Những bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc mới nhất 2021

Tất cả các fan của bộ truyện, đã đến lúc cập nhật bộ truyện để xem trong năm rồi … !! Lần này, đến lượt loạt phim ngôn tình hiện đại trung quốc hay nhất, đang không ngừng hot trong năm nay. Mục lục 1 1. You are my glory 2 2. A Girl Like Me 3 3. […]

Đã cập nhật 2 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Những bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc mới nhất 2021

Tất cả các fan của bộ truyện, đã đến lúc cập nhật bộ truyện để xem trong năm rồi … !! Lần này, đến lượt loạt

phim ngôn tình hiện đại trung quốc hay nhất, đang không ngừng hot trong năm nay.

1. You are my glory

Hãy bắt đầu với bộ phim Trung Quốc đầu tiên năm 2021 với câu chuyện được dựng lên từ tiểu thuyết nổi tiếng You are my glory. Đó là câu chuyện về Qiao Jingjing, một nữ diễn viên trẻ hoàn hảo trở thành đại sứ thương hiệu, nhưng vì cô ấy đóng quá tệ nên mới bắt đầu một định mệnh đưa cô gặp lại Yu Tu, người không thể không trở thành huấn luyện viên của cô. Nhưng ai biết rằng năm xưa anh là thần trò chơi trẻ tuổi mà cô từng tỏ tình nhưng bị từ chối! khi sự thân thiết của hai vợ chồng hình thành một sợi dây liên kết Câu chuyện sẽ là gì? Liệu cả hai có đến được với nhau hay không, chúng ta phải chờ xem.

Câu chuyện này có sự tham gia của một nam diễn viên trẻ đẹp trai yêu các cô gái như Yang Yang, đối diện với nữ chính hàng đầu như Dili Reba, người sẽ đến trong dáng vẻ của một phụ nữ xinh đẹp tự tin. 

2. A Girl Like Me

Ai thích dòng phim hài lãng mạn retro thì không thể bỏ lỡ với một bộ truyện đáng yêu của Trung Quốc như A girl like me Câu chuyện kể về Bua Hua, nàng công chúa thứ tư thông minh và bẩm sinh có biệt tài tiên đoán tương lai Cô ấy sử dụng khả năng này để vượt qua các cuộc khủng hoảng khác nhau. Cho đến khi cô gặp Rong Xia, một quý tộc trẻ đẹp trai mà các cô gái đều ao ước. Nhưng rồi số phận đã chơi đùa. khiến cả hai kết hôn Cho đến khi câu chuyện xôn xao đến mức đau đầu. Vậy Bua Hua sẽ ra sao và liệu cô có thể sống sót như bình thường? Tôi phải đi xem nó.

Câu chuyện có sự tham gia của Hou Minghao, chàng trai nóng bỏng và ngọt ngào nhất Kỷ Cambri, bên cạnh nữ diễn viên kiêm ca sĩ tài năng Quan Hiểu Đồng. 

3. Broker

Bộ phim truyền hình Trung Quốc tiếp theo năm 2021, hãy quan tâm đến bộ phim hành động Broker, câu chuyện về một nhà khoa học nữ quyết tâm Qiujianin, người phải thực hiện nghiên cứu quan trọng ở cấp quốc gia. Bước vào nghiên cứu, Zhou Xiaoshan trở thành một phần của nhóm Jianin. Với sự hóm hỉnh của mình, cả hai đã thu hút sự chú ý của nhau. cho đến khi gây ra một cảm giác tốt Nhưng nó không phải là dễ dàng vì có một người nắm giữ một số bí mật. Vậy bí mật đó là gì? Tôi phải làm theo.

Với sự tham gia của Luo Yunxi trong vai một nhà nghiên cứu trẻ và gan dạ, đối diện với Victoria trong vai một nhà khoa học phụ nữ kiên định. 

4. Dear Military Uniform

Bộ phim Trung Quốc đáng xem. Câu chuyện tiếp theo, tôi có thể cho bạn biết rằng tôi đã nghe tên của bộ đôi nữ diễn viên như Hoàng Cảnh Diệu và Lý Tần . Đối với bộ này là Đồng phục quân nhân thân yêu hoặc Hậu duệ của mặt trời, phiên bản Trung Quốc! Sau khi phiên bản Hàn Quốc được tạo ra, nó rất vui và thú vị cho đến khi các cô gái. Phải lòng Captain U Lần này, hãy cùng điểm qua một số bộ phim dài tập phát sóng của Trung Quốc. Về vấn đề này, các ngôi sao đã rủ nhau mặc quân phục và áo choàng. Đến để chuyển tải câu chuyện tình yêu kịch tính nhất khi Xia Chu, một bác sĩ quân nhân trẻ và Liang Mu Ze .Phải cùng nhau vượt qua những trở ngại của tình yêu giữa chiến tranh và tình yêu sẵn sàng có bên thứ ba Vì vậy, họ phải làm những gì? Liệu có thể vượt qua những chướng ngại vật ập đến hay không? Hãy cùng nhau giúp đỡ cả hai. Đầu năm thông qua ứng dụng iQIYI.

Nguồn: mushroomtravel.com