Các nhà phân tích: giá Bitcoin sẽ chạm mức $12.000 trong tuần sau

Mục lục 1 Tóm tắt nội dung 2 Bitcoin có thể đạt $12000 trong tương lai gần 3 Chú ý đến đồng Dollar 3.1 Crypto More! 3.1.1 Đường trung bình động là gì? Tóm tắt nội dung Bitcoin một lần nữa đã nâng giá cao hơn sau cú đảo chiều 3-4% vào thứ Năm. Tại […]

Đã cập nhật 17 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Các nhà phân tích: giá Bitcoin sẽ chạm mức $12.000 trong tuần sau
 1. Tóm tắt nội dung

  • Bitcoin một lần nữa đã nâng giá cao hơn sau cú đảo chiều 3-4% vào thứ Năm.
  • Tại thời điểm viết bài, tài sản này được giao dịch ở mức giá khoảng $11500.
  • Dù mức giá này đã cao hơn so với một điểm giá đáng chú ý khác, các nhà phân tích cho rằng bitcoin sẽ còn tiếp tục đà tăng trong tương lai gần.
  • Một trader cho biết có những dấu hiệu rõ ràng cho thấy BTC sẽ sớm trở lại vùng giá $12000.
  • Các vận động giá tăng này có phần dựa nhiều vào giá trị của đồng USD.

  Bitcoin có thể đạt $12000 trong tương lai gần

  Bitcoin đã tăng giá trong vòng 24 giờ vừa rồi, chạm mức $11500 tại thời điểm viết bài. Tài sản này đã đạt đỉnh $11550 trong cuộc đội giá ngắn hạn này.

  Tài sản này sẽ còn tiến xa hơn trong những ngày tiếp theo, hướng đến mức $12000, một trader chia sẻ. Ông chỉ ra ba xu hướng đã được thể hiện trên biểu đồ 4 giờ của Bitcoin: sự hình thành mô hình phân kỳ giữa đường vận động giá và đường RSI, một vùng cung đang “cạn kiệt” ở khoảng giá $11000-11300, và đồng coin hiện tại đang cố biến đường trung bình đơn giản 200 ngày thành vùng hỗ trợ.

  Ba dấu hiệu kỹ thuật này cho thấy rằng giá Bitcoin đang lấy đà để tăng trưởng cao hơn nữa, tiến gần đến đỉnh giá $12400 – mức đỉnh cao nhất kể từ đầu năm nay.

  “Kế hoạch $BTC của tôi vẫn y nguyên. Vị thế mua nếu như giá trở lại mức $11500: – mô hình phân kỳ tăng trưởng 4 giờ đã xác định. – Vùng cung cạn. – Giá đang cố đoạt lại mức hỗ trợ xung quanh đường 200MA. Tôi nghĩ chúng ta sẽ sớm trở lại mức giá $12000, có lẽ là tuần sau.”

  Niềm lạc quan của ông cũng là tâm lý chung của nhiều nhà phân tích khi nhìn vào các chỉ số cơ bản của đồng coin đầu bảng.

  Raoul Pal, CEO tại Real Vision, nghĩ rằng Bitcoin và vàng sẽ còn ở vị thế cao này một thời gian nữa:

  “Nhiều người không hiểu ý, nhưng nói đơn giản thì, Powell đã chỉ ra rằng, không có sự khoan nhượng nào cho giảm phát, và họ sẽ làm mọi thứ để ngăn cản nó. Đây là tin tốt đối với hai tài sản ổn định nhất – vàng và Bitcoin. Powell MUỐN lạm phát. Tôi không nghĩ rằng ông ta sẽ thành công trong việc thúc đẩy lạm phát nhưng chắc chắn sẽ thành công trong việc khiến tiền pháp định mất giá, cùng các ngân hàng trung ương khác thực hiện sứ mệnh này.”

  Chú ý đến đồng Dollar

  Vận động giá của đồng USD nhiều khả năng sẽ khiến giá Bitcoin được điều chỉnh trong tương lai gần, đặc biệt khi đồng tiền này kiểm soát vàng.

  Đồng Dollar đang ở trong một tình thế khá kỳ quặc, theo bình luận của Jerome Powell, chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED). Ông nói rằng ông sẽ để tỷ lệ lạm phát tăng cao hơn mức dự kiến 2% mà đồng tiền đã luôn theo đuổi hằng năm.


  Crypto More!

  Đường trung bình động là gì?

  • Đường trung bình động (Moving Average hay đường MA) là một trong những chỉ báo quan trọng trong việc phân tích thị trường tài chính. Đây là công cụ nhằm “lọc nhiễu” thị trường và bóc tách những biến động nhỏ lẻ ngắn hạn để nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất. Về cơ bản, đường MA được định nghĩa là đường nối các điểm trung bình giá đóng cửa của đối tượng nào đó trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ, để xác định điểm trung bình động của giá btc vào hôm nay, ta lấy tổng giá BTC của 20 ngày trước đó chia cho 20. Cứ như thế, chúng ta xác định các điểm trung bình động của các ngày liên tiếp để tạo thành đường trung bình động, ký hiệu là MA20.

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Các nhà phân tích: giá Bitcoin sẽ chạm mức $12.000 trong tuần sau