NHÀ SẢN XUẤT NÊN TỰ GỬI HÀNG HAY THUÊ VẬN CHUYỂN NHẤT TÍN EXPRESS HÀ NỘI?

Nhất Tín Express Hà Nội với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng chính là một giải pháp hữu ích giúp bạn tối ưu chi phí và thời gian. Những lưu ý khi nhà phân phối sản xuất tự vận chuyển hàng hóa. Tại sao nhà phân phối nên thuê đơn vị vận chuyển Nhất […]

Đã cập nhật 23 tháng 3 năm 2021

Bởi Admin TOS

NHÀ SẢN XUẤT NÊN TỰ GỬI HÀNG HAY THUÊ VẬN CHUYỂN NHẤT TÍN EXPRESS HÀ NỘI?


Nhất Tín Express Hà Nội với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng chính là một giải pháp hữu ích giúp bạn tối ưu chi phí và thời gian. Những lưu ý khi nhà phân phối sản xuất tự vận chuyển hàng hóa. Tại sao nhà phân phối nên thuê đơn vị vận chuyển Nhất Tín Express Hà Nội? Tìm hiểu ngay. 

1. Những lưu ý khi nhà sản xuất tự gửi hàng hóa

Nhất Tín Express Hà Nội  1
Ưu, nhược điểm khi tự vận chuyển hàng hóa gửi cho khách (Nguồn: Internet)

Bạn là nhà sản xuất và bạn đang gặp vấn đề khi không biết có nên tự xây dựng đội xe để gửi hàng cho đối tác, khách hàng của mình hay không. Trước khi đưa ra quyết định, chúng ta cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm khi bạn tự gửi hàng hóa tới tay khách hàng nhé.

1.1 Ưu điểm khi nhà sản xuất tự gửi hàng hóa

  • Khi bạn sở hữu đội xe riêng phụ trách vận chuyển hàng hóa tới tay khách hàng, doanh nghiệp của bạn có thể tiếp xúc trực tiếp với khách hàng của mình. Điều này giúp bạn có cơ hội chăm sóc, tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tình hơn.
  • Tự chủ động về thời gian giao hàng là một lợi thế giúp doanh nghiệp bạn phát triển. Vì là đội xe của chính doanh nghiệp bạn nên bạn có thể linh hoạt sắp xếp lịch trình và giao hàng đúng thời gian khách hàng yêu cầu. Các đơn vị giao hàng uy tín như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Nhất Tín Express Hà Nội,… cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho nhiều khách hàng, mỗi chuyến vận chuyển họ sẽ tiến hành giao lần lượt hàng hóa mình có trong danh sách. Vậy nên khách hàng của bạn sẽ khá bị động về thời gian giao hàng. Đôi khi việc giao hàng sẽ bị chậm trễ bởi không thống nhất được thời gian giữa đơn vị vận chuyển và người nhận. Với đội xe riêng chuyên phụ trách sản phẩm của mình sẽ hạn chế được tình trạng này.
  • Nắm bắt cơ hội truyền thông và quảng cáo cho doanh nghiệp mình bằng cách trang trí đội xe bằng logo, màu sắc thương hiệu, biểu tượng liên quan đến công ty, sản phẩm mới muốn được quảng bá,… Chỉ cần mọi người nhìn thấy xe gửi hàng đó là lập tức biết đó là doanh nghiệp của bạn.
  • Hàng hóa của bạn sẽ được chăm sóc cẩn thận hơn trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo sản phẩm khi được trao vào tay khách hàng trong tình trạng tốt nhất. Tình trạng hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển được hạn chế tối đa. Nếu bạn gửi hàng tại Nhất Tín Express Hà Nội, đơn vị vận chuyển cam kết về chất lượng hàng hóa khi tới tay khách hàng. Tuy nhiên, điều này dựa trên cơ sở là bạn đã bọc hàng cẩn thận theo quy cách đóng gói hàng hóa.
Nhất Tín Express Hà Nội  2
Chi phí xây dựng đội vận chuyển riêng cho doanh nghiệp rất cao (Nguồn: Internet)

1.2 Nhược điểm khi bạn tự gửi hàng cho khách

  • Đi kèm với những tiện ích bạn nhận được khi sở hữu một đội xe riêng phụ trách vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chính là chi phí bạn bỏ ra để vận hành đội xe đó. Chi phí nhân lực, chi phí đầu tư và bảo dưỡng sửa chữa xe,… là những khoản phí bạn bắt buộc phải bỏ ra khi xây dựng đội xe riêng.
  • Để đào tạo được một đội ngũ shipper giao hàng lành nghề là điều không hề đơn giản. Sau khi đào tạo được nhân viên, để giữ chân được nhân viên cũng là điều không hề đơn giản.

Chính vì những khó khăn trong việc xây dựng một đội xe riêng cho doanh nghiệp của mình, thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Các đơn vị giao hàng uy tín như Nhất Tín Express Hà Nội là những chuyên gia trong ngành. Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ gói vận chuyển tối ưu, phù hợp.

2. 3 Những tiện ích khi nhà sản xuất thuê dịch vụ vận chuyển Nhất Tín Express Hà Nội

2.1 Nhất Tín Express Hà Nội giúp bạn tiếp cận Công Nghệ cao

Ứng dụng công nghệ vào quản lý quá trình vận chuyển hàng hóa
Ứng dụng công nghệ vào quản lý quá trình vận chuyển hàng hóa (Nguồn: Internet)

Đơn vị giao hàng nhanh có công nghệ hậu cần tiên tiến tạo điều kiện thúc đẩy chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp bạn, giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa. Các công ty vận chuyển như Nhất Tín Express Hà Nội có App giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tiến trình đơn hàng, chủ động trong việc tư vấn, chăm sóc khách hàng.

2.2 Nhất Tín Express giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian

Tiết kiệm chi phí và thời gian là ưu điểm của thuê đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp (Nguồn: Internet)

Với kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp có phương pháp quản lý hoạt động vận tải giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chuyên nghiệp được trang bị thiết bị, công nghệ đầy đủ sẽ giúp tiết kiệm thời gian đưa hàng hóa của bạn tới tay khách hàng.

Tham khảo bảng giá dịch vụ vận chuyển Hà Nội tháng 3/2021:

Bảng cước phí vận chuyển Nhất Tín Express Hà Nội cho gói hàng ≤ 10 KG (Nguồn: Nhất Tín Express)
Bảng cước phí gửi hàng hóa dịch vụ tiết kiệm > 10 KG (Nguồn: Nhất Tín Express)
Bảng cước phí gửi hàng hóa dịch vụ nhanh > 10 KG (Nguồn: Nhất Tín Express)

Tùy theo dịch vụ và trọng lượng gói hàng được gửi, NTX có sẽ đưa ra những mức giá khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho shop và doanh nghiệp của bạn.

Nhất Tín Express Hà Nội là một đơn vị vận chuyển hàng hóa giàu kinh nghiệm với nhiều ưu đãi hỗ trợ khách hàng tốt như: tư vấn và hướng dẫn bọc hàng, nhận hàng tận nơi bạn đăng ký, giao hàng nhanh, chi phí hợp lý,…

2.3 Nhất Tín Express Hà Nội – Sài Gòn cung cấp đa dạng phương thức vận chuyển

Các phương thức vận chuyển hàng hóa phổ biến hiện nay
Các phương thức vận chuyển hàng hóa phổ biến hiện nay (Nguồn: Internet)

Các phương thức vận chuyển hàng hóa phổ biến hiện nay như: vận chuyển hàng hóa bằng xe máy, xe tải nhỏ, xe cóc và xe tải 1.9 tấn… Những đơn vị vận chuyển hàng hóa thường sử dụng nhiều phương thức vận chuyển kết hợp nhằm tối ưu thời gian gửi hàng nhanh.

Nếu nhà phân phối tự vận chuyển hàng hóa thì sẽ bị giới hạn về hình thức cũng như số lượng phương tiện. Tổng chi phí đầu tư và vận hành một chuỗi phương tiện vận chuyển cho một nhà phân phối không hề rẻ. Chính vì vậy, nhiều nhà phân phối lựa chọn đơn vị dịch vụ chuyển phát gửi hàng đi nội tỉnh, liên tỉnh tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

3. Nhất Tín Express Hà Nội – Giải pháp tối ưu chi phí và thời gian cho nhà sản xuất

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Nhất Tín Express Hà Nội
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Nhất Tín Express Hà Nội (Nguồn: Internet)

Nhất Tín Express Hà Nội hiện nay đang cung cấp 2 gói vận chuyển là giao hàng nhanh và chuyển phát tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Đến với vận chuyển Nhất Tín Express Hà Nội bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chăm sóc và chất lượng vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết.

Bạn là nhà sản xuất và bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển uy tín để hợp tác lâu dài. Hãy đến với NTX – Nhất Tín Express Hà Nội, Nhất Tín Express Sài Gòn và toàn quốc để được tư vấn, hỗ trợ với giải pháp tối ưu nhất, phù hợp với doanh nghiệp của bạn.