Những bộ phim tình cảm Hàn Quốc chiếu rạp hay nhất

Phải nói rằng, các bộ phim tình cảm Hàn Quốc chiếu rạp đều kiếm được mức doanh thu rất cao. Đó là điều mà bất kỳ nhà làm phim nào cũng phải mơ ước. Nhưng lý do là gì? Chắc hẳn là những bộ phim này đều có yếu tố drama kích thích và rất […]

Đã cập nhật 13 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Những bộ phim tình cảm Hàn Quốc chiếu rạp hay nhất

Phải nói rằng, các bộ phim tình cảm Hàn Quốc chiếu rạp đều kiếm được mức doanh thu rất cao. Đó là điều mà bất kỳ nhà làm phim nào cũng phải mơ ước. Nhưng lý do là gì? Chắc hẳn là những bộ phim này đều có yếu tố drama kích thích và rất hút người xem. Để hiểu rõ hơn, bạn hãy xem ngay danh sách phim tình cảm Hàn Quốc chiếu rạp hay nhất mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Pained

‘Pained’ là một sự thay đổi âm sắc lớn đối với đạo diễn Kwak Kyung-taek, người trước đây nổi tiếng với những bộ phim kinh dị / xã hội đen. Với sự tham gia của Kwon Sang-woo và Jung Ryeo-won, bộ phim lãng mạn đau lòng này kể về câu chuyện của một người đàn ông cô đơn, suy sụp về tình cảm, người không thể cảm nhận được bất kỳ nỗi đau thể xác nào sau một tai nạn đau thương thời trẻ.

Anh yêu một người phụ nữ bị bệnh mãn tính và họ cùng nhau phát triển một mối quan hệ mật thiết sâu sắc, ôm nhau trong mọi nỗi buồn, nỗi đau và nỗi thống khổ. Đó là một câu chuyện tình yêu cá nhân sâu sắc và khả năng kiểm soát thành thạo đáng ngạc nhiên của Kyung-taek đối với các yếu tố kịch tính trong phim là một bất ngờ thú vị. Hãy xem nó nếu bạn đang rưng rưng nước mắt nhưng lại muốn bất ngờ trước một số yếu tố mới mẻ của điện ảnh lãng mạn.

A Moment to Remember

Là mẫu phim lãng mạn của Hàn Quốc và cũng là một trong những phim Hàn hay nhất cho đến nay, ‘A Moment to Remember’ là câu chuyện tình cảm động sâu sắc xoay quanh Su-jin, một nhà thiết kế thời trang và là con gái của CEO một công ty xây dựng, và Chul -soo, một công nhân xây dựng làm việc tại công ty của cha Su-jin như. một lao động hợp đồng. Trong khi Chul-soo khao khát trở thành một kiến ​​trúc sư một ngày nào đó, Su-jin bị mê hoặc bởi sự nam tính của anh ấy và họ kết hôn.

Chứng đãng trí sau hôn nhân của Su-jin chuyển thành bệnh Alzheimer và thế giới của Chul-soo sụp đổ, vì người phụ nữ anh yêu thậm chí không còn nhớ đến anh nữa. Đó là một câu chuyện đơn giản được kể bằng trái tim và hướng đi của John H. Lee vô cùng đơn giản nhưng có tác động sâu sắc. John Woo-sung và Son Ye-jin thực sự xuất sắc trong vai trò của họ và mang đến màn trình diễn của họ với chiều sâu đáng kinh ngạc và sự phức tạp về cảm xúc. Bộ phim dựa trên một bộ phim truyền hình Nhật Bản có tên là “Pure Soul” và đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bản làm lại kể từ đó.

Always

‘Always’ là câu chuyện tình cảm động sâu sắc giữa một cựu võ sĩ quyền anh sống cô lập, hiện đang làm nhân viên phục vụ bãi đậu xe và một nhân viên tiếp thị qua điện thoại bị mù. Họ gặp nhau lần đầu khi người phụ nữ nhầm người đàn ông với người phục vụ đậu xe trước đó đã làm việc ở đó và kể từ đó cuộc sống của họ không bao giờ như cũ.

Giống như nhiều bộ phim khác trong danh sách, ‘Always’ sử dụng mạnh mẽ thể loại chính kịch Hàn Quốc và cốt truyện đảm bảo rằng chúng ta vẫn hoàn toàn đầu tư vào các nhân vật và hoàn cảnh của họ. Đây là bộ phim cần phải xem nếu bạn là một người thích những bộ phim truyền hình lãng mạn buồn.

Be With You

Là một trong những K Dramas mới nhất trong danh sách này, ‘Be With You’ là bản làm lại chính thức của bộ phim Nhật Bản cùng tên. Với sự góp mặt của Son Ye-jin, một trong những nữ diễn viên Hàn Quốc đang làm việc hàng đầu hiện nay, ‘Be With You’ là một câu chuyện vô lý về Soo-ah, người trên giường bệnh đã hứa với chồng mình là Woo-jin sẽ trở lại (sau khi cô ấy chết) với anh ta một năm sau vào một ngày mưa.

Một năm sau, trong khi Woo-jin vẫn chưa quên lời hứa của cô ấy, anh ấy vẫn cần chăm sóc con trai Ji-ho của họ và tiếp tục cuộc sống trần tục của anh ấy. Như đã hứa, Soo-ah trở về với gia đình của mình, nhưng hầu như không nhớ gì về họ, điều này vừa bi thảm vừa đáng nghi vấn.

‘Be With You’ có nhiều yếu tố giả tưởng hơn là lãng mạn, nhưng may mắn thay, phim không dựa vào yếu tố giả tưởng quá lâu và tiến về phía trước với tốc độ nhanh. Một sự pha trộn hoàn hảo giữa lối kể chuyện của Nhật Bản và phong cách làm phim của Hàn Quốc.

More Than Blue

‘More Than Blue’ là câu chuyện kể về một người đàn ông mắc bệnh nan y tên K, người yêu sâu sắc người yêu thời thơ ấu của mình là Cream nhưng giữ bí mật và tiếp tục tìm kiếm một người chồng phù hợp cho cô để cô không phải cô đơn sau khi anh qua đời.

Hóa ra, anh ấy không bao giờ tiết lộ cảm xúc của mình với cô ấy cho đến cuối khi cô ấy sắp kết hôn với Joo-hwan, người mà Cream đã yêu (dường như) để xoa dịu K. Khi K và Cream thú nhận tình yêu của họ với nhau sau đó Cream kết hôn với Joo-hwan, sau đó được tiết lộ rằng sau cái chết của K, Cream đã tự tử để được ở bên người yêu của cô.

Các màn trình diễn trung tâm có nhiều sắc thái và hoàn toàn thuyết phục và trong khi hầu hết các melodramas có xu hướng quá đà, thì phần trình diễn này lại gây ảnh hưởng đáng ngạc nhiên. Đó là một đoạn tình cảm lãng mạn sâu sắc và tinh tế đến đau lòng, chắc chắn sẽ khơi dậy một hợp âm trong bạn.

Hy vọng với danh sách những bộ phim tình cảm Hàn Quốc chiếu rạp trên đây bạn có thể sớm tìm lại cảm giác như yêu lại từ đầu.

Nguồn: thecinemaholic.com

Tags: