Nhà tiền chế là gì? Các mẫu nhà thép tiền chế đẹp 2021

Các mẫu nhà tiền chế ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội so với nhà bê tông truyền thống. Tìm hiểu nhà tiền chế là gì và các mẫu nhà khung thép đẹp hiện đại 2021. Mục lục 1 Khái niệm nhà tiền chế là gì? 2 Yếu tố ảnh hưởng […]

Đã cập nhật 10 tháng 11 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Nhà tiền chế là gì? Các mẫu nhà thép tiền chế đẹp 2021
 1. Các mẫu nhà tiền chế ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội so với nhà bê tông truyền thống. Tìm hiểu nhà tiền chế là gì và các mẫu nhà khung thép đẹp hiện đại 2021.

  Khái niệm nhà tiền chế là gì? 

  Nhà tiền chế được xây dựng bằng kết cấu khung thép. Đây là loại nhà được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng trung tâm thương mại, nhà dân dụng, bãi đỗ xe,… thay thế cho kiểu nhà bê tông truyền thống. Nhà khung thép có những ưu điểm vượt trội như rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí, tạo không gian bên trong công trình rộng, thoáng, chi phí bảo dưỡng thấp.

  Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà thép tiền chế 

  Quy mô và sản phẩm, chất lượng của vật liệu là các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà xưởng thép tiền chế. Cụ thể như sau:

  Quy mô: Quy mô nhà xưởng tiền chế nhỏ hay lớn cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá xây. Khi quy mô xây càng lớn thì chi phí sẽ càng cao. Một bản thiết kế nhà thép có nhiều chi tiết phức tạp như các yêu cầu về hệ thống thông khí, cách nhiệt thường sẽ tằng tăng chi phí xây dựng đáng kể. Ngoài ra, các yêu cầu về kết cấu phụ như  lối đi, cầu thang, mái che, cầu trục,… cũng ảnh hưởng đến giá thành của nhà xưởng.

  Công nghệ và loại sản phẩm vật liệu: Công Nghệ vật liệu của sản phẩm như khả năng giữ màu, chống ăn mòn, phản xạ nhiệt,… hay các loại sản phẩm chuyên biệt phù hợp với yêu cầu sử dụng như tôn máng lớn, tôn chống dột,… cho khu vực nhiều mưa, cửa lùa, cầu thang, tôn bắn vít thông thường,… Mỗi loại sản phẩm và vật liệu sẽ có giá thành khác nhau do đó tùy theo yêu cầu thiết kế mà đơn vị thi công sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp cho nhà đầu tư.

  Những mẫu nhà tiền chế nhỏ đẹp, hiện đại

  Với những ưu điểm nổi trội so với hình thức xây dựng thông thường, nhà thép tiền chế ngày càng được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu nhà khung thép đẹp, hiện đại:

  Mẫu nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng
  Mẫu nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng (Nguồn: Internet)
  Nhà tiền chế trên sân thượng
  Nhà tiền chế trên sân thượng (Nguồn: Internet)
  Mẫu nhà tiền chế 2 tầng đẹp có sân vườn
  Mẫu nhà tiền chế 2 tầng đẹp có sân vườn (Nguồn: Internet)
  Mẫu nhà tiền chế 3 tầng kết hợp khung gỗ
  Mẫu nhà tiền chế 3 tầng kết hợp khung gỗ (Nguồn: Internet)

  Đơn vị thi công nhà thép tiền chế chất lượng cũng là yếu tố quan trọng quyết định được độ bền đẹp và tối ưu chi phí xây dựng. peb Steel Vietnam là một trong những đơn vị thiết kế, thi công nhà thép tiền chế uy tín với 26 năm kinh nghiệm. Nhờ đó công ty sẽ cung cấp giải pháp phù hợp cho từng công trình của khách hàng.