Trước khi sốt xình xịch ở Thanh Xuân Có Bạn 2, Ngu Thư Hân đã được Hoa Sách lăng xê như thế nào?

Hầu hết mọi người chỉ mới biết tới Ngu Thư Hân vào khoảng đầu năm nay nhờ bộ phim Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc và chương trình Thanh Xuân Có Bạn. Nhưng thực ra, Ngu Thư Hân đã được hoa Sách Ảnh Thị đầu tư lăng xê từ rất lâu trước đó. Chỉ cần […]

Đã cập nhật 30 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Trước khi sốt xình xịch ở Thanh Xuân Có Bạn 2, Ngu Thư Hân đã được Hoa Sách lăng xê như thế nào?

Hầu hết mọi người chỉ mới biết tới Ngu Thư Hân vào khoảng đầu năm nay nhờ bộ phim Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc và chương trình Thanh Xuân Có Bạn.

Nhưng thực ra, Ngu Thư Hân đã được hoa Sách Ảnh Thị đầu tư lăng xê từ rất lâu trước đó. Chỉ cần nhìn lại gia tài phim ảnh và số vai chính mà Ngu Thư Hân từng đảm nhận trong sự nghiệp chỉ vỏn vẹn vài ba năm của mình cũng đủ biết, bệ phóng của Ngu Thư Hân lớn cỡ nào. 

VOH-Phim-cua-Ngu-Thu-Han-anh1
Ngu Thư Hân, cô gái chiếm nhiều spotlight nhất đầu năm 2020.

Ngu Thư Hân là ai?

Ngu Thư Hân tên phiên âm là Yu Shuxin, tiếng Hán viết là 虞书欣. Sinh ngày 18/12/1995. Cô là một nghệ sĩ dưới trướng Hoa Sách Ảnh Thị, vốn được biết đến với vai trò là một diễn viên. Cô nàng còn được biết đến với cái tên khác là Esther Yu. 

VOH-Phim-cua-Ngu-Thu-Han-anh2
Ngu Thư Hân sở hữu ngoại hình không quá xuất chúng nhưng lại được yêu mến nhờ phong cách gần gũi, đáng yêu.

Tuy nhiên, điều khiến Ngu Thư Hân được chú ý nhiều nhất lại chính là gia thế hàng khủng của mình. Theo nhiều nguồn tin từ truyền thông xứ Trung thì Ngu Thư Hân sinh trưởng trong một gia đình giàu “nứt đố đổ vách”, riêng mẹ cô đã là chủ nhiều cơ ngơi bất động sản lớn từ từ địa ốc đến khách sạn. Bản thân Ngu Thư Hân cũng là người thừa hưởng máu kinh doanh của gia đình, nên ngay từ khi tốt nghiệp xong, nữ diễn viên đã tự mở công ty riêng và trở thành cổ đông lớn nhất, sau đó đầu tư vào nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau.

VOH-Phim-cua-Ngu-Thu-Han-anh3
Ngu Thư Hân là một thiên kim tiểu thư thứ thiệt tại Trung Quốc. 

Nói về sự nghiệp làm diễn viên của Ngu Thư Hân thì thật ra cô nàng đã bước chân vào showbiz từ năm 2015 cùng vai diễn đầu tay trong bộ phim Tân biên thành lãng tử, một năm sau đó cô nhanh chóng nhận được vai chính trong phim Hoa lạc lưu niên, rồi lại là vai phụ trong Quân sư liên minh. Tuy nhiên, đây đều là những vai diễn khá mờ nhạt, không được ai biết tới. 

VOH-Phim-cua-Ngu-Thu-Han-anh4

Mãi cho đến gầy đây, Ngu Thư Hân mới được chú ý nhờ vai phụ Thái Mẫn Mẫn khả ái, ngốc nghếch trong bộ phim hot nhất đầu năm 2020, Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc. Đây có thể nói là vai diễn được nhiều người biết tới nhất của Ngu Thư Hân. Sau đó, cô lại tiếp tục gây sốt qua vai nữ chính trong bộ phim cổ trang dành cho tuổi teen, Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi. Bộ phim này tuy không thuộc hàng “đại bạo” như Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc nhưng cũng được khá nhiều người yêu thích. 

VOH-Phim-cua-Ngu-Thu-Han-anh5