Nằm mơ thấy mèo là những điềm báo lành hay dữ? Nên đánh con số mấy?

Từ xưa đến nay, mèo là một thành viên quen thuộc trong nhiều gia đình người Việt ta. Bên cạnh đó, trong truyền thuyết và thần thoại ở nhiều quốc gia, mèo được ví như như một loài vật linh thiêng với nhiều ý nghĩa đặc biệt. Chúng ta đôi lúc nằm mơ thấy mèo […]

Đã cập nhật 6 tháng 10 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Nằm mơ thấy mèo là những điềm báo lành hay dữ? Nên đánh con số mấy?

Từ xưa đến nay, mèo là một thành viên quen thuộc trong nhiều gia đình người Việt ta. Bên cạnh đó, trong truyền thuyết và thần thoại ở nhiều quốc gia, mèo được ví như như một loài vật linh thiêng với nhiều ý nghĩa đặc biệt. Chúng ta đôi lúc nằm mơ thấy mèo nhưng không hiểu các dấu hiệu đó. Nằm mơ thấy mèo sẽ mang đến những điềm báo lành hay dữ? Mơ thấy mèo nên đánh số mấy dễ trúng Vietlott Jackpot? Cùng xem bài viết sau.

Mèo có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Mèo mang nhiều ý nghĩa linh thiêng
Mèo mang nhiều ý nghĩa linh thiêng (Nguồn: Internet)

Mèo hay còn gọi với cái tên khác là Mão, thuộc ngũ hành mộc, trong đó có hỏa. Mèo là loài vật rất gần gũi với con người, chúng được nuôi trong nhà để bắt chuột hoặc làm thú cưng. 

Theo phong thủy, mèo là loài vật mang năng lượng dương mạnh mẽ, có thể tăng sinh khí và dương khí cho ngôi nhà. Mèo có thói quen tìm đến những nơi ấm áp hoặc bám vào chủ để xoa dịu và xóa bỏ sự cô đơn của chủ, nó cũng có thể mang lại cảm giác ấm áp cho chủ. Không khí ấm áp do mèo tỏa ra rất có lợi cho sức khỏe gia đình và giúp con người luôn thoải mái, vui vẻ.

Tuy mèo là loài vậy được yêu quý nhưng ở phương Đông lại cho rằng “mèo vào nhà khó, chó vào nhà thì sang”, điều này đồng nghĩa với việc chúng đã mang đến nhiều điều không may cho gia chủ. Đặc biệt với những gia đình đang cố gắng làm giàu sẽ gặp nhiều khó khăn.

Ngoài ra, nếu con mèo đen nhảy qua người chết, xác chết sẽ sống lại. Nhiều người gọi đó là hiện tượng “quỷ nhập tràng” hay còn gọi là quỷ ám. Khái niệm này có liên quan đến những truyền thuyết lâu đời.

Vậy nên, nhiều người cho rằng thường xuyên mơ thấy mèo đem lại nhiều báo xấu. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phân tích, không phải giấc mơ nào về mèo cũng mang hàm ý xấu. Vậy khi nằm mơ thấy mèo thì những điềm báo gì sẽ xuất hiện? Một dấu hiệu tốt hay một dấu hiệu chẳng lành? Cùng tìm hiểu qua phần giải thích sau!

Nằm mơ thấy mèo có ý nghĩa gì?

Tùy từng trường hợp mà hành vi, trạng thái của mèo trong giấc mơ sẽ có những điềm báo khác nhau. Theo quan điểm dân gian, nằm mơ thấy mèo là những giấc mơ phản ánh rõ nét tính cách và đặc điểm của bạn.

Để lý giải cụ thể từng tình huống xảy ra trong giấc mơ như thế nào, các bạn cùng theo dõi ý nghĩa của chúng nhé.

Nằm mơ thấy mèo con

Nằm mơ thấy mèo con
Nằm mơ thấy mèo con (Nguồn: Internet)

Nằm mơ thấy mèo con báo hiệu điều tốt đang đến với bạn. Dấu hiệu này khuyến khích bạn hãy cố gắng và bạn sẽ sớm gặt hái được điều mình mong muốn trong cuộc sống. Nếu bạn đang nung nấu ý định tìm cách làm giàu, đây chính là thời điểm phù hợp nhất.

Nằm mơ thấy mèo đen

Nằm mơ thấy mèo đen mang lại điềm xấu cho người nằm mơ. Có thể trong tương lai bạn sẽ gặp những kẻ gian xảo. Vì vậy, bạn nên chú ý và cẩn thận trong các mối quan hệ của mình.

Nằm mơ thấy mèo cắn

Mơ thấy mèo cắn tay là điểm gì?
Mơ thấy mèo cắn tay là điểm gì? (Nguồn: Internet)

Bạn đang nghi ngờ về một vấn đề nhưng vẫn không thể làm rõ, vì vậy bạn cần phải suy nghĩ về cách giải quyết chúng tốt nhất. Nếu không, thời gian càng lâu thì vấn đề càng khó giải quyết.

Nằm mơ thấy mèo vào nhà

Nằm mơ thấy mèo vào nhà mang đến những điềm báo không tốt, nói về những khó khăn trong công việc của bạn có thể dẫn đến việc làm ăn thất bại phải tránh.

Nằm mơ thấy mèo chết

Giấc mơ này báo hiệu bạn cảm thấy bế tắc và căng thẳng nên không thể quyết định được điều gì lúc này. Việc cần làm lúc này là giữ vững tinh thần, còn nếu như chúng quá sức với bạn thì hãy gạt chúng sang một bên.

Nằm mơ thấy mèo đánh số mấy?

Mơ thấy mèo nên đánh con gì?
Mơ thấy mèo nên đánh con gì? (Nguồn: Internet)

Nằm mơ thấy mèo không chỉ báo hiệu điều sắp xảy đến với bạn mà nó còn liên quan đến sổ mơ lô đề. Vậy nằm mơ thấy mèo đánh số con gì mang lại may mắn cho người chơi? Cùng giải mã giấc mơ thấy mèo nhé!

 • Nằm mơ thấy con mèo đánh số gì: 18-58-89
 • Nằm mơ thấy mèo con: 04-47
 • Nằm mơ thấy mèo cắn đánh số: 15-57
 • Mơ thấy mèo đen đánh con gì: 28-79
 • Nằm mơ thấy mèo đẻ đánh đề con số: 01-23-62
 • Con mèo trắng trong giấc mơ nên đánh số: 23-32
 • Mơ thấy mèo chết đánh con số: 31-63
 • Mơ thấy mèo vàng đánh số: 49-94
 • Nằm mơ thấy bị mèo cắn ghi đề số: 29-14-41
 • Mơ thấy mèo nhảy vào người đánh số con: 57
 • Nằm mơ thấy mèo vào nhà đánh đề con: 47-74
 • Mơ thấy mèo và chuột là số con: 68-48
 • Mơ thấy mèo cắn tay đánh con: 15-71
 • Nằm mơ thấy nuôi mèo đánh con đề: 21-34
 • Nằm mơ thấy chó mèo đánh đề số: 18-56
 • Mơ thấy mèo cắn vào tay mình đánh số: 37-68
 • Nằm mơ thấy hai con mèo: 86

Nằm mơ thấy mèo là một giấc mơ phổ biến với chúng ta và đem đến điềm lành hoặc điềm dữ. Bạn nên cân bằng cuộc sống và tình cảm để bản thân luôn được thoải mái, tránh tình trạng tiêu cực. Nếu bạn muốn thử vận may của mình, ngại gì mà không mua ngay một vé Vietlott Mega? Chúc bạn tìm ra con số may mắn từ giấc mơ để sớm trở thành chủ nhân tiếp theo của giải Vietlott Jackpot.

 *Mọi thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem thêm: nằm mơ thấy rắnnằm mơ thấy cánằm mơ thấy rùanằm mơ thấy chónằm mơ thấy cá lóc

Nguồn: Nằm mơ thấy mèo là những điềm báo lành hay dữ?