“Mách mẹ” các địa chỉ mua bỉm giá rẻ, chất lượng, uy tín cho bé

Chọn mua bỉm tại đâu để được giá cả ổn áp, hàng chính hãng? Đây cũng là một vấn đề khiến các mẹ bỉm lăn tăn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến mẹ địa chỉ mua bỉm Huggies giá rẻ, hàng uy tín, chất lượng. Ngoài Huggies, các địa chỉ này cũng có […]

Đã cập nhật 28 tháng 3 năm 2023

Bởi The Tips

“Mách mẹ” các địa chỉ mua bỉm giá rẻ, chất lượng, uy tín cho bé

Chọn mua bỉm tại đâu để được giá cả ổn áp, hàng chính hãng? Đây cũng là một vấn đề khiến các mẹ bỉm lăn tăn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến mẹ địa chỉ mua bỉm Huggies giá rẻ, hàng uy tín, chất lượng. Ngoài Huggies, các địa chỉ này cũng có bán các thương hiệu bỉm khác. Xem ngay nhé mẹ ơi.

Mua tại các siêu thị lớn

Siêu thị là nơi bán rất nhiều các mặt hàng từ đồ ăn, đồ gia dụng,… nên chắc chắn sẽ có 1 khu đồ cho mẹ & bé. Tại đây, có rất nhiều mẫu mã, kích thước bỉm nên mẹ thoải mái lựa chọn. Giá cả cũng sẽ cực kỳ hợp lý. Nếu mẹ mua vào các dịp khuyến mãi thì có thể sẽ được giảm giá và còn được tặng kèm quà cho bé.

Mẹ có thể chọn mua bỉm cho bé tại các siêu thị lớn
Mẹ có thể chọn mua bỉm cho bé tại các siêu thị lớn

Mua tại các cửa hàng chuyên đồ dùng cho mẹ & bé

Tã, bỉm là sản phẩm chắc chắn không thể thiếu trong những cửa hàng chuyên về đồ cho mẹ & bé. Tại đây, rất nhiều thương hiệu bỉm xuất hiện cùng các size đa dạng cho mẹ lựa chọn. Ngoài ra, mẹ còn có thể sắm luôn các đồ dùng cần thiết khác cho bé mà không cần phải chạy đi chạy lại nhiều nơi. Giá cả ở đây không chênh lệch mấy so với khi mua ở siêu thị. Thỉnh thoảng, các chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng quà khi mua bỉm cũng sẽ được tổ chức.

Mua bỉm giá rẻ, uy tín từ hãng trên các trang thương mại điện tử

Mua bỉm trên các trang thương mại điện tử sẽ là một gợi ý cho những mẹ không có thời gian. Mẹ chỉ cần chọn đúng gian hàng của thương hiệu muốn mua. Sau đó chọn loại bỉm và đặt số lượng cần thiết. Mẹ chú ý chọn đúng gian hàng Mall của các hãng để hàng được giao tới chuẩn chính hãng nhé. Giá bỉm khi mua online cũng không có sự chênh lệch so với mua trực tiếp. Mẹ có thể tranh thủ các dịp sale lớn vào màu để được giá rẻ nhé.

Mua bỉm trên các trang thương mại điện tử là một gợi ý cho những mẹ không có nhiều thời gian 
Mua bỉm trên các trang thương mại điện tử là một gợi ý cho những mẹ không có nhiều thời gian 

Hy vọng qua bài viết trên, mẹ đã bỏ túi được các địa chỉ mua bỉm giá rẻ, uy tín, chất lượng. Nếu mẹ còn lăn tăn không biết chọn thương hiệu nà? Bỉm Huggies với bề mặt êm mềm, chất liệu an toàn sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho mẹ. Trải nghiệm ngay cho con mẹ nhé.