Muốn dùng dầu xả hiệu quả thì không thể bỏ qua các bước sau

Dầu xả được khuyến cáo sử dụng để chăm sóc tóc thêm hiệu quả. Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng biết cách sử dụng đúng dầu xả cho mái tóc của mình. Nếu bạn muốn dùng dầu xả hiệu quả thì hãy áp dụng ngay các bước dưới đây trong bài viết. Mục […]

Đã cập nhật 31 tháng 10 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Muốn dùng dầu xả hiệu quả thì không thể bỏ qua các bước sau


Dầu xả được khuyến cáo sử dụng để chăm sóc tóc thêm hiệu quả. Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng biết cách sử dụng đúng dầu xả cho mái tóc của mình. Nếu bạn muốn dùng dầu xả hiệu quả thì hãy áp dụng ngay các bước dưới đây trong bài viết.

#Tại sao bạn nên dùng dầu xả cho mái tóc?

Trong khi nhiều bạn gái đã bắt đầu có thói quen dùng dầu xả để chăm sóc mái tóc thêm chắc khỏe suôn mượt thì có không ít những bạn lại bỏ qua việc này. Bạn có biết dầu xả có những tác dụng tích cực cho việc chăm sóc mái tóc?
Bổ sung dưỡng chất cùng dầu gội chăm sóc tóc thêm khỏe mạnh theo thời gian. Cũng như dầu gội đầu, trong dầu xả cũng có chứa các thành phần chăm sóc và nuôi dưỡng tóc hiệu quả. Đây cũng là căn cứ để bạn có thể lựa chọn được loại dầu xả phù hợp với mái tóc của mình.
Giúp mái tóc nhanh chóng có được sự mượt mà, suôn thẳng như mong đợi. Bạn có thể cảm nhận được điều này ngay khi bạn sử dụng xong. dưỡng chất làm thẳng, suôn mượt có trong dầu xả sẽ phát huy tác dụng nhanh chóng trên mái tóc của bạn.
Hỗ trợ giảm gãy rụng cho mái tóc trong quá trình gội đầu cũng như trong việc chăm sóc nuôi dưỡng mái tóc. Thành phần dưỡng tóc có trong dầu xả sẽ tăng cường kích thích và nuôi dưỡng để tóc phát triển nhanh hơn.

#Dùng dầu xả cho tóc sao cho đúng?

Để đảm bảo hiệu quả mà dầu xả mang lại cho mái tóc thì bạn không nên bỏ qua các bước dùng dầu xả chuẩn chuyên gia khuyến cáo như sau.
Chọn dầu xả phù hợp với mái tóc
Bạn nên căn cứ vào tình trạng mái tóc để có thể lựa chọn được loại dầu xả đi kèm phù hợp. Điều này vô cùng quan trọng. Bởi dầu xả sẽ cùng dầu gội khắc phục những tình trạng đang có của mái tóc, nhằm giúp mái tóc của bạn khỏe mạnh hơn, có sức sống hơn. Thông thường bạn sẽ căn cứ vào các loại tóc như: tóc khô, tóc xơ rối, tóc cần phục hồi…
Sử dụng lên tóc đúng cách
Cách bạn thoa dầu xả lên tóc cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của dầu xả với mái tóc. Các chuyên gia đã khuyến cáo rằng, tóc là phần cần được chăm sóc chứ không phải phần da đầu. Vì vậy, muốn đạt hiệu quả chăm sóc tóc bạn hãy thoa dầu xả ở phần tóc, tránh tiếp xúc da đầu nhiều.

Có thời gian lưu lại dầu xả trên tóc
Bạn đừng quá vội vàng xả dầu xả ngay khi thoa lên tóc. Điều đó hoàn toàn không đúng và sẽ không mang lại hiệu quả như mong đợi. Bạn cần lưu dầu xả trên tóc ít nhất 2 phút rồi mới tiến hành xả. Đây là thời gian cần có để dầu xả phát huy tác dụng lên mái tóc.
Dùng với liều lượng, tần suất phù hợp
Dầu xả được khuyến cáo dùng thường xuyên theo tần suất gội đầu hay lúc làm sạch tóc. Đặc biệt là những mái tóc đang cần tăng cường chăm sóc nuôi dưỡng thì việc dùng dầu xả sẽ khiến mái tóc của bạn có được độ khỏe mạnh, sáng bóng hơn. Đây cũng là cách kích thích tóc mọc nhanh hơn. Những bạn đang cần phục hồi tóc hư tổn cũng có thể kết hợp dầu gội với dầu xả để mái tóc nhanh chóng được cải thiện.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại dầu xả để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, dòng sản phẩm dầu xả Sunsilk là dòng sản phẩm nhận được nhiều phản hồi đánh giá cao. Dòng dầu xả Sunsilk đa dạng phù hợp với từng tình trạng tóc khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm dầu xả Sunsilk cho mái tóc thêm mềm mượt, hay óng mượt rạng ngời hay dưỡng dài, kích thích phát triển nhiều hơn… Đặc biệt, sản phẩm dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời với chiết suất 10 lần tinh chất bồ kết và Công Nghệ Kim Cương Óng Ánh sẽ giúp nuôi dưỡng, phục hồi tóc. Các cấu trúc bị phá vỡ của tóc sẽ được tái tạo cũng như nuôi dưỡng từ sâu bên. Ngoài ra, dầu xả Sunsilk còn giúp tóc lấy lại độ ẩm cần thiết, luôn suôn mượt, óng ả.