Người dẫn chương trình Squawk Box thừa nhận bản thân cũng đang đầu tư vào Bitcoin

Năm 2019 chứng kiến sự lên xuống không ngừng của Bitcoin, câu chuyện tìm kiếm một bến đỗ an toàn trở thành đề tài nóng trong giới. Và thời điểm đó, host của chương trình Squawk Box thuộc đài CNBC, Joe Kernen, bỗng dưng vụt lên như một ngôi sao sáng trong làng phân tích và dự […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Người dẫn chương trình Squawk Box thừa nhận bản thân cũng đang đầu tư vào Bitcoin
 1. Năm 2019 chứng kiến sự lên xuống không ngừng của Bitcoin, câu chuyện tìm kiếm một bến đỗ an toàn trở thành đề tài nóng trong giới. Và thời điểm đó, host của chương trình Squawk Box thuộc đài CNBC, Joe Kernen, bỗng dưng vụt lên như một ngôi sao sáng trong làng phân tích và dự đoán tình hình tiền mã hóa.

  Đến bây giờ, sau hơn 1 năm, ông tiết lộ rằng bản thân cũng đang nắm giữ một khối tài sản bitcoin trong tay qua một buổi phát sóng trực tiếp. Điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào tới công cuộc truyền đạt kiến thức về Crypto đến với cộng đồng?

  Joe Kernan xác nhận bản thân là một người chơi Bitcoin

  Vào đầu năm ngoái, Joe Kernen đã có một buổi tranh luận với nhiều nhà kinh tế học trên talkshow thường nhật Squawk Box về giá trị cố hữu của Bitcoin. Qua đó, ông giành được cảm tình cũng như sự ủng hộ của đa số cộng đồng Crypto.

  Trong lúc tranh luận với Mark Mobius, ông so sánh Bitcoin với vàng và chỉ ra rằng đồng BTC không cần bất cứ sự chống đỡ nào từ phía sau như vàng bởi vì tính phi tập trung của chính mạng lưới này cho phép nó thoát khỏi mọi can thiệp của chính phủ.

  Đối với cộng đồng Crypto trên thế giới, Joe “Squawk” là một trong số ít những nhà phân tích thị trường truyền thống thực sự hiểu được Crypto và Bitcoin là như thế nào. Từ đó, Joe Kernen có cho mình một vị trí tiếng tăm trong giới.

  Kernen cùng những cái tên cộm cáng Phố Wall và niềm yêu thích đối với Bitcoin

  Trong quá khứ, Kernen từng đề cập tới một mô hình stock-to-flow nhằm ước lượng giá cả thị trường một cách công bằng dựa trên sự khan hiếm của đồng Bitcoin. Và với lượng kiến thức của ông, có thể thấy mùa Halving vừa qua mang một vị trí đặc biệt đối với Bitcoin.

  Vì Kernen thể hiện niềm hứng thú của mình đối với Bitcoin từ rất lâu nên có lẽ trong vòng 2 năm qua, ông đã đầu tư vào đây một khoản tiền kha khá. Kể từ khi bắt đầu, tỉ lệ lợi nhuận (ROI) của Bitcoin đã lên tới 95%, trải qua biết bao thăng trầm. Đồng nghĩa với việc chính ông Kernen cũng chứng kiến qua rất nhiều sự kiện.

  Mỗi ngày có đến hàng triệu người theo dõi tin tức trên đài CNBC. Việc Joe Kernen xác nhận bản thân yêu thích cũng như tham gia vào đầu tư sẽ kéo theo một lượng không nhỏ những khán giả muốn đầu tư tiền mã hóa tìm đến xem mỗi ngày nhằm nắm bắt tin tưc, tình hình cũng như tìm lời khuyên, v.v.
  Sự ủng hộ đến từ nhân vật của công chúng có ý nghĩa như một làn gió mới thổi qua bầu không khí ngột ngạt chứa đầy thái độ thù ghét mà những nhà đầu tư truyền thống dành cho Bitcoin từ bao lâu nay.

  Gần đây, Kernen cùng Paul Tudor Jones thể hiện nỗi háo hức của mình xoay quanh chủ đề chính là sự kiện Halving. Miễn là ngày càng nhiều nhân vật tiếng tăm và có tầm ảnh hưởng nói về Bitcoin thì sự chấp nhận và thái độ tích cực về nó sẽ càng được lan truyền rộng rãi.

  Nguồn: NewsBTC***
  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Người dẫn chương trình Squawk Box thừa nhận bản thân cũng đang đầu tư vào Bitcoin