Ngắm nhan sắc của “mỹ nữ vạn người mê” Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba, sinh năm 1992, là một trong những nữ diễn viên 9X nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc cùng với Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng, Dương Mịch. Cô là nghệ sĩ thuộc công ty Gia Hành Thiên Hạ cùng Dương Mịch. Người đẹp Tân Cương ghi ấn tượng đặc biệt sau […]

Đã cập nhật 8 tháng 7 năm 2021

Bởi Admin TOS

Ngắm nhan sắc của “mỹ nữ vạn người mê” Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba, sinh năm 1992, là một trong những nữ diễn viên 9X nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc cùng với Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng, Dương Mịch. Cô là nghệ sĩ thuộc công ty Gia Hành Thiên Hạ cùng Dương Mịch. Người đẹp Tân Cương ghi ấn tượng đặc biệt sau khi tham gia các bộ phim nổi tiếng như Cổ kiếm kỳ đàm, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa…

Năm 2020 là một năm thành công của Địch Lệ Nhiệt Ba khi tên và hình ảnh của cô “phủ sóng” các mạng xã hội và truyền thông Trung Quốc. Cô có hai tác phẩm truyền hình ra mắt là Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư  Hạnh phúc trong tầm tay đều đạt thành tích rating tốt.

Cô cũng là gương mặt thường xuyên tại các sự kiện và các trang báo thời trang. Dù diễn xuất còn gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận mỹ nhân sinh năm 1992 hiện là một trong những ngôi sao nữ nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Trung Quốc.

Thời gian này, Địch Lệ Nhiệt Ba đang bận rộn quảng cáo cho bộ phim “Trường Ca Hành”. Trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai nàng công chúa Vĩnh Ninh – Lý trường Ca. Cha của Lý Trường Ca bị Hoàng đế Lý Thế Dân giết hại khiến cô phải giả trai lưu lạc giang hồ và tìm cách phục thù. Lý Trường Ca gặp gỡ dũng sĩ A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi đóng). Cặp đôi đã viết nên câu chuyện yêu đương ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không kém phần bi tráng. Địch Lệ Nhiệt Ba hơn bạn diễn Ngô Lỗi đến 8 tuổi nên nhiều người cho rằng, sự kết đôi này sẽ ảnh hưởng tới tác phẩm và những phân cảnh tình cảm của cặp đôi.

Trong năm 2021, bộ phim “Trường Ca Hành” và “Em là niềm kiêu hãnh của anh” lên sóng được kỳ vọng sẽ giúp Địch Lệ Nhiệt Ba giữ vững chỗ đứng “ngôi sao 9X hot nhất Trung Quốc” của mình.

Cùng ngắm nhan sắc của “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba: