Nằm mơ thấy rụng răng là lành hay dữ? Nên đánh số mấy?

Nằm mơ thấy rụng răng là giấc mơ khá phổ biến ở nhiều người. Cho dù bạn có đang gặp vấn đề về răng miệng hay không, thì ít nhất một lần trong đời bạn cũng sẽ gặp giấc mơ này. Vậy nằm mơ thấy rụng răng là điềm lành hay dữ đây? Hãy cùng […]

Đã cập nhật 5 tháng 10 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Nằm mơ thấy rụng răng là lành hay dữ? Nên đánh số mấy?

Nằm mơ thấy rụng răng là giấc mơ khá phổ biến ở nhiều người. Cho dù bạn có đang gặp vấn đề về răng miệng hay không, thì ít nhất một lần trong đời bạn cũng sẽ gặp giấc mơ này. Vậy nằm mơ thấy rụng răng là điềm lành hay dữ đây? Hãy cùng giải mã giấc mơ này và tìm ra con số may mắn để trúng giải Vietlott Jackpot!

Giải mã giấc mơ thấy rụng răng liên quan đến sự nghiệp

Mơ thấy rụng răng cũng có thể là lời cảnh báo sớm cho sự nghiệp của bạn (Nguồn: Internet)

Cũng như những giấc mơ khác, nằm mơ thấy rụng răng cũng xảy ra rất nhiều tình tiết. Chỉ cần một sự khác nhau nho nhỏ thôi thì điềm báo dành cho bạn cũng đã ít nhiều thay đổi. Vậy nên, điều quan trọng là bạn cần phải cố gắng nhớ càng chi tiết càng tốt, như vậy việc luận giải mới có thể mang nhiều ý nghĩa được. Một số trường hợp mơ thấy rụng răng là lời cảnh báo hoặc nhắc nhở cho bạn những điều liên quan đến sự nghiệp, công danh. Hãy cùng điểm qua xem bạn đã từng gặp những tình huống dưới đây chưa nhé!

 • Nằm mơ thấy rụng răng và phải đeo răng giả: Nếu chủ thể trong giấc mơ là bạn, nghĩa là bạn đang lừa dối mọi người và che giấu một bí mật hết sức nghiêm trọng. Ngược lại, nếu chủ thể là người khác chính là điềm báo bạn đang bị lừa dối, hãy thật cẩn trọng trong thời gian tới.
 • Mơ thấy rụng răng và được thay răng bọc vàng: Giấc mơ này cảnh báo rằng bạn cần phải đề cao cảnh giác hơn nữa. Khả năng là bạn sắp bị lợi dụng, lừa gạt hoặc có nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
Bạn nên đề cao cảnh giác nếu mơ thấy răng bọc vàng
Bạn nên đề cao cảnh giác nếu mơ thấy răng bọc vàng (Nguồn: Internet)
 • Nằm mơ thấy răng có lỗ hổng lớn hoặc lung lay sắp gãy: Có thể bạn đang gặp vấn đề về tài chính, công việc khi làm giàu dẫn đến một mối lo lắng thường trực. Hãy cố gắng tỉnh táo và sắp xếp lại công việc, cuộc sống để mọi chuyện ổn thỏa hơn nhé!
 • Mơ thấy răng bị rụng nhưng không chảy máu: Đây được xem là điềm báo vô cùng may mắn, có thể trong tương lai gần bạn sẽ nhận được những khoản tiền bất ngờ do đầu tư hoặc tiền thưởng. 

Giải mã nằm mơ thấy rụng răng liên quan đến gia đình, tình yêu

Nằm mơ thấy rụng răng cũng liên quan đến vấn đề gia đình, tình yêu
Nằm mơ thấy rụng răng cũng liên quan đến vấn đề gia đình, tình yêu (Nguồn: Internet)

Ngoài những điềm báo về công việc, sự nghiệp thì nằm mơ thấy rụng răng cũng liên quan đến vấn đề gia đình, tình yêu. Thay vì lo lắng, bất an, bạn có thể tận dụng những dấu hiệu cảnh báo sớm này để sắp xếp lại cuộc sống riêng của mình và giảm thiểu tối đa nguy cơ có thể gặp phải.

 • Mơ thấy rụng răngchung chung: Giấc mơ này có thể được xem là lời cảnh báo sớm về một số vấn đề sắp xảy đến với gia đình bạn. Có thể những người trong gia đình phát sinh mâu thuẫn dẫn đến rạn nứt tình cảm, hoặc sắp phải chia xa nhau.
 • Mơ thấy bạn bị rụng một hoặc nhiều răng: Điều này cho thấy rằng có thể những người thân xung quanh bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe hoặc tâm lý. Càng rụng nhiều răng thì vấn đề sắp tới sẽ càng nghiêm trọng. Hãy cố gắng thăm hỏi hoặc khuyến khích người thân đi sám sức khỏe tổng thể càng sớm càng tốt.
 • Nằm mơ thấy răng vỡ vụn thành nhiều mảnh nhỏ: Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe hoặc tâm lý. Hãy cố gắng cân bằng cuộc sống của mình, chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn bằng cách cải thiện chế độ dinh dưỡng và ngủ đủ giấc.
Mơ thấy răng vỡ vụn có thể là lời cảnh báo về sức khỏe và tâm lý của chính bạn
Mơ thấy răng vỡ vụn có thể là lời cảnh báo về sức khỏe và tâm lý của chính bạn (Nguồn: Internet)
 • Thường xuyên mơ thấy rụng răng ở phụ nữ độ tuổi ngũ tuần: Giai đoạn này ở phụ nữ thường đang trong giai đoạn tiền mãn kinh hoặc mãn kinh, dẫn đến nội tiết tố thay đổi ảnh hưởng nhiều đến vấn đề chăn gối. Nếu mơ thấy giấc mơ này thường xuyên chứng tỏ bạn đang không hòa hợp trong vấn đề chăn gối. Hãy cố gắng để tâm lý thoải mái hơn, cải thiện nhu cầu tình dục cho phù hợp hơn.
 • Nằm mơ thấy rụng răng trong giai đoạn mới yêu hoặc yêu xa: Điều này cho thấy bạn đang lo lắng hoặc cảm thấy thiếu tự tin trong chuyện tình cảm này. Đừng ngại bày tỏ để hiểu nhau hơn và xóa nhòa khoảng cách nhé!

Giấc mơ rụng răng liên quan đến sự bế tắc

Mơ thấy rụng răng liên quan đến sự bế tắc
Mơ thấy rụng răng liên quan đến sự bế tắc (Nguồn: Internet)

Thông thường, các vấn đề tâm lý diễn ra quá thường xuyên trong suy nghĩ của bạn cũng được não bộ phản ứng bằng những giấc mơ. Trong trường hợp nằm mơ thấy rụng răng, có thể bạn đang gặp phải vấn đề bế tắc trên con đường làm giàu chưa tìm ra cách giải quyết. Hoặc cũng có thể bạn đang vô cùng chán nản, bất lực trước cuộc sống mà không thể bày tỏ cùng người khác. Những vấn đề này khiến bạn suy nghĩ rất nhiều, lâu dài cũng có thể dẫn đến trầm cảm.

Khi gặp giấc mơ kiểu này là lúc bạn cần xốc lại tinh thần để giải quyết các vấn đề đang gặp phải. Cho dù cảm thấy mình xui xẻo, mất tự tin đến thế nào đi nữa, hãy cố gắng ổn định tinh thần, suy nghĩ lạc quan để tìm ra hướng giải quyết phù hợp cho từng việc. 

Nằm mơ thấy rụng răng đánh số mấy?

Mơ thấy rụng răng nên đánh số mấy?
Mơ thấy rụng răng nên đánh số mấy? (Nguồn: Internet)

Có thể thấy, nằm mơ thấy rụng răng mang theo cả điềm báo về sự may mắn và cả những rủi ro bạn có thể gặp trong tương lai. Ngoài việc xem đó như là lời cảnh báo sớm cho các sự việc bạn sẽ phải đối mặt, giấc mơ này cũng mang theo những con số khác nhau để tham gia chơi xổ số Mega 6/45. Việt Nam ta có câu “đánh con số xả xui”, nên biết đâu tài lộc đang ngấp nghé nhà bạn thì sao?

 • Mơ thấy rụng một cái răng nên chọn số 13 – 31
 • Mơ thấy rụng nhiều răng nên chọn số 24
 • Ngủ mơ thấy rụng răng kèm theo chảy máu nên chọn số 59
 • Mơ thấy rụng răng hàm trên nên chọn số 79 – 39
 • Mơ thấy rụng răng hàm dưới nên chọn số 53 – 35
 • Nằm mơ thấy người khác bị rụng răng chọn số 11
 • Nằm mơ thấy rụng răng cửa chọn số 16 – 23
 • Mơ thấy bị rụng cả hàm răng nên chọn số 03
 • Mơ thấy phụ nữ bị rụng răng nên chọn số 03 – 53 -85
 • Mơ thấy đang ăn bị gãy răng chọn số 44

Những luận giải về việc nằm mơ thấy rụng răng ở trên dù sao cũng chỉ mang tính tham khảo. Điều bạn cần làm ở đây là luôn bình tĩnh, sáng suốt để giải quyết các vấn đề phát sinh trong cuộc sống. Và đừng quên lưu tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình và người thân. Tuy nhiên, nếu cảm thấy không may mắn, tại sao không thử “xả xui” với những con số của Vietlott? Biết đâu đây chính là cơ hội làm giàu của bạn thì sao.

*Mọi thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem thêm: nằm mơ thấy manằm mơ thấy đám cướinằm mơ thấy cánằm mơ thấy cháy nhànằm mơ thấy có bầu

Nguồn: Giải mã nằm mơ thấy rụng răng