Ngoại thất Toyota Hilux 2022 có gì đặc sắc?

Toyota Hilux là một trong những dòng xe đi đầu trong phân khúc xe bán tải với diện mạo năng động, mạnh mẽ cùng nhiều tiện nghi hiện đại giúp người sở hữu thỏa mãn mọi nhu cầu khi lái xe. Cùng khám phá xem ngoại thất Toyota Hixlux 2022 có gì nổi bật nhé! […]

Đã cập nhật 28 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Ngoại thất Toyota Hilux 2022 có gì đặc sắc?

Toyota Hilux là một trong những dòng xe đi đầu trong phân khúc xe bán tải với diện mạo năng động, mạnh mẽ cùng nhiều tiện nghi hiện đại giúp người sở hữu thỏa mãn mọi nhu cầu khi lái xe. Cùng khám phá xem ngoại thất Toyota Hixlux 2022 có gì nổi bật nhé!

Thông số kỹ thuật Toyota Hilux 2022

thông số kỹ thuật
(Nguồn: Sưu tầm)

Nét nổi bật ngoại thất Toyota Hilux

Nhìn từ phía trước, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận ra những thay đổi về ngoại hình của Toyota Hilux mới. Hệ thống lưới tản nhiệt thiết kế mới hình lục giác, với các thanh ngang lớn mạ crom tạo sự cứng cáp. Kết hợp với đó là hệ thống đèn pha halogen phản xạ đa hướng, được nâng cấp lên bóng LED + đèn định vị ban ngày cho bản cấu hình cao. Cụm đèn sương mù phía dưới cũng được điều chỉnh, khác biệt so với phiên bản cũ. Cản trước có thiết kế độc đáo và kích thước khá lớn, tạo cho người nhìn cảm giác bề thế.

Đánh giá về thiết kế thân vỏ của Toyota Hilux, mẫu xe cũng đã đầu tư khá nhiều tiền cho những nâng cấp về ngoại hình. Các chi tiết như đường dập nổi, ốp vòm bánh xe, tay nắm cửa và gương sơn đen tăng thêm vẻ sang trọng và thể thao cho xe. Nổi bật nhất trong thiết kế thân xe này chính là bộ mâm 5 chấu kích thước 17-18 inch cực đẹp và rất thu hút người dùng.

thiết kế năng động của Hilux
(Nguồn: Sưu tầm)
ngoại thất năng động Hilux
(Nguồn: Sưu tầm)

Bài viết trên là những nét nổi bật về ngoại thất Toyota Hilux 2022 các bạn có thể tham khảo. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng xe này và có cái nhìn tổng quan trước khi quyết định. Còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá, hãy theo dõi nhé!