Top màu nâu tây ánh khói đẹp, tôn da, dẫn dầu xu hướng 2022

Bên cạnh màu tóc nâu tây nhuộm là gây thương nhớ, màu nâu tay ánh khói cũng lọt vào ‘mắt xanh’ của các chị em sành làm đẹp. Cùng điểm qua một số lưu ý và những kiểu tóc hot trend ngay dưới đây! Mục lục 1 Nâu tây ánh khói có cần tẩy không? […]

Đã cập nhật 16 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Top màu nâu tây ánh khói đẹp, tôn da, dẫn dầu xu hướng 2022

Bên cạnh màu tóc nâu tây nhuộm là gây thương nhớ, màu nâu tay ánh khói cũng lọt vào ‘mắt xanh’ của các chị em sành làm đẹp. Cùng điểm qua một số lưu ý và những kiểu tóc hot trend ngay dưới đây!

Nâu tây ánh khói có cần tẩy không?

Để màu lên chuẩn với kiểu tóc này, bạn cần trải qua quá trình tẩy tóc. Do đó, sau khi làm tóc bạn cần chăm sóc tóc tốt hơn để giúp tóc bền màu và tránh gãy rụng.

Tóc màu nâu tây khói hợp với làn da nào?

Nâu tây khói là màu tóc dịu dàng, ngọt ngào cho những cô nàng nữ tính, sành điệu. Nó phù hợp với mọi làn da nên bạn hãy yên tâm để lựa chọn tiếp nhé.

Tóc màu nâu tây khói hợp với làn da nào?

Bảng màu tóc nâu tây ánh khói đẹp

1. Tóc màu nâu tây ánh khói

Màu tóc này chiếm một chỗ đứng vững trong làng thời trang tóc nhuộm. Sở hữu mái tóc này mang lại cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, thời thượng.

Tóc màu nâu tây ánh khói

2. Nâu tây ánh khói trầm

Đây là sự kết hợp ăn ý giữa nâu tây truyền thống và ánh khói hiện đại. Dù nó không quá nổi bật nhưng đủ đốn tim người đối diện vì sự xinh đẹp, hợp mọi làn da.

Nâu tây ánh khói trầm

3. Nâu tây ánh khói sáng

Ánh khói sáng cùng nâu tây phù hợp với những bạn nữu trẻ trung, năng động. Thêm kiểu trang phục hiện đại, công cuộc ‘f5’ bản thân của bạn sẽ thành công hơn mong đợi.

Nâu tây ánh khói sáng

4. Nâu tây ánh khói lạnh

Đây là màu nhuộm phù hợp với nhiều làn da ở châu Á. Nó mang lại vẻ tự nhiên và càng nổi bật dưới ánh nắng mặt trời.

Nâu tây ánh khói lạnh

Trên đây là một số kiểu tóc nâu tây ánh khói đẹp, tôn da giúp nàng tự tin, tỏa sáng. Hy vọng những gợi ý trên đây có thể tạo động lực cho bạn làm mới bản thân.