Người Theo Đuổi Ánh Sáng: Mở Màn Đầy Kịch Tính của La Vân Hi

Xem phim Người theo đuổi ánh sáng sẽ giúp bạn lôi cuốn vào câu chuyện của những người tình nguyện viên tham gia vào đội cứu hộ dân sự. Bộ phim được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Mao Vệ Ninh và Trương Đồng, hai người đã mở màn cho một câu […]

Đã cập nhật 16 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Người Theo Đuổi Ánh Sáng: Mở Màn Đầy Kịch Tính của La Vân Hi

Xem phim Người theo đuổi ánh sáng sẽ giúp bạn lôi cuốn vào câu chuyện của những người tình nguyện viên tham gia vào đội cứu hộ dân sự. Bộ phim được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Mao Vệ Ninh và Trương Đồng, hai người đã mở màn cho một câu chuyện đầy kịch tính, chân thực và xúc động cho khán giả. Câu chuyện trong một xã hội hiện đại, nhưng đâu đó vẫn luôn xuất hiện những anh hùng không tiếc sinh mạng, không màng hiểm nguy để cứu giúp người khác.

Thông tin phim Người theo đuổi ánh sáng

Poster phim Người Theo Đuổi Ánh Sáng
Poster phim Người Theo Đuổi Ánh Sáng

Đạo diễn: Mao Vệ Ninh, Trương Đồng

Thời lượng: 45 phút / tập

Số tập: 40 Tập

Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Năm sản xuất: 2022

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phiêu Lưu – Hành Động, Tâm Lý – Tình Cảm

Diễn viên: La Vân Hi, Ngô Thiến, Lý Minh Đức, Lý Đình Đình, Từ Hiểu Anh, Dương An Kỳ

Nội dung phim Người theo đuổi ánh sáng

Người Theo Đuổi Ánh Sáng – Light Chaser Rescue lấy bối cảnh một trận động đất kinh hoàng xảy ra ở Tứ Xuyên, luật sư La Bản đến vùng bị nạn tìm em gái La Nguyên, từ đó gặp gỡ đội trưởng đội tình nguyện Thanh Sơn, đồng thời gặp lại Triển Nhan – mối duyên không vui vẻ lắm trước kia.

Từ đó La Bản bị thu hút bởi sự đồng cam cộng khổ của những người dân trong vùng thiên tai và sự nỗ lực cứu trợ của đội cứu hộ, anh còn rất ngưỡng mộ tay nghề khám chữa bệnh và tinh thần lăn xả của Triển Nhan.

La Bản, Hùng Phi, Châu Minh Minh, Đinh Đinh và một số người khác quyết định gia nhập đội cứu trợ. Dưới sự huấn luyện nghiêm khắc của đội trưởng Thanh Sơn, họ đã trở thành những người cứu hộ thực thụ, đồng thời liên tục tham gia các hoạt động cứu hộ động đất, lũ lụt, hỏa hoạn, mưa bão… Dùng tính mạng của mình đổi lấy tính mạng của người khác, trải qua vô số hiểm nguy để trở thành những người cứu hộ tinh anh.

Diễn viên phim Người theo đuổi ánh sáng

La Vân Hi trong vai La Bản

Người theo đuổi ánh sáng
La Vân Hi trong vai La Bản

La Vân Hi sinh năm 1988, là một nam diễn viên, ca sĩ của Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải khoa múa ballet. La Vân Hi đã có 11 năm theo học múa dân gian và múa ballet chuyên nghiệp, sau khi tốt nghiệp anh đã trở thành một giáo viên dạy múa.

Trong phim Người theo đuổi ánh sáng, La Vân Hi đảm nhận vai La Bản. Anh là một luật sư khó tính, trong công việc anh khá bảo thủ và luôn muốn hoàn thành công việc với kết quả tốt nhất. Nhưng thực chất La bản lại là một người có trái tim vô cùng ấm áp, anh rất yêu thương em gái và không khoanh tay đứng nhìn trước những tình cảnh cần sự giúp đỡ.

Ngô Thiến trong vai Triển Nhan

Ngô Thiến trong vai Triển Nhan
Ngô Thiến trong vai Triển Nhan

Ngô Thiến sinh ngày 26 tháng 9 năm 1992, là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô từng được biết đến là một nữ diễn viên trẻ nhận được nhiều kỳ vọng của làng giải trí hoa Ngữ, cô nàng bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ khi còn rất trẻ, khi chỉ mới 19 tuổi.

Trong phim Người theo đuổi ánh sáng, Ngô Thiến đảm nhận vai Triển Nhan. Triển Nhân là một cô bác sĩ trẻ, bố của cô nàng là đội trưởng đội cứu hộ công ích. Vì mất mẹ trong một vụ động đất từ khi cô còn rất nhỏ cho nên Triển Nhan luôn muốn giúp đơc và cứu sống nhiều người nhất có thể.

Lịch xem phim Người Theo Đuổi Ánh Sáng

Người Theo Đuổi Ánh Sáng tập 1 khởi chiếu ngày 14/10/2022 trên WeTV. Tại Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360. 

Với lịch phát sóng cụ thể vào 17 giờ hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7, hiện tại phim đã phát sóng được 26 tập. Nếu yêu thích một câu chuyện kịch tính đầy cảm xúc với tinh thần nhiệt huyết, năng lượng tích cực, hãy nhớ đón xem phim nhé! 

Nguồn: https://www.phimreviews.com/2022/11/nguoi-theo-duoi-anh-sang.html

Xem thêm:

Chiếc bật lửa và váy công chúa

Xem phim cảm ơn bác sĩ

Cậu út nhà tài phiệt: Phim Hàn Quốc mới ra mắt