Nanno phiên bản Việt với siêu hit Tình Bạn Diệu Kỳ?

Trong vòng thi ở tuần trước, nếu biên đạo Tuyết Minh ấn tượng với nhóm Saigon Kiddiez vì xuất phát điểm đầy khó khăn nhưng vẫn vượt qua bởi lòng yêu nghề, sự đam mê thì biên đạo Việt Max lại dành nhiều lời khen ngợi cho các nhóm nhảy vì sự bứt phá cùng […]

Đã cập nhật 17 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Nanno phiên bản Việt với siêu hit Tình Bạn Diệu Kỳ?

Trong vòng thi ở tuần trước, nếu biên đạo Tuyết Minh ấn tượng với nhóm Saigon Kiddiez vì xuất phát điểm đầy khó khăn nhưng vẫn vượt qua bởi lòng yêu nghề, sự đam mê thì biên đạo Việt Max lại dành nhiều lời khen ngợi cho các nhóm nhảy vì sự bứt phá cùng khả năng chinh phục các đề tài được giao phó. 4 nhóm nhảy còn lại trong tuần này của Nhóm Nhảy Siêu Việt – Vietnam’s Best Dance Crew mang đến cảm xúc với những màn tranh tài nảy lửa, kịch tính.

Trên nền nhạc siêu hit Tình Bạn Diệu Kỳ, Life Dance đã biến sân khấu thành một lớp học với không khí vui tươi tràn đầy năng lượng. Sự trẻ trung, nhanh nhạy trong việc bắt trend được nhóm thể hiện rõ ngay đoạn đầu với sự xuất hiện của “người bạn mới” Nanno – nhân vật trong series truyền hình ăn khách Girl From Nowhere của đài GMM25 (Thái Lan).

Giám khảo Hà Lê dành nhiều lời khen ngợi cho style biên đạo khác biệt với những nhóm còn lại của Life Dance và tỏ ra tiếc nuối khi việc dàn xếp đội hình trên sân khấu trước đoạn kết chưa phù hợp. Trong khi đó, giám khảo Việt Max tỏ ra mâu thuẫn cảm xúc khi xem xong tiết mục này vì anh nhận thấy bài diễn không có điểm nhấn để mình nhớ đến. Giám khảo Tuyết Minh cho rằng những tổ hợp của Life Dance rất tốt nhưng kết cấu chung của toàn bộ bài khi được chia làm 3 phần thì 2 phần đầu với tiết tấu khá đều đều, trong khi đó phần thứ 3 sử dụng dance sport làm điểm nhấn nhưng chưa đủ cao trào thì tiết mục đã kết thúc. Ở phần thi này, Life Dance nhận về cho mình 2 số điểm 9,5 đến từ giám khảo Việt Max và Hà Lê.

Chủ đề “Tình yêu thời công nghệ” là một thử thách khá lớn đối với 218 Dance Crew khi trong tiết mục có những động tác khó mà các thành viên chưa từng trình diễn ở bất kỳ 1 sân khấu nào. Lựa chọn ca khúc We Don’t Talk Anymore, nhóm đã tái hiện lại một câu chuyện tình yêu của giới trẻ trong thời đại 4.0 hiện nay. Thông qua câu chuyện này, 218 Dance Crew đã phản ánh được thực trạng của một bộ phận giới trẻ khi thể hiện tình cảm trên mạng xã hội nhưng thực tế đối diện là sự tan vỡ và tổn thương. Sự kết nối giữa 2 nhân vật chính thông qua các thành viên vận trang phục sóng vô tuyến (wifi) khiến khán giả không thể rời mắt.