Nẹp chân kính ô tô là gì?

Khái niệm nẹp chân kính ô tô còn khá mới mẻ đối với người tiêu dùng, tuy nhiên đối với một số người chơi xe chuyên nghiệp thì mỗi chiếc xe đều không thể thiếu nẹp chân kính ô tô. Vậy nẹp chân kính tô tô là gì? Có công dụng gì? Và lắp nẹp […]

Đã cập nhật 25 tháng 11 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Nẹp chân kính ô tô là gì?
 1. Khái niệm nẹp chân kính ô tô còn khá mới mẻ đối với người tiêu dùng, tuy nhiên đối với một số người chơi xe chuyên nghiệp thì mỗi chiếc xe đều không thể thiếu nẹp chân kính ô tô. Vậy nẹp chân kính tô tô là gì? Có công dụng gì? Và lắp nẹp chân kính tô tô ở đâu?

  Nẹp chân kính ô tô là gì?

  Nẹp chân kính ô tô là những thanh dài được làm từ nhựa hoặc Inox gắn bên tại cửa kính mép dưới của mỗi kính xe, đem lại cảm giác chắc chắn, sang trọng và đẳng cấp cho chiếc xe của bạn.

  Nẹp chân kính ô tô được thiết kế dành riêng cho từng dòng xe nên vừa khít với kính xe, không bị cong vênh khi lắp đặt.

  Công dụng của nẹp chân kính ô tô

  Nẹp chân kính ô tô không chỉ mang lại sự sang trọng đẳng cấp, tạo nên cá tính riêng cho chiếc xe của bạn mà còn có những công dụng mà bạn không thể bỏ qua.

  –         Nẹp chân kính ô tô giúp chống rung kính xe, kính xe được cố định chắc chắn, không bị rung khi đang di chuyển.

  –         Nẹp chân kính ô tô giúp chống bụi, khi sử dụng xe trong một khoảng thời gian lâu cửa kính xe luôn bị bụi bám vào và rất khó tẩy rửa, nếu sử dụng nẹp chân kính ô tô sẽ che được những khe hở đó, khiến bụi không thể bay vào.

  –         Nẹp chân kính ô tô giúp chống trộm, một chiếc xe không sử dụng nẹp chân kính ô tô sẽ không mang lại cảm giác an toàn cho chủ xe, bởi không có nẹp chân kính ô tô việc cạy cửa xe trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  –         Ngoài ra lắp đặt nẹp chân kính ô tô còn giúp chống thấm nước vào xe, bảo vệ nội thất cho chiếc xe của bạn.

  Nẹp chân kính ô tô mua ở đâu?

  Ngày nay khi mà cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng xe ô tô để di chuyển trở nên phổ biến rất nhiều, việc sở hữu một chiếc xe ô tô không còn là khái niệm xa vời nữa. Chính vì điều đó nhu cầu Làm đẹp cho chiếc xe cũng phát triển nhiều. Ngoài việc lắp đặt nội thất ô tô để chiếc xe trở nên sang trọng, tiện nghi hơn thì nẹp chân kính ô tô cũng là một phụ kiện không thể bỏ qua.

  Rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã nhìn ra điều đó và lợi dụng điểm đó để thu tăng thu nhập cho mình bằng cách cung cấp những sản phẩm kém chất lượng cho người tiêu dùng.

  Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng người tiêu dùng hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn cho mình một đại lý lắp đặt phụ kiện ô tô.

Tags: