Nhà vệ sinh độc đáo hơn qua 5 hướng cải thiện dễ dàng

Có lẽ trong toàn bộ ngôi nhà, góc nhà vệ sinh là nơi … bị bỏ rơi nhất. Thế nhưng bạn có biết, dù là một góc nhỏ trong nhà, nhà vệ sinh lại có tần suất sử dụng nhiều nhất? Do đó, hãy mang lại một chút biến đổi qua việc sử dụng những […]

Đã cập nhật 20 tháng 2 năm 2020

Bởi Admin TOS

Nhà vệ sinh độc đáo hơn qua 5 hướng cải thiện dễ dàng

Có lẽ trong toàn bộ ngôi nhà, góc nhà vệ sinh là nơi … bị bỏ rơi nhất. Thế nhưng bạn có biết, dù là một góc nhỏ trong nhà, nhà vệ sinh lại có tần suất sử dụng nhiều nhất? Do đó, hãy mang lại một chút biến đổi qua việc sử dụng những chất liệu, màu sắc hay các món đồ trang trí theo xu hướng sẽ mang lại nguồn cảm hứng độc đáo.

Trang trí nhà vệ sinh phong cách trắng – đen

Trang trí nhà vệ sinh trắng đen

Luôn là một lựa chọn vừa đơn giản nhưng toát được nét sang trọng, và luôn hợp thời bất kể thời gian. Trong một góc nhà vệ sinh nhỏ, nó hoàn toàn mang lại được sự cổ điển: tường trắng, gạch màu trắng – đen, với sàn xi măng cùng một số đồ vật trang trí cùng tông sẽ làm bật lên phong cách này.  

Không chỉ vậy, bạn có thể lựa chọn các loại họa tiết phối hợp hai sắc đen – trắng này để tạo nên một hiệu ứng thị giác hấp dẫn trong không gian.

Nhà vệ sinh phong cách tối giản

Tối giản luôn là một lựa chọn phù hợp bất cứ mọi thời điểm, và tiêu chí “less is more” – ít nhưng chất – luôn là một kim chỉ nam tốt trong trang trí.

Ở ví dụ này, chúng ta có thể sử dụng những món đồ trang trí đơn giản xung quanh khu vực bồn cầu như: móc khăn, thùng rác, bồn rửa đặt bên hông…Chúng vừa tạo nên sự kết hợp thú vị trong phong cách tối giản, và cũng tăng sự tiện lợi khi sử dụng.

Nhà vệ sinh kiểu tối giản

Tìm hiểu dịch vụ lắp đặt nhà tắm

Thử nghiệm với kiểu cách công nghiệp

Nhà vệ sinh kiểu công nghiệp

Với bài trí nội thất, chỉ cần một chi tiết cũng đủ bật lên cảm hứng – thậm chí là trong một không gian bó buộc như ở đây.

Phải xoay sở thế nào với đường ống nữa to ngay ở góc nhà như vậy? Chỉ cần phủ lên nó một màu trắng đơn giản, sau đó hãy để các tấm giấy dán tường với họa tiết gạch nung mang lại cảm giác thô mộc đầy độc đáo. Nếu bạn muốn, chúng ta có thể để thêm một vài kệ gỗ hoặc kệ đựng bằng nhựa và đặt vào đó một vài chậu cây nho nhỏ để tăng thêm mỹ quan.

Tìm hiểu dịch vụ trang trí trong nhà

Cải tạo vật liệu trong nhà tắm

Một trong những hướng để cải tạo lại nhà tắm của bạn, có thể là việc tập trung vào chức năng để giúp định hình các khu vực.

Trong ví dụ này, hoàn toàn không có một chi tiết nào làm bật nên hiệu ứng trang trí, mà mọi thứ đều dựa vào những nhu cầu cần thiết: bồn vệ sinh được chọn dễ dàng chùi rửa, bồn rửa tay cố định vào tường, cũng như các loại gạch ốp tường hay lót sàn. Tất cả tạo nên một căn nhà tắm đơn giản nhưng đầy hữu dụng.

Tìm hiểu dịch vụ về nhà tắm

Chất liệu dễ sử dụng cho nhà vệ sinh

Một không gian nhà tắm thú vị, tại sao không?

Các phụ kiện và kệ tăng tính hữu dụng cho toilet

Ở đây, sự sáng tạo được thỏa sức thể hiện: hàng loạt ống dài gần khu vực WC không chỉ đóng vai trò là móc treo đồ, mà chúng còn có thể là giá hỗ trợ vững chắc cho những tấm kệ.

Không chỉ vậy, các kệ âm tường đầy màu sắc không chỉ tạo thêm điểm nhấn cho nhà tắm, mà còn đem đến sự tiện dụng cao.

Thêm vào đó, điểm vào trong nhà tắm một vài món đồ đầy màu sắc cũng mang lại một diện mạo đầy hấp dẫn cho căn phòng.

Xem thêm về các dịch vụ và giải pháp cho nhà bạn tại đây.

Tìm hiểu thêm về Leroy Merlin Việt Nam

Tags: