Nhà đầu tư Raoul Pal dự đoán thị trường Bitcoin có thể trị giá lên tới 10 nghìn tỷ USD

Mới đây, trên kênh youtube Keiser Report, nhà đầu tư nổi tiếng Raoul Pal đã một lần nữa tiên đoán rằng tổng vốn hóa thị trường của Bitcoin sẽ trị giá lên đến 10 nghìn tỷ USD nếu nó có thể trở thành tương lai của hệ thống tài chính toàn cầu. Trước đây, ông đã một lần […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Nhà đầu tư Raoul Pal dự đoán thị trường Bitcoin có thể trị giá lên tới 10 nghìn tỷ USD
 1. Mới đây, trên kênh youtube Keiser Report, nhà đầu tư nổi tiếng Raoul Pal đã một lần nữa tiên đoán rằng tổng vốn hóa thị trường của Bitcoin sẽ trị giá lên đến 10 nghìn tỷ USD nếu nó có thể trở thành tương lai của hệ thống tài chính toàn cầu. Trước đây, ông đã một lần viết rằng bitcoin có cơ hội đạt được 1 triệu USD trong 5 năm.

  Vẫn chưa đến thời điểm chín muồi của BTC

  Dù đang ngày càng được biết đến rộng rãi hơn kể từ sau sự tăng trưởng vượt bậc vào năm 2017 nhưng Bitcoin vẫn chưa đạt được độ “chín” cần thiết. Theo ông Pal, vốn hóa thị trường hiện tại của Bitcoin chỉ xấp xỉ 175 tỷ USD, tương đương với một công ty trung bình ở Mỹ:

  “Tương lai của hệ thống tài chính thì không thể có kích cỡ của một công ty như Bed, Bath hay Beyond được.”

  Tuy nhiên, con số 10 nghìn tỷ USD kia là hoàn toàn khả thi nếu Bitcoin có thể tạo ra một loại tài sản mới chứ không chỉ là những khoản đầu tư nhỏ lẻ như bây giờ nữa.

  Các quỹ phòng hộ cũng đồng tình

  Ngày 8/5 vừa rồi, nhà đầu tư người Mỹ Paul Tudor Jones đã đánh cược bằng Bitcoin với quỹ Tudor BVI của chính mình.

  Max Keiser (chủ kênh Keiser Report) đoán rằng có lẽ các quản lý quỹ phòng hộ khác cũng sẽ làm theo nếu như vụ cược của ông Jones thành công.

  Cả Raoul Pal cũng tin rằng ông Jones hoàn toàn có khả năng lôi kéo được những tay chơi lớn, bao gồm người bạn tỷ phú Stanley Druckenmiller của mình gia nhập vào cuộc chơi Bitcoin:

  “Nếu điều này bắt đầu phổ biến, họ cũng sẽ theo mà thôi.”

  Ông Jones, người đơn phương độc mã trong công cuộc tái định hình thị trường quỹ phòng hộ, hiện đang nắm giữ 2% tổng giá trị của mạng lưới giá BTC.

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Nhà đầu tư Raoul Pal dự đoán thị trường Bitcoin có thể trị giá lên tới 10 nghìn tỷ USD (remitano.com).

Tags: