Nằm mơ thấy ma nên đánh số mấy chuẩn nhất

Nằm mơ thấy ma là giấc mơ thường gặp nhất ở tất cả mọi người, mặc dù chúng ta chưa định nghĩa được ma có thật hay không.Thường người ta sẽ cho rằng mơ thấy ma là mơ thấy ác mộng. Khi bạn mơ thấy ma, lúc tỉnh lại bạn có thắc mắc nó mang […]

Đã cập nhật 8 tháng 10 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Nằm mơ thấy ma nên đánh số mấy chuẩn nhất

Nằm mơ thấy ma là giấc mơ thường gặp nhất ở tất cả mọi người, mặc dù chúng ta chưa định nghĩa được ma có thật hay không.Thường người ta sẽ cho rằng mơ thấy ma là mơ thấy ác mộng. Khi bạn mơ thấy ma, lúc tỉnh lại bạn có thắc mắc nó mang ý nghĩa hay điềm báo gì hay không? Nằm mơ thấy ma nên đánh số mấy? Cùng tìm hiểu ngay ý nghĩa giấc mơ và các con số may mắn để chơi Vietlott!

Ý nghĩa giấc mơ thấy ma

Giải mã giấc mơ thấy ma
Giải mã giấc mơ thấy ma (Nguồn Internet)

Ma quỷ theo quan niệm dân gian chính là vong hồn của những người đã khuất, không có hình hài cụ thể, chỉ là những chiếc bóng vất vưởng. Còn thực tế ma là cái gì đó trừu tượng, chưa ai lý giải được.

Theo nghiên cứu, khi nằm mơ thấy ma là lúc bạn đang tạm thời ngắt kết nối với thế giới bên ngoài, tâm lý tình cảm không ổn định, có xu hướng quay về với quá khứ. Lúc này tâm lý con người đang bất ổn, luôn luôn có một nỗi lo lắng, sợ hãi thường trực. Nó có thể là tội lỗi hay ý ức đâu buồn mà người ta đang cố gắng quên đi.

Theo các nhà chiêm tinh học, hồn ma là cái gì đó xa vời, ngoài tầm với, không nắm bắt được. Và họ cũng cho rằng không phải tất cả các giấc mơ thấy ma đều là điềm gở. Vẫn có những giấc mơ đem lại cho người mơ sự may mắn.

Mơ thấy ma đuổi

 bị ma đuổi báo điềm gì?
Ngủ mơ thấy bị ma đuổi báo điềm gì? (Nguồn Internet)

Nằm mơ thấy ma đuổi mang điềm gì? Nghiên cứu, lý giải về giấc mơ này người ta thấy những người nằm mơ thường là những người trong sáng, thuần khiết, dễ tin người. Vì vậy, dễ gặp phải chuyện bị lừa trong cuộc sống, dễ lầm đường lạc lối. Vì vậy, lời khuyên cho các bạn là trước khi quyết định những việc hệ trọng gì liên quan đến công danh, sự nghiệp, tiền tài… thì nên xem tử vi trọn đời, nghe ý kiến góp ý từ người thân và suy xét thật kỹ trước khi hành động.

Mơ thấy mình biến thành ma

Giấc mơ luôn mang điềm báo. Giải mã nằm mơ thấy ma và chính mình biến thành ma có 2 trường phái ý kiến khác nhau, một bên cho rằng đây là điềm báo cho sự nguy hiểm mà bạn sắp gặp phải. Có lẽ bạn sẽ vướng vào tình huống nguy hiểm mà người khác đặt sẵn. Bạn sẽ là người chịu trách nhiệm, gánh hậu quả cuối cùng. Nhưng lại có luồng ý kiến khác cho rằng đây là giấc mơ cực kỳ tốt, báo hiệu cho đường công danh của bạn sẽ rộng mở, nếu có bất cứ kế hoạch nào đang ấp ủ thì đây là cơ hội làm giàu thuận lợi để triển khai và thành công đấy. Tài vận đã tốt, nay còn tốt hơn.

Mơ thấy ma nói chuyện

Ý nghĩa cuộc nói chuyện với ma
Ý nghĩa cuộc nói chuyện với ma trong giấc mơ (Nguồn: Internet)

Nếu nằm mơ thấy ma mà bạn thấy ma đang nói chuyện nghĩa là điềm báo xấu. Bạn sẽ rơi và trường hợp vì quá tin tưởng mà bị người ta gạt. Có thể trong công việc, bạn bị bạn bè chơi xấu bởi đồng nghiệp để cản trở đường công danh sự nghiệp làm giàu. Có thể trong tình cảm bạn đang bị lừa gạt. Có thể trong làm ăn, vì quá tin tưởng đối tác mà bạn bị mất một khoản kha khá mà không biết kêu ai. Vì vậy, bạn cần thật bình tĩnh, suy xét thật kỹ những gì đang diễn ra để nâng cao cảnh giác nhé.

Nằm mơ thấy ma là trẻ nhỏ

 hồn ma trẻ con
Giải mã giấc mơ thấy hồn ma trẻ con (Nguồn: Internet)

Nếu nằm mơ thấy ma,  bạn nhìn thấy hồn ma trẻ nhỏ xuất hiện thì đây là điềm lành hay xui? Theo nghiên cứu của những nhà chiêm tinh học, khi hồn ma trẻ nhỏ xuất hiện trong giấc mơ nghĩa là người đó đang gặp vấn đề về tâm lý. Cụ thể là rối loạn tâm lý, tinh thần không ổn định. Lúc này, trong con người ấy cảm xúc tiêu cực đang ở mức báo động, giống như giọt nước tràn ly, chỉ cần thêm một chút xúc tác tiêu cực nữa là mọi thứ nổ tung. Nó khiến bạn bị cô lập trong chính thế giới của mình, mất hết các mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp, thậm chí là cả người thương. Từ đó mất đi nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống.

Nằm mơ thấy ma nên đánh số mấy

Nằm mơ thấy ma đánh số mấy chuẩn nhất
Mơ thấy ma đánh số mấy chuẩn nhất (Nguồn: Internet)

Trong cộng đồng người chơi số trúng thưởng, các giấc mơ thấy ma luôn được dựa theo để tìm ra con số may mắn. Các con số ấy được đúc kết để bạn có thể dễ dàng tham gia xổ số Keno:

– Nằm mơ thấy bóng ma thì đánh số 72 hoặc 85

– Nằm mơ thấy hồn ma thì đánh số 20; 70 hoặc 72

– Nằm mơ thấy bóng ma người quen thì đánh số 43 hoặc 49

– Nằm mơ thấy người quen đã mất từ lâu thì đánh số 04, 10 hoặc 80

– Nằm mơ thấy mình làm bạn với ma thì đánh số 28 hoặc 78

– Nằm mơ thấy bị ma nữ bám theo thì đánh số 28 hoặc 78

– Nằm mơ thấy hồn ma trẻ con thì đánh số 29 hoặc 77

– Nằm mơ thấy người ấy bị ma nữ quấn lấy thì đánh số 28 hoặc 94

– Nằm mơ thấy bị ma tấn công thì đánh số: 33, 24 hoặc 35

– Nằm mơ thấy đàm phán với ma thì đánh số 44 hoặc 68

– Nằm mơ thấy người thân bị ma nhập thì đánh số 53, 68, 87 hoặc 97

– Nằm mơ thấy bị ma đè thì đánh số 72

– Nằm mơ thấy ma trong nhà thì đánh số 74 hoặc 89

– Nằm mơ thấy đi ra bãi tha ma thì đánh số 78 hoặc 87

– Nằm mơ thấy ma không đầu thì đánh số 02 hoặc 37

– Nằm mơ thấy ma hiện hình thì đánh số  37

– Nằm mơ thấy ma cà rồng thì đánh số 45 hoặc 66

– Nằm mơ thấy đánh nhau với ma thì đánh số 23 hoặc 32

Bài viết này với tiêu chí đem lại cho bạn chút thông tin về việc giải mã những giấc mơ khi nằm mơ thấy ma. Mỗi giấc mơ thấy ma lại có những chi tiết khác nhau gắn với những con số. Mơ thấy ma đánh số mấy chuẩn nhất? Hãy nhớ chính xác những con số và mua ngay 1 vé Vietlott để xem thử vận may của mình đến đâu nhé. Chúc các bạn mua giựt được giải Vietlott Jackpot!

*Mọi thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem thêm: nằm mơ thấy người chếtnằm mơ thấy mình chếtnằm mơ thấy người chết sống lạinằm mơ thấy cánằm mơ thấy rắn

Nguồn: