Ngân hàng chủ chốt của Hàn Quốc tham gia thị trường tiền điện tử

Ngân hàng KB Kookmin, một trong những ngân hàng lớn nhất ở Hàn Quốc, đã hợp tác với quỹ liên doanh Blockchain có tên là Hashed và nền tảng giao dịch tiền điện tử Cumberland Hàn Quốc, thiết lập “Hợp tác Công Nghệ chiến lược” về ký gửi tài sản kỹ thuật số. Các công ty tuyên […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Ngân hàng chủ chốt của Hàn Quốc tham gia thị trường tiền điện tử
 1. Ngân hàng KB Kookmin, một trong những ngân hàng lớn nhất ở Hàn Quốc, đã hợp tác với quỹ liên doanh Blockchain có tên là Hashed và nền tảng giao dịch tiền điện tử Cumberland Hàn Quốc, thiết lập “Hợp tác Công Nghệ chiến lược” về ký gửi tài sản kỹ thuật số.

  Các công ty tuyên bố rằng, sự khởi đầu này trong lĩnh vực kinh doanh ký gửi tiền điện tử chỉ là phản ứng trước những thay đổi về quy định. Những thay đổi ấy đã khuyến khích họ xem xét các mô hình kinh doanh mới, cụ thể là những mô hình kinh doanh dựa trên công nghệ Blockchain.

  Simon Kim, Giám đốc điều hành của công ty Hashed có trụ sở tại Seoul và San Francisco, cho biết:

  “Việc kết hợp góc nhìn sâu sắc của chúng tôi trong ngành blockchain với tư vấn kỹ thuật và thương mại chắc chắn sẽ mở ra cánh cửa mới cho người tiêu dùng cũng như quốc gia trong kỷ nguyên mới của chuyển đổi kỹ thuật số.”

  Thông báo này từ KB Kookmin Bank được đưa ra sau khi một trong những đối thủ lớn của họ, NongHyup, hay còn gọi là NH Bank, vào đầu tháng 7 rằng đã có kế hoạch về các dịch vụ ký gửi tiền điện tử. Tuy nhiên, nền tảng đề xuất của NH Bank sẽ chỉ tập trung vào các nhà đầu tư theo tổ chức.

  Theo tin tức địa phương ngày 22 tháng 7, Ngân hàng Hàn Quốc đã chọn thành lập “Phòng Đổi mới Kỹ thuật số” nhằm thông qua các cải cách tổ chức trong nửa cuối năm nay.


  Hi vọng những thông tin/kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử (crypto) ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2P và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận nhé!

  Cảm ơn bạn đã đọc tin tức tại Remitano Forum. Còn bây giờ, hãy dành ít phút để đánh giá về tin tức bạn vừa đọc cũng như mục Tin tức để chúng tôi sớm cải thiện nội dung và chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến bạn!


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Ngân hàng chủ chốt của Hàn Quốc tham gia thị trường tiền điện tử (remitano.com)

Tags: