Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất 2021

Được chọn lọc với tất cả các hương vị của lãng mạn, chính kịch, tôi có thể nói với bạn rằng nó rất mãnh liệt và thực sự đáng để theo dõi. Nếu không xem những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất này, bạn sẽ bỏ lỡ! Mục lục 1 Love Scenery 2 […]

Đã cập nhật 2 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất 2021

Được chọn lọc với tất cả các hương vị của lãng mạn, chính kịch, tôi có thể nói với bạn rằng nó rất mãnh liệt và thực sự đáng để theo dõi. Nếu không xem những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất này, bạn sẽ bỏ lỡ!

Love Scenery

Phong Cảnh Tình Yêu, một bộ phim khác của Trung Quốc năm 2021, thể loại tình yêu lãng mạn Đó được biết là phát hành một đoạn teaser cho người hâm mộ. đã rất vui mừng trong quá khứ Bộ truyện kể về câu chuyện của Lu Jing, một chàng trai trẻ yêu thích thể thao điện tử và là một fan cuồng nhiệt của Liang Chen, một cô gái luôn mơ ước có được một ngôi sao như một ca sĩ đang nổi. Khi ước mơ và sự quyết tâm thúc đẩy cả hai cùng tỏa sáng trên sân khấu với tình yêu dần nảy nở, hãy đến và ủng hộ cho tình yêu của cả hai.

Với sự tham gia của một anh hùng trẻ tuổi ngọt ngào như Lin Yi, một nhóm gắn thẻ để tạo ra sự hài lòng với một nữ diễn viên ngôi sao đang lên như Xu Lu.

A League Of Nobleman

Dành cho ai là fan của dòng phim trinh thám. Outsmart Chinese Series 2021 Anh Nấm không thể bỏ lỡ câu chuyện này với A League Of Nobleman với câu chuyện về Zhang Ping, một cậu bé lang thang thông minh, thường xuyên phải dính vào những vụ án chính thức, nhưng có thể giải quyết được. Cho đến khi anh phải chia tay với bí mật của Lan Jue và sử dụng trí thông minh của mình để cứu lấy mạng sống của mình. cho đến khi họ trở thành bạn thân, những người cùng nhau đối mặt với nhiều vấn đề và vụ án cuối cùng

Trong câu chuyện này, có sự tham gia của Jing Bo Ran và Song Wei Long, hai diễn viên trẻ, năng động. Đảm nhận vai thám tử thông minh chúng ta cùng nhau tham gia điều tra vào đầu năm 2021 thông qua ứng dụng WeTV.

The Golden Hairpin

Ai là fan của Kris Wu thì ghé qua đường này nhé. Vì Kris còn trẻ, anh ấy đã xuất hiện lần đầu tiên trong loạt phim cổ trang đầu tiên, đối diện với một nữ diễn viên trẻ đóng vai như Yang Zhi trong loạt phim Trung Quốc The Golden Hairpin năm 2021 , dựa trên câu chuyện của Huang Zhixia, một cô gái trẻ bị tình nghi. kẻ giết người Vì vậy, cô ấy phải tìm ra kẻ giết người thực sự. cho đến khi anh gặp Li Su Bai , người đã giúp đỡ cô để đổi lấy việc giúp anh giải quyết một vụ án kỳ lạ. Hãy cùng nhau đi tìm sự thật với cả hai qua ứng dụng WeTV.

Youth Should Be Early

Tôi xin phép rời khỏi danh sách phim truyền hình Trung Quốc cuối cùng năm 2021 với Tuổi thanh xuân nên đến sớm, phim miêu tả câu chuyện tình yêu thời trẻ của Cheng Xin và Zheng Qian khi Cheng Xin bị từ chối lời cầu hôn vì bạn trai trẻ không ổn định trong cuộc sống. . Sau đó, vấn đề nảy sinh trong công ty mà Zheng Qian làm việc. Vì vậy, anh ấy đứng ra phấn đấu để tạo dựng thành công bằng cách thành lập công ty riêng, còn tình yêu, công việc kinh doanh và cuộc sống của cả hai thì chúng ta phải theo dõi và xem xét.

Trong câu chuyện này, với sự tham gia của nữ nhân vật chính được yêu thích là Hu Yitian , cùng với nữ chính mới, Zhong Chuxi, hãy theo dõi câu chuyện tình yêu của cặp đôi này vào đầu năm nay

Nguồn: mushroomtravel.com