Nhà đầu tư nổi tiếng chỉ ra Bitcoin và Ethereum sắp tăng giá mạnh mẽ

Một nhà phân tích trên thị trường điện tử được nhiều người biết đến đã nhận định rằng những đồng coin hàng đầu thị trường như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) đã “chín muồi” cho thời điểm bùng nổ. Đây là lúc các đồng coin này vượt qua giai đoạn điều chỉnh kéo dài trên toàn […]

Đã cập nhật 10 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Nhà đầu tư nổi tiếng chỉ ra Bitcoin và Ethereum sắp tăng giá mạnh mẽ
 1. Một nhà phân tích trên thị trường điện tử được nhiều người biết đến đã nhận định rằng những đồng coin hàng đầu thị trường như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) đã “chín muồi” cho thời điểm bùng nổ. Đây là lúc các đồng coin này vượt qua giai đoạn điều chỉnh kéo dài trên toàn thị trường tiền điện tử vừa qua.

  Nhà đầu tư nổi tiếng này được cộng đồng biết đến với nickname Smart Contracter đã chia sẻ với hơn 150.000 người theo dõi của mình rằng bitcoin đã thiết lập mẫu hình tăng giá và chuẩn bị có những bước tiến mạnh mẽ.

  ” Với quan điểm của tôi, tôi đã thấy rằng các đỉnh gần đây đều thấp hơn đỉnh trước và hình thành mẫu hình cờ đuôi nheo. Tôi có kỳ vọng rằng đồng Bitcoin sẽ bứt phá mạnh mẽ sắp tới.”

  Bitcoin đã thiết lập mẫu hình tăng giá
  Bitcoin đã thiết lập mẫu hình tăng giá

  Đính kèm với nhận định của mình là biểu đồ phía trên, chúng ta có thể thấy rằng mẫu hình này trước tiền phải phá vỡ vùng kháng cự 35.000 đô la trước khi có thể tiến công mốc xa hơn ở 40.000 đô la.

  Đối với Ethereum, Smart Contracter cũng có góc nhìn rất tích cực. Nhà đầu tư này cho rằng ETH đang chuẩn bị có đợt tăng giá mới, dự kiến đồng coin này có thể tăng lên khoảng 40%.

  ” Trên biểu đồ chúng ta có thể thấy 5 sóng tăng và 3 sóng ABC giảm trên biểu đồ ETH/BTC. Tôi thấy rằng eth sẽ hình thành vùng đáy thấp sau đó sẽ tăng mạnh mẽ hơn.”

  dự kiến đồng coin này có thể tăng lên khoảng 40%.
  Dự kiến đồng coin này có thể tăng lên khoảng 40%.

  Để đưa ra các nhận định trên về thị trường, Smart Contracter đã sử dụng phân tích kỹ thuật, cụ thể là công cụ sóng Elliott. Đây là một công cụ giúp cho nhà đầu tư có thể dự đoán xu hướng tiếp theo dựa vào các yếu tố tâm lý trên thị trường. Theo như nhà đầu tư tiền điện tử nói trên, đồng ETH đã hoàn thanh xong mẫu hình điều chỉnh sóng ABC đi xuống. Sắp tới sẽ là đợt tăng giá cực kỳ mạnh mẽ.

  Ngoài các nhận định về các đồng coin nói trên, Smart Contracter cũng có sự quan tâm sâu sắc đối với khía cạnh tài chính phi tập trung (DeFi). Với quan điểm của mình, Smart Contracter cho rằng thị trường này đã có những diễn biến tích cực hơn so với phần còn lại của thị trường crypto.

  Không chỉ dừng lại ở đây, nhà đầu tư này cũng gọi tên 4 đồng altcoins mà bản thân đã đưa vào watchlist.

  ” Thị trường DeFi đã thể hiện được sức mạnh của mình trong đợt điều chỉnh của Bitcoin
  Đây chắc chắn là một trong những “con ngựa” chiến mạnh mẽ nhất vào thời điểm này.
  SUSHI (SushiSwap), SNX (Synthetix), Aave, UNI (Unisswap).”


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Nhà đầu tư nổi tiếng chỉ ra Bitcoin và Ethereum sắp tăng giá mạnh mẽ (remitano.com).

Tags: