Nhà phân tích hàng đầu kỳ vọng: Ethereum sẽ sớm “rớt đài” so với Bitcoin

Hiệu suất bitcoin trong ba ngày qua rất ấn tượng, nhưng thậm chí còn ấn tượng hơn nữa chính là sự phục hồi của Ethereum. Dữ liệu của Coin360.com cho thấy, tiền điện tử lớn thứ hai đã tăng 23% trong bảy ngày qua, trong khi btc tăng 14% trong cùng khung thời gian đó. […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Nhà phân tích hàng đầu kỳ vọng: Ethereum sẽ sớm “rớt đài” so với Bitcoin
 1. Hiệu suất bitcoin trong ba ngày qua rất ấn tượng, nhưng thậm chí còn ấn tượng hơn nữa chính là sự phục hồi của Ethereum. Dữ liệu của Coin360.com cho thấy, tiền điện tử lớn thứ hai đã tăng 23% trong bảy ngày qua, trong khi btc tăng 14% trong cùng khung thời gian đó.

  Các nhà đầu tư vào ETH tin rằng xu hướng này sẽ tiếp tục, với lý do các tài sản cơ bản đang bùng nổ. Tuy nhiên, một nhà phân tích nổi bật đang dự báo ethereum sẽ thoái lui trước Bitcoin.

  Đáng lưu tâm là, nhà phân tích này cũng chính là người dự đoán vào giữa năm 2018 rằng BTC sẽ chạm đáy ở mức 3.200 đô la. Đây là một dự đoán chính xác, tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã bước vào mức thấp vĩ mô ở ngưỡng 3.150 đô la chỉ sáu tháng sau khi được dự báo.

  Ethereum sẽ “rớt đài” trước Bitcoin?

  Nhà phân tích cho rằng Ethereum vẫn bị mắc kẹt trong một mô hình có khả năng đi ngược hướng với Bitcoin. Do các kháng cự kỹ thuật ở quá tầm với, tài sản sẽ sớm lọt ra ngoài và sau đó rơi xuống mức thấp vĩ mô, ông ngụ ý trong biểu đồ nhìn thấy bên dưới.

  Biểu đồ

  Điều này xuất hiện ngay sau khi nhà phân tích này chia sẻ triển vọng trung hạn giảm giá trên các biểu đồ của EOS, XRP, Bitcoin Cash và Litecoin. Theo các báo cáo trước đây từ Bitcoinist, ông nói về những tài sản đó như sau:

  “Tôi rất mệt mỏi với các Altcoin này. Nến hàng ngày rất xấu xí, cả EOS, XRP, BCH hay LTC đều trông giống như rác rưởi và có khả năng sẽ có sóng C* sâu hơn và các mức cao thấp hơn bắt đầu hình thành từ đây”.

  Có những lý do cơ bản để giá Altcoin nói chung giảm, không chỉ Ethereum.

  Người đồng chủ trì báo cáo Ke Keizer và một trong những người ủng hộ công khai sớm nhất của Bitcoin, Max Keizer, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng không có đồng xu nào có thể làm điều gì đó mà Bitcoin không làm được hoặc sẽ làm được không lâu nữa”.

  Chuyên gia phân tích vĩ mô hàng đầu lại nhận định khác

  Mặc dù tâm lý giảm giá ngày càng tăng về Altcoin nói chung, một nhà phân tích vĩ mô nổi bật cho rằng Ethereum có thể vượt qua Bitcoin.

  Raoul Pal, giám đốc điều hành của Real Vision và cựu giám đốc bộ phận bán hàng của quỹ phòng hộ Goldman Sachs, đã chia sẻ biểu đồ dưới đây sau đợt tăng giá vào thứ hai. Biểu đồ cho thấy eth vượt qua mức kháng cự chính của Bitcoin.

  “Có vẻ như Ether sẽ vượt trội hơn Bitcoin vào một lúc nào đó (chưa có vị trí nào). Xin nhớ: Không có cuộc tấn công đồng bộ nào giữa Bitcoin và Ethereum. Chúng là hai thứ khác nhau, hai hệ sinh thái khác nhau”, ông giải thích cho biểu đồ dưới đây. Sự phá vỡ xu hướng giảm đã thuyết phục Pal về cơ hội xuất hiện của một con bò tót.

  Biểu đồ ETH BTC

  Sự lạc quan của Pal đã được lặp lại bởi một vài người tham gia thị trường khác.

  Đối tác tại quỹ tiền điện tử Bitazu Capital, Mohit Sorout, đã lưu ý vào cuối tháng 4 rằng có khả năng ETH đã đánh dấu một chu kỳ lớn [chống lại Bitcoin]. Về lý do tại sao anh ta nghĩ rằng đây sẽ là trường hợp đó, nhà đầu tư chỉ ra hai dấu hiệu trên biểu đồ ETH/BTC:

  • ETH/BTC đã bắt đầu thiết lập các mức thấp cao hơn và mức cao hơn cao hơn liên tiếp, cho thấy sự đảo chiều.
  • Và chỉ số chuyển động định hướng (DMI*) gần đây đã cho thấy xu hướng tăng.
  Twitter

  Nguồn: Bitcoinist

  Crypto More!

  Sóng C là gì?

  Sóng C thuộc nhóm 3 sóng điều chỉnh (A, B, C) của mô hình sóng Elliott. Trong đó, A và C là sóng giảm (xuống đáy) và B là sóng tăng (lên đỉnh).

  Chỉ số chuyển động định hướng (DMI) là gì?

  DMI (Directional Movement Index) là chỉ số dùng trong phân tích kỹ thuật để xác định hướng giá của một tài sản đang di chuyển.

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Nhà phân tích hàng đầu kỳ vọng: Ethereum sẽ sớm “rớt đài” so với Bitcoin