Người sinh 1 tháng 1 là cung hoàng đạo gì?

Sinh trong ngày 1 tháng 1 là thời điểm từ năm cũ giao năm mới, ngày một mới khởi đầu trong năm. Vậy những người sinh vào ngày này thuộc về cung hoàng đạo nào? Tính cách như thế nào? Cùng nhau tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé! Mục lục 1 Ngày 1 […]

Đã cập nhật 28 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

Người sinh 1 tháng 1 là cung hoàng đạo gì?

Sinh trong ngày 1 tháng 1 là thời điểm từ năm cũ giao năm mới, ngày một mới khởi đầu trong năm. Vậy những người sinh vào ngày này thuộc về cung hoàng đạo nào? Tính cách như thế nào? Cùng nhau tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

Ngày 1 tháng 1 là cung hoàng đạo gì?

Người sinh ngày tháng 1 cung gì? Theo sự phân chia trong Horoscope – 12 cung hoàng đạo – nhóm người sinh từ ngày 22/12 năm trước đến 19/1 năm sau thuộc về cung Ma Kết. Vậy những người sinh vào là cung Ma Kết.

Biểu tượng của cung hoàng đạo này là con dê núi trong Thần thoại Hy Lạp. Chúng là những chuyên gia leo trèo trên các vách núi cao, tượng trưng cho tính cách không chịu khuất phục ở Ma Kết.

Người sinh 1 tháng 1 là cung hoàng đạo gì?
Ngày 1 tháng 1 là cung nào

Tính cách của cung Ma Kết

Trong 4 nhóm thì cung Ma Kết ngày 1 tháng 1 thuộc nhóm Đất. Về cơ bản, họ luôn cố định quan điểm của mình nếu họ biết mình đúng. Họ luôn đề phòng trong các mối quan hệ, nhất là những người có xu hướng chủ động tiếp cận với Ma Kết thường xuyên.

Ngoài ra, Ma Kết cũng là nhóm cung có tham vọng và ý chí lớn. Giống như dê núi, một số Ma Kết luôn tìm mọi thủ đoạn để leo đến đỉnh danh vọng. Tuy là thế nhưng Ma Kết cũng rất cẩn trọng trong từng bước đi của mình. Cuộc họp hay thảo luận này không mang lại lợi ích hay giá trị thì họ sẽ không bao giờ xuất hiện.

Người sinh 1 tháng 1 là cung hoàng đạo gì?
Tính cách của Ma Kết ngày 1 tháng 1

Tháng 1 Ma Kết hợp với cung nào nhất?

Trong cuộc đời mỗi người, chúng ta thường gặp rất nhiều mối quan hệ và nảy sinh nhiều cảm giác khác nhau. Vậy đối với Ma Kết trong các mối quan hệ sẽ như thế nào?

Về tình bạn

Khi bạn bè gặp khó, Ma Kết không ngại gian khổ để lao vào giúp đỡ và bảo vệ. Một nhóm bạn bè có Ma Kết, Thiên Bình, Sư Tử và Bạch Dương sẽ khá là gắn kết với nhau và trở thành tri kỷ. Bởi vì những cung này có tính cách hòa hợp với Ma Kết.

Về tình yêu

Khi yêu, Ma Kết luôn dồn cả tâm tình của mình dành cho người ấy. Mọi sự nhường nhịn và quan tâm luôn đặt người mình yêu lên hàng đầu. Cung phù hợp trong tình yêu với Ma Kết là Bạch Dương, Sư Tử và Xử Nữ.

Cung nào khắc khẩu với Ma Kết

Có cung hợp tính thì ắt có cung khắc khẩu. Thường thì bị trái dấu ở tính cách trái ngược nhau và dễ gây xung đột. Điều này khiến cả hai không có sự thoải mái mà còn khó chịu thể hiện ra mặt. Những cung không hợp với Ma Kết ngày 1 tháng 1 là Thiên Yết, Song Ngư và Cự Giải.

Nhưng nếu cả hai đều nằm trong danh sách này đang trong mối quan hệ thì nên nhường nhịn nhau một chút để mọi việc được diễn ra suôn sẻ.

Dễ khắc khẩu nhau

Để hiểu một Ma Kết thì bạn cần kha khá thời gian để tìm hiểu đó nha! Trên đây mà một số thông tin tổng hợp về Ma Kết ngày 1 tháng 1. Hy vọng bài viết này có thể giúp được bạn!