Bạn đã thử mỹ phẩm organic Việt Nam mang tên Cocoon chưa?

Cocoon được biết đến là thương hiệu đón đầu xu hướng mỹ phẩm organic Việt Nam – mỹ phẩm không chứa bất kỳ thành phần từ động vật nào và cũng không thử nghiệm trên động vật Mục lục 1 Mỹ phẩm thuần chay Cocoon 2 Sản phẩm tiêu biểu của mỹ phẩm organic Việt […]

Đã cập nhật 8 tháng 2 năm 2023

Bởi The Tips

Bạn đã thử mỹ phẩm organic Việt Nam mang tên Cocoon chưa?

Cocoon được biết đến là thương hiệu đón đầu xu hướng mỹ phẩm organic Việt Nammỹ phẩm không chứa bất kỳ thành phần từ động vật nào và cũng không thử nghiệm trên động vật

Mỹ phẩm thuần chay Cocoon

Nếu yêu thiên nhiên và theo đuổi tinh thần vì vẻ đẹp nhân văn, bạn không nên bỏ qua Cocoon, thương hiệu mỹ phẩm organic Việt Nam khai thác sức mạnh từ các thành phần tự nhiên bản địa và phản đối thử nghiệm trên động vật. Là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận.

Tránh các thành phần có nguồn gốc từ động vật thường thấy trong mỹ phẩm như mật ong, sáp ong, mỡ lông cừu, nhau thai cừu, dịch lọc của ốc sên, dầu gan cá mập và tơ tằm. 100% sản phẩm của Cocoon phải trải qua quá trình thử nghiệm 12-24 tháng trong phòng thí nghiệm hoặc trên người tình nguyện trước khi có thể đưa ra thị trường. Thương hiệu không sử dụng bất kỳ phương pháp thử nghiệm nào trên động vật như thỏ, chuột hay lòng đỏ trứng đã thụ tinh. Với cam kết này, Cocoon đã chính thức đạt chứng nhận Cruelty Free & Vegan từ PETA, tổ chức quốc tế về bảo vệ quyền lợi động vật.

Mỹ phẩm thuần chay Cocoon
(Nguồn: Internet)

Sản phẩm tiêu biểu của mỹ phẩm organic Việt Nam Cocoon

  • Tẩy da chết cà phê Đắk Lắk Cocoon
  • Nước dưỡng tóc tinh dầu bưởi Cocoon
  • Nước bí đao cân bằng da Cocoon Winter Melon Toner
  • Nước tẩy trang hoa hồng Cocoon
  • Thạch hoa hồng dưỡng ẩm Cocoon
Sản phẩm tiêu biểu của mỹ phẩm organic Việt Nam Cocoon
(Nguồn: Internet)

Bài viết đã chia sẻ những thông tin cơ bản về mỹ phẩm organic Việt Nam mang tên Cocoon. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm hợp ý mình.