ xoăn rối sẽ là chân ái cho những cô nàng cá tính mạnh. Những lớp tóc được tỉa layer khi uốn xoăn sẽ tạo nên sự thu hút và độc đáo hơn cho mái tóc của bạn.

Kiểu tóc mullet layer ngắn nữ xoăn rối

Kiểu tóc mullet layer ngắn nữ mái bay

Nếu bạn là cô nàng nữ tính, đừng lo rằng kiểu tóc mullet layer sẽ không thể phù hợp với bạn. Hãy thử trải nghiệm tóc mullet kết hợp với mái bay, bạn sẽ cân bằng được vẻ cá tính và nhẹ nhàng.

Kiểu tóc mullet layer ngắn nữ mái bay

Tóc mullet layer ngắn nữ uốn chữ S

Ngoài uốn cụp đuôi chữ C, bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cho mái tóc bằng việc uốn chữ S. Nếu cách uốn chữ C là để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc, thì uốn chữ S sẽ khiến tóc ôm lấy khuôn mặt của bạn. Vì vậy, kiểu tóc này sẽ không phải lựa chọn thích hợp cho những nàng tóc mỏng đâu nhé!

Tóc mullet layer ngắn nữ uốn chữ S

Tóc mullet layer ngắn nữ mái ngố

Tóc mullet layer có thể kết hợp cùng với nhiều kiểu mái, tuỳ thuộc vào phong cách mà bạn đang theo đuổi. Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài dễ thương, nhí nhảnh và năng động, mái ngố là kiểu tóc mà bạn không nên bỏ qua.

Tóc mullet layer ngắn nữ mái ngố

Kiểu mullet layer ngắn nữ cắt tóc tém

Với kiểu tóc này, đuôi tóc sẽ được tỉa gọn gàng, ngắn lên đến phần gáy. Tóc tém mullet layer sẽ là điểm nhấn cho những cô nàng có khuôn mặt đẹp và đang muốn đổi mới ngoại hình bản thân.

Kiểu mullet layer ngắn nữ cắt tóc tém

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn 7 kiểu tóc mullet layer ngắn nữ thịnh hành, đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nhất với mình nhé!

Tags: