Mua tã cho bé ở đâu tốt? 5 tiêu chí chọn tã cho bé mẹ cần nhớ

Tã bỉm là sản phẩm không thể vắng mặt trong những năm đầu đời của con. Nhiều mẹ không có thời gian thường hay trữ tã bỉm bằng cách mua số lượng lớn trong 1 lần để được giá tốt. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho mẹ các địa chỉ mua các loại tã […]

Đã cập nhật 11 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Mua tã cho bé ở đâu tốt? 5 tiêu chí chọn tã cho bé mẹ cần nhớ

Tã bỉm là sản phẩm không thể vắng mặt trong những năm đầu đời của con. Nhiều mẹ không có thời gian thường hay trữ tã bỉm bằng cách mua số lượng lớn trong 1 lần để được giá tốt. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho mẹ các địa chỉ mua các loại tã như mua tã Huggies giá sỉ, giá tốt và 4 tiêu chí vàng khi chọn mua tã cho bé.

Các địa chỉ uy tín, chất lượng khi mua tã cho bé

  • Các siêu thị lớn: siêu thị là nơi mẹ sẽ dễ dàng mua được tã, bỉm cho bé với mức giá hợp lý. Nơi đây có đa dạng mẫu mã, kích thước cho mẹ có nhiều cơ hội lựa chọn. Thỉnh thoảng sẽ có các chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng quà.
  • Các cửa hàng chuyên đồ mẹ & bé: tã, bỉm sẽ là sản phẩm không bao giờ vắng mặt trong các cửa hàng này. Rất nhiều hãng tã, loại tã, size tã được trưng bày trong cửa hàng cho mẹ thuận tiện lựa chọn. Nếu muốn mua số lượng lớn, mẹ có thể trao đổi với người bán để được mức giá tốt nhất.
  • Các trang thương mại điện tử: với những mẹ không có nhiều thời gian. Thì mua tã online sẽ là một lựa chọn hợp lý. Mẹ có thể vào thẳng trang chính hãng của hãng tã bỉm muốn mua và đặt hàng. Một số voucher giảm giá sẽ được áp dụng khi mẹ mua số lượng nhiều. 
Siêu thị, cửa hàng mẹ & bé, trang thương mại điện tử là các địa chỉ mẹ có thể chọn mua bỉm cho trẻ
Siêu thị, cửa hàng mẹ & bé, trang thương mại điện tử là các địa chỉ mẹ có thể chọn mua bỉm cho trẻ

5 tiêu chí “vàng” khi chọn mua tã cho trẻ mẹ cần nhớ

Làn da trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ chỉ mỏng bằng ⅕ da người lớn. Do đó da bé rất nhạy cảm, dễ kích ứng. Do đó khi chọn tã cho trẻ, có 5 tiêu chí “vàng” mẹ cần nhớ:

  1. Chọn tã của các thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng như Huggies.
  2. Chất liệu tã an toàn, không chứa các hóa chất gây hại.
  3. Tã có khả năng thấm hút tốt, ngăn chất thải thấm ngược lại da bé.
  4. Thiết kế mỏng nhẹ, thoáng khí hạn chế tình trạng hăm tã.
  5. Kích thước vừa vặn với cân nặng của bé.
Chất liệu tã an toàn, không chứa các hóa chất gây hại là một trong những tiêu chí chọn tã cho bé
Chất liệu tã an toàn, không chứa các hóa chất gây hại là một trong những tiêu chí chọn tã cho bé

Vậy là mẹ đã bỏ túi được 5 tiêu chí cần có khi chọn mua tã cho bé rồi. Để có được tã mức giá tốt, mẹ có thể tham khảo 3 địa chỉ mà bài viết nêu trên. Nếu mẹ còn phân vân không biết chọn tã của thương hiệu nào. Tã bỉm Huggies tự tin đáp ứng cả 5 tiêu chí trên sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho mẹ đấy nhé.