Review Người vô danh tính – Phim hành động Hàn Quốc hay

Phong cách kinh dị, cùng với những bạo lực chân thực đã khiến phim hành động Hàn Quốc trong những năm gần đây được khán giả đánh giá rất cao. Và The Man From Nowhere là một trong những bộ phim nổi bật nhất trong số đó. Tae-sik Cha (Won Bin) có một cuộc sống […]

Đã cập nhật 23 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review Người vô danh tính – Phim hành động Hàn Quốc hay

Phong cách kinh dị, cùng với những bạo lực chân thực đã khiến phim hành động Hàn Quốc trong những năm gần đây được khán giả đánh giá rất cao. Và The Man From Nowhere là một trong những bộ phim nổi bật nhất trong số đó.

Tae-sik Cha (Won Bin) có một cuộc sống giản dị và yên bình với vai trò là một người môi giới cửa hàng cầm đồ. Và trong khi anh ta cố gắng giữ mọi người xung quanh mình ở khoảng cách nhất định thì sự kiên trì của một cô gái trẻ cuối cùng đã khiến anh ta thất vọng. Thế là Tae-sik Cha đành phải chào đón cô ấy vào cuộc sống của mình một cách bất đắc dĩ.

So-mi (Sae-ron Kim) sống với một người mẹ nghiện ma túy, người luôn thay đổi giữa lạm dụng bằng lời nói và phớt lờ con gái mình. Vì vậy thay vì đau khổ trong im lặng, So-mi đến thăm Tae-sik hàng ngày và một tình bạn kỳ quặc nhưng hiệu quả đã phát triển giữa hai người .

Một hành động tham lam trong quá khứ của mẹ So-mi khiến một số băng đảng xã hội đen đến gọi, và chúng bắt người phụ nữ và đứa trẻ trước chứng kiến của Tae-sik. Giá như họ biết về quá khứ đen tối và bạo lực của Tae-sik, và anh ta đã được đào tạo rất tốt về nghệ thuật chiến đấu và sự đau đớn. Giá như họ biết anh ta cầm dao tốt đến mức nào…

Câu chuyện không có bất kỳ sự ngạc nhiên lớn nào, nhưng sức mạnh tuyệt đối của các nhân vật và hành động sẽ thúc đẩy câu chuyện về phía trước một cách đầy phong cách. Những hành động đầu tiên của Tae-sik xảy ra ngoài màn hình, và giống như những kẻ xấu và cảnh sát đang tìm kiếm anh ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là hiển thị hậu quả sau đó và kể những gì anh ấy đã làm. Nó xây dựng tính cách của nhân vật để cuối cùng khi nhìn thấy anh ấy hành động, chúng tôi đã sẵn sàng để bị ấn tượng. Và chúng tôi không thất vọng.

Won đánh bại một số kẻ xấu và trong khi không có Chân Tử Đan, anh ấy chứng tỏ mình khá có khả năng. Lần cuối anh ấy được nhìn thấy trên những bờ biển này với tư cách là một thanh niên chậm chạp bị bắt vì tội giết người trong Bong Joon-ho’s Mother, và vai trò của anh ấy ở đây không thể khác hơn được nữa. Hơn nữa, từ những vai diễn mà anh ấy nổi tiếng nhất thường thấy anh ấy là một người đàn ông trẻ vui vẻ và dễ chịu. Anh ta che giấu tính xấu bên trong của mình với một động lực học và có một tương lai tươi sáng với vai trò đá đít, người hiếm khi mỉm cười. Và trong khi Kim không thể chiến đấu, cô ấy là một diễn viên nhỏ cực kỳ rắn rỏi và giàu cảm xúc.

Chuỗi trận đánh nhau cuối cùng trong phim bao gồm cuộc chiến bằng dao khiến cảnh trong video Michael Jackson’s Beat It trông giống như trò chơi trẻ con. Nó sẽ trở thành một trong những cảnh hay nhất trên phim nhờ một số vũ đạo đáng kinh ngạc, lượng máu dồi dào và sự tàn bạo tuyệt đối.

Đây là một bộ phim Hàn Quốc, nó chạy hơi dài và có thể dễ dàng mất khoảng mười phút hoặc lâu hơn. Và một phần của chất béo đó là một số cảnh phim quá khoa trương lấy nước mắt khán giả. Nhưng thật khó để giữ sự tức giận với đạo diễn Lee Jeong-beom vì anh ấy đã thể hiện rất tốt về mọi mặt.

Đây là một bộ phim đam mỹ ngọt ngào, và ngay cả với một vài vấn đề nhỏ (và thường là tiếng Hàn), nó vẫn thành công nhờ hai màn trình diễn chính mạnh mẽ, một số cảnh thực sự ấn tượng và làm hài lòng khán giả và một đêm chung kết có màn đấu dao hay nhất điện ảnh. trong những năm. Lee đã làm nên một bộ phim thể loại tuyệt đẹp giữ được những yếu tố cần thiết và quen thuộc nhưng lại nâng tầm phong cách và độ tuyệt vời lên con số mười một. Hoặc để?? (yeolhan) dành cho bạn là người bản ngữ.

filmschoolrejects.com