Nằm mơ thấy trúng số có ý nghĩa gì? Nên đánh con số mấy?

Trúng số dường như luôn là giấc mơ đổi đời của rất nhiều người, kể cả trong mơ lẫn đời thực. Liệu rằng nằm mơ thấy trúng số là điềm hung hay cát? Và bạn có thể dựa vào giấc mơ đó để tìm kiếm vận may cho mình không? Hãy cùng giải mã ý […]

Đã cập nhật 14 tháng 10 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Nằm mơ thấy trúng số có ý nghĩa gì? Nên đánh con số mấy?

Trúng số dường như luôn là giấc mơ đổi đời của rất nhiều người, kể cả trong mơ lẫn đời thực. Liệu rằng nằm mơ thấy trúng số là điềm hung hay cát? Và bạn có thể dựa vào giấc mơ đó để tìm kiếm vận may cho mình không? Hãy cùng giải mã ý nghĩa nằm mơ thấy trúng số và tìm con số may mắn cho mình để tham gia chơi Vietlott nhé!

Giải mã nằm mơ thấy trúng số

Nằm mơ thấy trúng số báo hiệu điều gì?
Ngủ mơ thấy trúng số báo hiệu điều gì? (Nguồn: Internet)

Để giải mã giấc mơ thấy trúng số chính xác, bạn cần căn cứ vào viễn cảnh cũng như tình tiết cụ thể trong giấc mơ. Bởi lẽ, theo quan niệm dân gian, đây là giấc mơ rất “thiêng”, có thể được xem là điềm báo về vận mệnh sắp tới của bạn trong thời gian tới. Hiểu theo cách lạc quan, nằm mơ thấy trúng số chính là bạn đang có cơ hội thăng tiến trong công việc và con đường làm giàu dựa trên nền tảng sẵn có. Hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội và xây dựng thêm các mối quan hệ để mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, đôi khi mơ thấy trúng số cũng có thể là dấu hiệu của việc bạn sắp bị hao tốn tiền bạc, hoặc do bạn thường xuyên chỉ nghĩ đến việc trúng số thì cũng có thể mơ giấc mơ kiểu này. Bạn có thể dựa vào những tình huống cụ thể sau đây để giải mã giấc mơ của mình một cách chính xác nhất:

Nằm ngủ mơ thấy trúng số độc đắc

Nằm mơ thấy trúng số độc đắc báo hiệu công việc của bạn sẽ rất thuận lợi
Mơ thấy trúng số độc đắc báo hiệu công việc của bạn sẽ rất thuận lợi  (Nguồn: Internet)

Nếu giấc mơ cho thấy bản thân trúng số độc đắc do người khác tặng hoặc nhặt được vé trúng thưởng, đây được xem là điềm báo cực kỳ may mắn. Có thể sắp tới bạn sẽ có những bước nhảy vọt trong công việc hoặc làm ăn vô cùng thuận lợi khiến bạn làm giàu nhanh chóng. Đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng phát triển và được người xung quanh trọng vọng.  Nằm mơ thấy người ta cho tiền đánh số gì?

Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy trúng số quá thường xuyên thì cũng không nên quá vui mừng. Đây có thể là do bạn suy nghĩ quá nhiều về việc trúng số mà trở nên sao nhãng công việc và cuộc sống thực tế. Hãy cố gắng cân bằng và chăm lo đến hiện tại nhiều hơn nhé!

Nằm mơ thấy người thân trúng số

Mơ thấy người thân trúng số là điềm đại cát
Mơ thấy người thân trúng số là điềm đại cát (Nguồn: Internet)

Nếu bạn mơ thấy người thân trúng số thì xin chúc mừng, đây là điềm đại cát đấy. Có thể trong một thời gian ngắn nữa thôi, gia đình bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn, mọi khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi. Nếu gia đình bạn đang có chuyện ưu phiền, mọi việc sẽ được giải quyết êm đẹp. Còn nếu gia đình bạn đang buôn bán, kinh doanh thì mọi việc sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi và bạn có thể làm giàu từ kinh doanh rất dễ dàng.

Ngủ mơ thấy có người báo mộng cho số

Ngủ mơ thấy có người báo mộng cho số là điềm báo rất may mắn
Ngủ mơ thấy có người báo mộng cho số là điềm báo rất may mắn (Nguồn: Internet)

Khi nằm mơ thấy có người báo mộng cho số, hãy cố gắng nhớ chính xác từng con số. Đây chính là điềm báo cụ thể nhất về cơ hội trúng thưởng sắp tới của bạn. Thực tế, nhờ những con số được báo mộng này mà rất nhiều người đã có cơ hội làm giàu. Đừng ngần ngại mà hãy mua ngay cho mình những con số đó vì thần may mắn đã mỉm cười với bạn rồi. Đây cũng được xem là giấc mơ có ý nghĩa nhất trong tất cả các trường hợp nằm mơ thấy trúng số từ trước đến nay.

Ý nghĩa từng con số trong giấc mơ nằm mơ thấy trúng số

Thông thường, khi bạn nằm mơ thấy trúng số sẽ gắn liền với những con số cụ thể khác nhau. Nếu nhớ được chính xác những con số này, việc giải mã giấc mơ sẽ mang nhiều dự đoán hơn cho tương lai của bạn thay vì một giấc mơ chung chung. Để phân tích các con số bạn thấy trong mơ, hãy tiến hành cộng dồn các số bạn thấy cho đến khi được số nhỏ nhất.

Ví dụ: Bạn nằm mơ thấy số 268, hãy lấy 2+6+8=16. Tiếp tục lấy 1+6=7. Số 7 sẽ là con số cuối cùng dùng để luận giải những điềm báo dành cho bạn trong tương lai.  Nằm mơ thấy người đã chết là điềm lành hay dữ? Đánh con gì cơ hội trúng cao?

Số 0: Số 0 là khởi đầu của dãy số nhưng nó cũng tượng trưng cho sự hư vô. Nếu mơ thấy số 0, bạn đang cảm thấy cuộc sống này vô nghĩa và mệt mỏi. Có nhiều vấn đề bạn cần giải quyết và suy nghĩ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy cố gắng sống lạc quan, bởi lẽ khó khăn sẽ giúp bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Mỗi con số xuất hiện trong giấc mơ đều mang một ý nghĩa riêng
Mỗi con số xuất hiện trong giấc mơ đều mang một ý nghĩa riêng (Nguồn: Internet)

Số 1: Số 1 là con số dẫn đầu nhưng cũng đầy cô độc. Có thể bạn đang giải quyết mọi chuyện rất tốt trong khả năng của mình, tuy nhiên một mình gồng gánh không phải là lựa chọn lâu dài. Hãy học cách chia sẻ cũng như nhận sự giúp đỡ từ người khác, cuộc sống của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Số 2: Mơ thấy số 2 là một điềm báo rất tốt. Hiện tại bạn đang sống hạnh phúc và thoải mái nhờ khả năng cân bằng cuộc sống tuyệt vời của mình.

Số 3: Mặc dù số 3 là con số biểu thị cho nội tâm nhưng cũng thể hiện rằng bạn đang rất biết cách tận hưởng cuộc sống. Cả đời sống vật chất và tinh thần của bạn đều đang rất sung túc.

Số 4: Đây là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều khó khăn cả về sức khỏe và tiền bạc. Hãy chú ý chăm sóc bản thân hơn để vượt qua khó khăn nhé!

Số 5: Bạn là người rất quyết đoán và có khả năng thuyết phục người khác làm theo ý mình. Tuy nhiên, cần phải biết kiềm chế những hành động tự phát để tránh làm người khác tổn thương.

Số 6: Con số này tượng trưng cho may mắn và hạnh phúc. Do đó, nếu nằm mơ thấy số 6 thì xin chúc mừng, thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều vận may làm giàu hoặc có tin vui bất ngờ đấy.

Số 7: Sẽ có nhiều điều sắp xảy đến với bạn trong tương lai. Tuy nhiên, bạn đủ khả năng để sắp xếp tất cả và thành công đang đợi bạn phía trước.

Số 8: Nếu bạn đang có những dự định mới trong thời gian tới, đừng ngại thử sức. Bởi vì số 8 cho thấy bạn có nhiều cơ hội để hoàn thành mục tiêu của mình hơn trước đây rất nhiều.  Giải mã nằm mơ thấy rết đánh số mấy

Số 9: Có khả năng cao là bạn sẽ phát tài hoặc những dự án bạn đang ấp ủ sẽ thành công tốt đẹp. Hãy cố gắng kiên trì hơn nữa nhé!

Nằm mơ thấy trúng số đánh con gì?

Bạn có thể căn cứ vào tình huống cụ thể trong giấc mơ để chọn con số may mắn cho mình
Bạn có thể căn cứ vào tình huống cụ thể trong giấc mơ để chọn con số may mắn cho mình (Nguồn: Internet)

Ngoài những luận giải về những điềm báo trong tương lai, việc nằm mơ thấy trúng số cũng có thể cho bạn những con số may mắn cụ thể để tham gia xổ số MAX 3D:

 • Ngủ mơ thấy trúng số chung chung nên chọn số 68 – 86
 • Nằm mơ thấy người thân trúng số nên chọn số 22 – 42 – 44
 • Nằm mơ thấy người đã khuất cho số thì nên chọn số 24 – 49 – 79
 • Nằm mơ thấy bạn trúng số đề nên chọn số 00 – 88
 • Nằm mơ thấy người khác đưa vé số trúng cho mình nên chọn số 39 – 93
 • Nằm mơ thấy người thân trúng số đề nên chọn số 04 – 78
 • Nằm mơ thấy mình nhặt được vé số độc đắc nên chọn số 45 – 54 – 55
 • Nằm mơ thấy vé trúng thưởng bị nhàu nát, rách rưới nên chọn số 07 – 37 – 77
 • Nằm mơ thấy mọi người xung quanh đều trúng số độc đắc nên chọn số 18 – 78- 98
 • Mơ thấy trúng số nhưng bị cướp mất vé nên chọn số 23 – 32 – 59
 • Nằm mơ thấy số trúng nhưng bạn lại không mua nên chọn số 37 – 77 – 91
 • Nằm mơ thấy người khác trúng số độc đắc nên chọn số 38 – 83
 • Nằm mơ thấy bạn mua rất nhiều vé số nên chọn số 47 – 74 – 85
 • Nằm mơ thấy bạn chỉ số cho người khác và trúng thưởng nên chọn số 29 – 57 – 92
 • Nằm mơ thấy bạn thân trúng đề nên chọn số 36 – 48

Có thể thấy, mỗi giấc mơ đều ẩn chứa một điềm báo nhất định cho tương lai. Chỉ riêng với việc nằm mơ thấy trúng số, bạn cũng đã có thể luận giải được rất nhiều vấn đề, lấy đó làm cơ sở để thay đổi cuộc sống tích cực hơn. Và tất nhiên, đừng bỏ qua cơ hội tìm kiếm vận may cho mình thông qua những con số để tham gia chơi Vietlott. Có rất nhiều người đã đổi đời nhờ thông qua những điềm báo rất nhỏ trong giấc mơ đấy!

*Mọi thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem thêm: nằm mơ thấy tiềnnằm mơ thấy vàngnằm mơ thấy đám cướinằm mơ thấy người yêu cũnằm mơ thấy rụng răng

Nguồn: Nằm mơ thấy trúng số có ý nghĩa gì?