Mỹ phầm Organic là gì? Top 3 thương hiệu mỹ mỹ Organic được tin dùng nhất

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm gắn mác organic (hữu cơ), mỹ phẩm hữu cơ cũng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về các loại mỹ phẩm organic. Cùng thetips tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé Mục lục 1 Mỹ […]

Đã cập nhật 2 tháng 2 năm 2023

Bởi The Tips

Mỹ phầm Organic là gì? Top 3 thương hiệu mỹ mỹ Organic được tin dùng nhất

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm gắn mác organic (hữu cơ), mỹ phẩm hữu cơ cũng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về các loại mỹ phẩm organic. Cùng thetips tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé

Mỹ phẩm organic là gì? 

Mỹ phẩm hữu cơ là mỹ phẩm có chứa 70% thành phần có nguồn gốc tự nhiên trở lên được Bộ Nông nghiệp hoa Kỳ (USDA) chứng nhận là hữu cơ.

Ngoài ra, các tiêu chuẩn công nhận Cosmebio và ECOCERT của Pháp, công nhận Thiên nhiên và Vũ trụ Châu Âu cũng như chứng nhận của Hiệp hội Đất đai Vương quốc Anh cũng phải được đáp ứng. Sản phẩm được dán tem USDA Organic, ECOCERT… tức là sản phẩm đó đã được chứng nhận bởi một tổ chức uy tín về thành phần hữu cơ trong sản phẩm.

Thương hiệu mỹ phẩm Organic Mukti Organics

Có nguồn gốc từ Úc, Mukti Organics là một trong những thương hiệu hữu cơ tiên phong đặt ra tiêu chuẩn cho mỹ phẩm hữu cơ tại Úc. Mukti Organics có rất nhiều sản phẩm đa dạng từ chăm sóc da, chăm sóc tóc đến chăm sóc cơ thể. Tương tự như Juice Beauty, Mukti Organics là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ hiếm hoi cung cấp sản phẩm 100% hữu cơ đạt chứng nhận ACO của Úc với hơn 70% thành phần hữu cơ. Không ngoa khi nói rằng Juice Beauty và Mukti Organics là những thương hiệu ‘hữu cơ đích thực’.

Các thiết kế của Mukti Organics sử dụng vật liệu thủy tinh miron chất lượng cao nhất thế giới cho chất bảo quản tự nhiên nhưng tối thiểu, và màu đen tuyệt đẹp của chúng đặc biệt nổi bật. Các sản phẩm của Mukti Organics được chứng nhận độc quyền CFF và chứng nhận FSC về việc sử dụng bao bì bền vững.

Vào năm 2017, Mukti Organics đã giành được Giải thưởng Thương hiệu Chăm sóc da của Úc và được vinh danh là Thương hiệu Chăm sóc da Hữu cơ Tự nhiên Tốt nhất trong Danh sách Rút gọn Sắc đẹp.

Mỹ phầm Organic Cocoon

Nếu là một tín đồ của mỹ phẩm hữu cơ, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Cocoon – thương hiệu mỹ phẩm đến từ Công ty TNHH Nature Story Cosmetics. Cocoon còn được biết đến là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam mở ra xu hướng mỹ phẩm thuần chay.

Cocoon là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ đã mở đầu xu hướng Làm đẹp thuần chay tại Việt Nam.

Các sản phẩm của Cocoon hoàn toàn không chứa các thành phần có nguồn gốc từ động vật, bao gồm các thành phần phổ biến như mật ong, sáp ong, nhau thai cừu, dầu gan cá mập và tơ tằm. Nói cách khác, thành phần chính của mỗi sản phẩm đều là hoạt chất có nguồn gốc thực vật. Hiện tại, Cocoon cung cấp 4 dòng sản phẩm ưu việt: dưỡng da, dưỡng tóc, dưỡng môi và dưỡng thể, với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với sự lựa chọn của các bạn gái ngày càng tăng.

 Erbaviva Organic Skincare

Erbaviva Organic Skincare còn được biết đến là thương hiệu hữu cơ hàng đầu chuyên về các sản phẩm chăm sóc da cho trẻ em. 100% sản phẩm hữu cơ được chứng nhận USDA sử dụng các thành phần thảo dược và thực vật không có hóa chất hoặc chất phụ gia.

Trên đây là những chia sẽ của thetips về các thương hiệu mỹ phẩm organic tốt nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể biết thêm nhiều thông tin để lựa chọn cho mình thương hiệu và sản phẩm phù hợp. Tham khảo thêm của bài viết của thetips để biết nhiều mẹo hay trong cuộc sống nhé!