Những câu hỏi thường gặp về cách đăng ký thẻ VISA

Mục lục 1 Làm thế nào để đăng ký thẻ Visa? 2 Cách chọn thẻ Visa phù hợp 3 Các câu hỏi thường gặp về cách đăng ký thẻ VISA Làm thế nào để đăng ký thẻ Visa? Bạn có thể đăng ký thẻ Visa trực tiếp qua ngân hàng phát hành. Bạn có thể […]

Đã cập nhật 13 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Những câu hỏi thường gặp về cách đăng ký thẻ VISA

Làm thế nào để đăng ký thẻ Visa?

Bạn có thể đăng ký thẻ Visa trực tiếp qua ngân hàng phát hành. Bạn có thể liên hệ với ngân hàng qua trang web của ngân hàng hoặc đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng. Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin thẻ tín dụng Visa trên một số trang web đáng tin cậy bao gồm Forbes Advisor. Trước khi bạn đăng ký thẻ tín dụng VISA, sẽ hữu ích nếu bạn kiểm tra báo cáo tín dụng và xem xét nhu cầu tín dụng của bạn là gì.

Những câu hỏi thường gặp về cách đăng ký thẻ VISA

Cách chọn thẻ Visa phù hợp

Chọn thẻ Visa tốt nhất cũng giống như chọn bất kỳ thẻ tín dụng mới nào, bạn chỉ cần tìm thẻ tốt nhất cho nhu cầu của mình.

  • Thẻ Visa mà không phải trả phí thường niên
  • Thẻ có nhiều ưu đãi, tính năng hoàn tiền.
  • Thẻ Visa cung cấp nhiều ưu đãi khi đi du lịch.

Các câu hỏi thường gặp về cách đăng ký thẻ VISA

  1. Visa có phải là công ty phát hành thẻ không?

Visa là một mạng lưới thanh toán. Visa làm việc với các ngân hàng địa phương phát hành thẻ mang thương hiệu Visa, nhưng ngân hàng là nhà phát hành thẻ.

2. Những lợi ích phổ biến của thẻ tín dụng Visa là gì?

Các lợi ích khác nhau tùy thuộc vào loại thẻ bạn nhận được, nhưng có ba cấp độ thẻ: Visa Classic, Visa Signature và Visa Infinite. Các lợi ích cơ bản bao gồm bảo vệ chống gian lận trong số những người khác, lợi ích Chữ ký và lợi ích khi đi du lịch. Visa Infinite bổ sung các đặc quyền như hoàn tiền và quyền sử dụng phòng chờ tại sân bay…

3. thẻ tín dụng Visa tốt nhất là gì?

Không có thẻ Visa tốt nhất vì mỗi người có một hồ sơ tín dụng và nhu cầu sử dụng riêng.

4. Làm thế nào để kiểm tra số dư thẻ tín dụng Visa?

Bạn có thể kiểm tra số dư thẻ tín dụng Visa trực tuyến qua tài khoản hoặc qua điện thoại bằng cách gọi đến số ở mặt sau thẻ.

5. Có bao nhiêu số trên thẻ tín dụng Visa?

Thẻ Visa có 16 số trong số tài khoản. Ngoài ra, có một số gồm ba chữ số được gọi là CVV được sử dụng để mua hàng trực tuyến và qua điện thoại như một cấp độ bảo vệ bổ sung. Ngày hết hạn cũng được in trên thẻ.

6. Sự khác biệt giữa thẻ Mastercard và thẻ tín dụng Visa là gì?

Trong cách sử dụng, sự khác biệt giữa Mastercard và Visa là không đáng kể. Cả hai đều được chấp nhận tại cùng một nhà cung cấp và cả hai đều cung cấp các đặc quyền chung. Có sự khác biệt nhỏ trong các lợi ích do mỗi tổ chức phát hành cung cấp, nhưng trong điều kiện thực tế, bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt giữa hai công ty.

Tags: