Nhà phân tích từng dự đoán chính xác về cuộc đảo chiều giá xuống mức $3700 phát biểu về tương lai đồng coin

Bitcoin đã trở lại trạng thái đình trệ sau khi chạm mức giá $11500 vào thứ Hai. Tại thời điểm viết bài, tài sản này đang giao dịch ở mức giá $10950 – giảm 5% so với đỉnh giá trong ngày. Nhiều nhà phân tích tỏ ra lạc quan về BTC, cho rằng đồng coin […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Nhà phân tích từng dự đoán chính xác về cuộc đảo chiều giá xuống mức $3700 phát biểu về tương lai đồng coin
  • Bitcoin đã trở lại trạng thái đình trệ sau khi chạm mức giá $11500 vào thứ Hai. Tại thời điểm viết bài, tài sản này đang giao dịch ở mức giá $10950 – giảm 5% so với đỉnh giá trong ngày.
  • Nhiều nhà phân tích tỏ ra lạc quan về BTC, cho rằng đồng coin sẽ tiếp tục tăng giá trong nhiều ngày nữa.
  • Một trader thậm chí cho rằng bitcoin sẽ đạt mức giá $17000 trong vài tuần/tháng tới.
  • Đây cũng là trader đã đưa ra nhiều dự đoán chính xác trước đây, trong đó có suy đoán về cuộc đảo chiều chạm đáy vào tháng Ba năm nay.
  • Vận động giá của btc phần nào phụ thuộc vào giá vàng, như ta đã nhận thấy suốt thời gian vừa rồi.

  Bitcoin có khả năng đạt $17000 trong vài tháng tới

  Bitcoin đang trên đà đạt mức giá $17000 vào cuối năm, theo một trader hàng đầu. Trader này là người đã đưa ra dự đoán về mô hình chữ V đảo chiều ít giờ sau khi giá BTC tụt dốc xuống $3000 vào tháng Ba.

  Nói về cơ sở của dự đoán này, ông cho rằng đây là những gì sẽ xảy ra dựa theo lý thuyết sóng Elliot.

  Sóng Elliot là một phương pháp phân tích kỹ thuật giúp các nhà phân tích có thể dựa vào vùng di chuyển của “sóng” có “liên hệ tới những thay đổi trong tâm lý đầu tư”.

  “$BTC đang ở trong trạng thái lý tưởng để vượt kháng cự, trong khi nhiều sóng đảo chiều đã luôn tái tích lũy dọc. Chúng ta có đầy đủ các điều kiện để chứng kiến làn sóng thứ năm mở rộng.”

  Bản phân tích này được đưa ra ngay sau khi ông nói rằng giá đồng coin có thể đạt $20000 trong năm 2020:

  “Phần lớn thời gian BTC tích lũy là do các “cá voi” tiến hành mua đáy Altcoin. Phỏng đoán chắc chắn nhất của tôi về cặp $BTC cho phần còn lại của năm nay: Tăng trưởng hàm mũ đến mức $17000 khi phân bổ Altcoin diễn ra ngay sau khi các nhà đầu tư rút lui khỏi thị trường, BTC trở lại mức giá $10500 và áp dần đến cục diện đạt mức đỉnh lớn nhất mọi thời đại.

  Ủng hộ cho tâm thế lạc quan này, Nasdaq cũng đưa ra một mô hình phân dạng từ cuộc Đại suy thoái 2008. Mô hình này cho thấy, BTC sẽ giao dịch tại mức giá $20000 cuối năm nay.

  Nhà phân tích từ Bloomberg cho rằng BTC sẽ nâng giá cao hơn nữa

  Mike McGlone, một nhà phân tích lão thành tại Bloomberg Intelligence, cho rằng Bitcoin nhiều khả năng sẽ tăng giá cao hơn nữa:

  “Bitcoin khả năng cao sẽ giữ được mức giá cao lâu hơn so với Nasdaq, do cầu ngày một tăng và nguồn cung đang giảm dần, cũng như mức biến động cũng giảm nhiều hơn so với Nasdaq. Thanh khoản ngân hàng trung ương và các chính sách kích thích tài khóa có thể hạn chế tiềm lực của các doanh nghiệp, song lại tiếp sức mạnh cho thị trường bò trong lĩnh vực cận tiền tệ (quasi-currency).

  McGlone cũng đồng ý rằng BTC sẽ chạm mức giá $20000 vào cuối năm 2020, đề cập đến cuộc chia đôi phần thưởng khối. Đây sẽ là mức tăng 80% kể từ mức giá hiện tại so với mức dự đoán vào cuối năm.

  Nguồn: Bitcoinist


  Crypto More!

  Có thể bạn chưa biết về Sóng Elliot!

  • Sóng Elliott (Elliott Waves) là lý thuyết lần đầu xuất hiện vào năm 1938 trong cuốn The Wave Principle của Raph Nelson Elliott: “Vì con người lệ thuộc vào chuỗi hành động mang tính nhịp điệu, các tính toán phải thực hiện với các hoạt động của mình có thể được dự đoán ​​xa vào tương lai với sự căn chỉnh và độ chắc chắn không thể đạt được cho tới nay”. (Nguồn: Wikipedia)

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Nhà phân tích từng dự đoán chính xác về cuộc đảo chiều giá xuống mức $3700 phát biểu về tương lai đồng coin