Ngôi sao NBA bán hợp đồng của mình bằng Bitcoin?

Mục lục 1 Vận động viên NBA kêu gọi gây quỹ bằng BTC 2 Dinwiddie từ bỏ tiền điện tử, thay vào đó muốn có tiền mặt 3 Các tổ chức thể thao token hóa vận động viên Vận động viên NBA kêu gọi gây quỹ bằng BTC Mới đây, vận động viên bóng rổ […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Ngôi sao NBA bán hợp đồng của mình bằng Bitcoin?
 1. Vận động viên NBA kêu gọi gây quỹ bằng BTC

  Mới đây, vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp Spencer Dinwiddie cố gắng token hóa hợp đồng NBA của anh ấy nhằm khởi động một chiến dịch Gofundme với số tiền mặt tương đương lên đến 2.625,8 Bitcoin (BTC) – trị giá khoảng 24,6 triệu đô la tại thời điểm đó.

  Dinwiddie đã phát động chiến dịch với tên gọi kỳ lạ là ‘Dinwiddie X btc X NBA’, nhằm khẳng định cam kết của anh ấy trong [các] tweet trước, đó là mang đến cho người hâm mộ cơ hội chọn đội bóng NBA mà anh ấy sẽ tham gia để đổi lấy giá trị hợp đồng bằng Bitcoin.

  Dinwiddie từ bỏ tiền điện tử, thay vào đó muốn có tiền mặt

  Tuy nhiên, chiến dịch yêu cầu số tiền tương đương với BTC mà này đề ra trước đó — giờ lại kêu gọi khoảng 24,63 triệu đô la ít liên quan đến Bitcoin.

  Nếu không thành công, Dinwiddie tuyên bố 100% số tiền huy động được sẽ trao cho một tổ chức từ thiện mà không tiết lộ tên.

  Kể từ khi phát động chiến dịch khoảng 11 giờ trước, đợt gây quỹ của kỳ lạ này của Dinwiddie đã thu được 690 USD từ 65 nhà tài trợ.

  Các tổ chức thể thao token hóa vận động viên

  Trong tháng 9 năm 2019, Dinwiddie lần đầu tiên tuyên bố ý định token hóa khoản gia hạn hợp đồng NBA trị giá 34 triệu USD – tuy nhiên, lời đề nghị này lại được xem như một cơ hội cho các nhà đầu tư nhận tiền gốc và tiền lãi.

  Vài tháng trở lại đây, trong khi nhiều tổ chức thể thao đã tìm cách thiết lập quan hệ đối tác với các công ty tiền điện tử để token hóa giá trị của các ngôi sao thể thao, một vài sáng kiến được xác định.

  Tháng trước, nhà đầu tư tỷ phú và chủ sở hữu của NBA của Dallas Mavericks là Mark Cuban tiết lộ, kể từ khi khởi chạy lại bitcoin như một lựa chọn cho người hâm mộ mua vé và sản phẩm vào hồi tháng 8/2019, nhóm đã kiếm được 130 đô la bằng BTC.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Ngôi sao NBA bán hợp đồng của mình bằng Bitcoin? (remitano.com).

Tags:

botcoin