Cung Nhân Mã nam hợp với cung nào?

Nhân Mã là cung thứ 9 trong bảng 12 Horoscope, thuộc cung Biến đổi. Vậy Nhân Mã nam hợp với cung nào? Khắc với cung nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! Mục lục 1 Nhân Mã thuộc nhóm nguyên tố nào? 2 Nhân Mã nam hợp với cung nào? 2.1 Nhân […]

Đã cập nhật 31 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Cung Nhân Mã nam hợp với cung nào?

Nhân Mã là cung thứ 9 trong bảng 12 Horoscope, thuộc cung Biến đổi. Vậy Nhân Mã nam hợp với cung nào? Khắc với cung nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nhân Mã thuộc nhóm nguyên tố nào?

Nửa trên là người, nửa dưới là ngựa là hình ảnh tượng trưng của chòm sao Nhân Mã. Nhóm nguyên tố là Đất, giỏi tính toán, hào phóng và luôn giữ lạc quan trong cuộc sống. Nhưng đôi lúc không giữ được bình tĩnh thì dễ nóng nảy và không tin bất kỳ ai vào lúc đó nữa.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã nam hợp với cung nào?

Chàng Nhân Mã khi yêu rất dịu dàng và không bao giờ làm những chuyện khiến tình cảm “tụt dốc”. Kết hợp cùng cung nữ dưới đây thì Nhân Mã nam càng dịu dàng hơn.

Nhân Mã và Bạch Dương

Hai bên đều tôn trọng những điểm khác biệt của đối phương, thấu hiểu lẫn nhau nên mối quan hệ rất bền chặt. Họ biết vị trí của mình, là kiểu người có trách nhiệm. Cả hai có thể làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho đối phương.

Nhân Mã và Bạch Dương

Nhân Mã và Song Tử

Cô nàng Song Tử có tính cách hài hướng, luôn pha trò để mối quan hệ thêm mặn mòi, sâu sắc. Anh chàng Nhân Mã cũng thích tính cách của đối phương. Khi cả hai nổi tính hiếu thắng thì đây đích thị là cặp đôi “quét sạch” đối thủ.

Nhân Mã và Thiên Bình

Cả Thiên Bình và Nhân Mã đều là người trọng tình và trọng nghĩa. Cả hai đều rất giỏi giữ lý trí. Đôi lúc hai cung trông có vẻ “điên cuồng” nhưng thực ra họ cố tình để xả chút stress. Và đôi khi Nhân Mã không biết xử lý như thế nào khi Thiên Bình gặp chuyện nhưng không tâm sự. Lúc này chàng Nhân Mã sẽ ngồi bên cạnh ôm nàng.

Nhân Mã và Thiên Bình

Nhân Mã nam khắc với cung nào?

Với tính cách dễ thích nghi của chàng Nhân Mã, ngỡ là gặp ai cũng hợp nhưng đôi khi lại không như suy nghĩ.

Nhân Mã và Bảo Bình

Nhân Mã là cung giỏi tính toán. Còn Bảo Bình thì luôn nhìn thấu được kế hoạch. Một Nhân Mã muốn cưa cẩm Bảo Bình nhưng bị nhìn thấu thì tỉ lệ thành công khá thấp, trừ khi Bảo Bình thích anh chàng này. Không chỉ trong chuyện tình cảm, ở những mối quan hệ khác ngoài xã hội thì Nhân Mã thực sự không muốn bị nhìn thấu chút nào.

Nhân Mã và Bảo Bình

Nhân Mã và Kim Ngưu

Một Nhân Mã nam thích sôi động. Một Kim Ngưu nữ thích yên tĩnh. Nghe có vẻ giống mấy bộ ngôn tình tổng tài lãng mạn nhưng thực tế thì lại chọi nhau. Cả hai dễ khiến đối phương cảm thấy chán ghét và phiền phức, ghét nhau dễ trở thành đối thủ chứ chưa nói gì đến tình yêu.

Nhân Mã và Kim Ngưu

Trên đây là những thông tin về cung Nhân Mã nam hợp với cung hoàng đạo nữ nào. The Tip hy vọng bài viết này có thể giúp được các chàng Nhân mã và các cô nàng đang tương tư chòm sao này.

Tags: