Nhân Mã hợp với đá màu gì? Vật phẩm phong thủy cho Nhân Mã

Nhân Mã hợp với đá màu gì vừa đúng phong thủy vừa mang tính thẩm mỹ? Các loại đá khác nhau sẽ mang đến những nguồn năng lượng khác nhau về sức khỏe, tinh thần, tài vận… khác nhau cho các cung. Cùng the Tips tham khảo xem cung Nhân Mã hợp màu gì nhé. […]

Đã cập nhật 21 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Nhân Mã hợp với đá màu gì? Vật phẩm phong thủy cho Nhân Mã

Nhân Mã hợp với đá màu gì vừa đúng phong thủy vừa mang tính thẩm mỹ? Các loại đá khác nhau sẽ mang đến những nguồn năng lượng khác nhau về sức khỏe, tinh thần, tài vận… khác nhau cho các cung. Cùng the Tips tham khảo xem cung Nhân Mã hợp màu gì nhé.

Những điều đặc biệt của cung Nhân Mã

Nhân Mã là cung hoàng đạo đứng ở vị trí thứ 9 trong tổng số 12 cung Hoàng Đạo, thuộc nhóm 4 cung Biến đổi. Nhân Mã còn được biết đến với tên tiếng Anh là Sagittarians, thuộc nhóm nguyên tố lửa.

Cung Nhân Mã tập hợp những người có ngày sinh vào 23/11 cho đến 21/12, được biết đến với đặc điểm là chòm Xạ thủ, Cung thủ. Cung hoàng đạo này đại diện cho hông và đùi. Cung Nhân Mã tượng trưng cho sự thông thái vì được thừa hưởng từ chủ nhân của chòm sao là thầy Cheiron. Vì vậy những thành viên của cung Nhân Mã thường có tầm nhìn xa và tư tưởng sâu sắc.

Nhân Mã hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Nhân Mã hợp với đá màu gì

Đá mã não xanh biển

Loại đá phong thủy mang lại vận may cho những người cung Nhân Mã đầu tiên phải nhắc đến chính là đá mã não xanh biển. Đây là loại đá quý được chọn để tượng trưng cho tháng cuối cùng trong năm. Mã Não xanh biển không chỉ mang lại vẻ đẹp lấp lánh, phù hợp để dùng làm ra rất nhiều món trang sức khác nhau mà nó còn có giá trị phong thủy quan trọng.

Năng lượng của loại đá Mã Não này giúp mang đến sự dễ chịu, nhẹ nhàng cho người sở hữu. Ngoài ra, Mã Não còn có thể kích thích sự tập trung, trí tuệ và truyền cảm hứng cho người đeo khi thực hiện các kế hoạch của bản thân. Bên cạnh đó, với những ai thích du lịch và khám phá thì đeo đá mã não xanh biển sẽ giúp xua đuổi tà khí, phòng trừ họa nạn.

Nhân Mã hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Nhân Mã hợp với đá màu gì? Đá mắt hổ vàng

Một loại đá quý rất phù hợp với phong thủy của cung Nhân Mã chính là đá mắt hổ vàng (hoàng ngọc). Loại đá quý này phù hợp nhất với Nhân Mã đó là loại có màu vàng. Năng lượng phát ra từ loại đá quý này giúp thanh trừ những năng lượng tiêu cực, giải phóng sự mệt mỏi và rầu rỉ của người đeo. Đá mắt hổ vàng giúp hấp thu nguồn năng lượng tích cực, đem lại cho Nhân Mã cảm giác lạc quan và đầy hứng khởi.

Nhân Mã hợp với đá màu gì
(Nguồn: Sưu tầm)

Với các đáp án cho câu hỏi “Nhân Mã hợp với đá màu gì?” bên trên sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những vật phẩm phong thủy. Cùng theo dõi the tips để nắm bắt thêm nhiều thông tin hoàng đạo thú vị nhé.

>> Xem thêm: