Những bộ phim hàn quốc bắt ma hay

Khi nói đến văn hóa đại chúng, Hàn Quốc được biết đến nhiều nhất với hai thứ – K-Pop và K-drama. Nhưng bên cạnh những giai điệu hấp dẫn từ những cái tên như BTS và Twice , cũng như bộ phim truyền hình hit như sụp đổ Landing on You , Itaewon lớp , và Anh , Hàn Quốc cũng có một điều để cung cấp: phim […]

Đã cập nhật 7 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Những bộ phim hàn quốc bắt ma hay

Khi nói đến văn hóa đại chúng, Hàn Quốc được biết đến nhiều nhất với hai thứ – K-Pop và K-drama. Nhưng bên cạnh những giai điệu hấp dẫn từ những cái tên như BTS và Twice , cũng như bộ phim truyền hình hit như sụp đổ Landing on You Itaewon lớp , và Anh , Hàn Quốc cũng có một điều để cung cấp: phim Hàn Quốc bắt ma.

Giống như Nhật Bản, Hàn Quốc đã thành thạo nghệ thuật làm phim kinh dị khiến bạn phải quay lại nhiều hơn. Thậm chí còn tốt hơn – nhiều bộ phim trong số này có sự tham gia của các diễn viên hạng A như Park Seo-joon, Park Min-young và Park So-dam. Chúng tôi đã tuyển chọn một danh sách 20 phim Hàn Quốc bắt ma sẽ khiến bạn ớn lạnh xương sống, vì vậy hãy tắt đèn, thoải mái và đặt một trong những bộ phim này vào. Và nếu bạn cảm thấy như có ai đó đang theo dõi mình vào lúc nửa đêm, thì có lẽ không có gì…

Tủ quần áo

1. The Closet (2020)

Diễn viên chính:

 • Ha Jung-woo trong vai Sang-woon
 • Kim Nam-gil trong vai Kyung-hoon
 • Heo Yool trong vai Yi-na

Được phát hành trở lại vào tháng 2 năm 2020, The Closet khiến người xem ngạc nhiên bởi không chỉ là một bộ phim kinh dị, đan xen vào mối quan hệ cha con ấm áp giữa những nỗi sợ hãi .

QUẢNG CÁO

Sau khi vợ qua đời, Sang-woon quyết định chuyển đến một ngôi nhà mới với con gái của mình , Yi-na , để xây dựng lại mối quan hệ của họ. Nhưng kế hoạch của anh ấy bị gián đoạn bởi người bạn mới quen của Yi-na – một linh hồn đã dụ cô vào tủ quần áo , dẫn đến việc cô mất tích. 

Với tin tức về sự mất tích của Yi-na lan truyền trên các phương tiện truyền thông khác nhau, một người đàn ông bí ẩn tên là Kyung-hoon đã đến thăm Sang-woon để cho anh ta biết rằng 32 đứa trẻ khác đã biến mất trong nhà và anh ta đang nghiên cứu các trường hợp mất tích cho gần một thập kỷ. 

Không còn ai khác để giúp đỡ, Sang-woon đồng ý làm việc cùng với Kyung-hoon để tìm con gái của mình. 

2. Gonjiam: Haunted Asylum (2018)

Diễn viên chính:

 • Park Ji-hyun trong vai Ji-hyun
 • Moon Ye-won trong vai Charlotte 
 • Lee Seung-wook trong vai Seung-wook
 • Park Sung-hoon trong vai Sung-hoon
 • Wi Ha-joon trong vai Ha-joon
 • Oh Ah-yeon trong vai Ah-yeon
 • Yoo Je-yoon trong vai Je-yoon

Một bộ phim kinh dị dựa trên một bệnh viện bỏ hoang có thật như thật. 

Khi một nhóm gồm sáu cá nhân đặt ra để phát trực tuyến kinh nghiệm của họ trong bệnh viện tâm thần Gonjiam – mà thực sự tồn tại trong Gwangju và đã được đề cập trong danh sách của CNN là 10 địa điểm freakiest trên toàn thế giới – bạn chỉ có thể mong đợi điều tồi tệ nhất đối với họ. 

Và khi phát trực tiếp, những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra và họ nhanh chóng thấy mình quá sợ hãi, thậm chí không thể di chuyển được một inch.

3. The Mimic (2017)

Diễn viên chính:

 • Yum Jung-ah trong vai Hee-yeon
 • Park Hyuk-kwon trong vai Min-ho 
 • Shin Rin-ah trong vai Cô gái
 • Heo Jin trong vai Soon Ja

Khi con trai Hee-yeon đi mất tích không một dấu vết, cô quyết định di chuyển vào một ngôi nhà ở vùng nông thôn với gia đình của mình để đối phó với sự mất mát. Ở đó , cô gặp một cô gái bị lạc trong rừng. Với giọng nói giống con trai mình một cách kỳ lạ, Hee-yeon không thể không đồng cảm với cô gái nhỏ và cuối cùng đã nhận cô ấy vào cuộc. 

Có một truyền thuyết đô thị ở Hàn Quốc kể về một sinh vật bắt chước giọng nói giỏi một cách quái đản . Và khi những điều bất thường bắt đầu xảy ra xung quanh gia đình, họ đặt câu hỏi liệu cô bé có phải là con người ngay từ đầu hay không.

4. The Divine Fury (2019)

Diễn viên chính:

QUẢNG CÁO

 • Park Seo-joon trong vai Yong-hoo
 • Ahn Sung-ki trong vai Cha Ahn
 • Woo Do-hwan trong vai Ji-shin

Chà, ngay cả khi kinh dị không phải là thứ gì đó ở trên con hẻm của bạn, thật khó để bỏ lỡ phần này khi dàn diễn viên chính bao gồm Park Seo-joon từ Itaewon Class và Woo Do-hwan, đội trưởng đẹp trai từ The King: Eternal Quân chủ . 

Park Seo-joon vào vai Yong-hoo, một võ sĩ MMA thành công, người không tin vào sức mạnh cao hơn sau khi mất cha trong một tai nạn đáng tiếc khi anh còn nhỏ. Nhưng khi một vết thương xuất hiện trên lòng bàn tay, Yong-hoo tìm đến một nhà trừ tà, để được giúp đỡ , chỉ để thấy mình bị cuốn vào một cuộc chiến chống lại thế lực tà ác – đó là điều mà anh ấy đã không đăng ký.

5. The Silenced (2015)

Diễn viên chính:

 • Park Bo-young trong vai Joo-ran
 • Uhm Ji-won trong vai Hiệu trưởng
 • Park So-dam trong vai Yeon-duk

The Silenced lấy bối cảnh trong thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng Hàn Quốc. 

Park Bo-young vào vai học sinh trung học Joo-ran . Cô ấy gần đây đã được chuyển đến một trường nội trú nữ ở Keijo – Seoul ngày nay – để điều dưỡng cơ thể yếu ớt của mình trở lại khỏe mạnh . 

Mọi thứ có vẻ ổn cho đến khi cô ấy bắt đầu nhận thấy sự mất tích của các bạn cùng lớp mỗi ngày trôi qua. Cô ấy thậm chí còn chắc chắn rằng có điều gì đó không ổn khi cô ấy cảm thấy cơ thể có những thay đổi kỳ lạ, chẳng hạn như không thể kiểm soát cảm xúc của mình và sức mạnh thể chất tăng lên. 

Cô và người bạn thân nhất của mình Yeon-duk cố gắng trốn thoát sau khi phát hiện ra rằng các nữ sinh trong trường – bao gồm cả mình – thực sự là đối tượng thử nghiệm cho một loại thuốc mới được phát minh bởi người Nhật. Nhưng việc tìm ra lối thoát không hề đơn giản khi họ tình cờ gặp một căn cứ quân sự của Nhật Bản ở rìa khu trường học của họ. 

Nguồn: thesmartlocal.com