Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân Sunlife thông qua Timo

Hiện nay, tham gia mua bảo hiểm tai nạn cá nhân trở nên phố biến với người dùng. Nhờ vào những lợi ích của chúng mà chúng ta càng an tâm về rủi ro tài chính. Trong bài viết này, Timo sẽ giới thiệu cách thức tham gia mua bảo hiểm tai nạn cá nhân […]

Đã cập nhật 25 tháng 11 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân Sunlife thông qua Timo

Hiện nay, tham gia mua bảo hiểm tai nạn cá nhân trở nên phố biến với người dùng. Nhờ vào những lợi ích của chúng mà chúng ta càng an tâm về rủi ro tài chính. Trong bài viết này, Timo sẽ giới thiệu cách thức tham gia mua bảo hiểm tai nạn cá nhân thông qua ngân hàng số Timo một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đọc ngay!

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi! 

Có nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân online hay không?

Có nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân hay không?

Thế giới phát triển Công Nghệ 4.0, các phương thức giao dịch, thanh toán chuyển đổi sang công nghệ số đã tạo ra bước ngoặt lớn trong lịch sử loài người. Trong đó, việc mua bảo hiểm tai nạn cá nhân được thực hiện qua 2 hình thức: hoặc mua trực tiếp tại công ty bảo hiểm, hoặc là mua trực tuyến trên các trang thương mại điện tử.

Nếu mua trực tiếp tại công ty bảo hiểm, bạn được tương tác với công ty để hiểu rõ sản phẩm, tuy nhiên có một nhược điểm rằng bạn phải bỏ ra nhiều thời gian đổi, di chuyển, gặp gỡ, trao đổi.

Tham khảo bài viết: Những lưu ý khi mua bảo hiểm cá nhân cho bản thân và gia đình

Nhưng vấn đề đó không còn là nỗi lo của bạn nếu như mua trực tuyến trên các trang thương mại điện tử. Chỉ với một thiết bị có kết nối internet thì bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm đầy đủ thông tin và tham gia bảo hiểm mọi lúc mọi nơi mà không phải tốn thời gian công sức quá nhiều như trước. Nhờ vậy mà các gói bảo hiểm trực tuyến dù mới ra đời nhưng đã được đón nhận rộng rãi vì mỗi cá nhân có thể dễ dàng tham gia bảo hiểm để bảo vệ mình và gia đình trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

Lợi ích của khách hàng khi tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân SunLife thông qua Timo

Việc tham gia mua bảo hiểm sẽ còn đơn giản hơn rất nhiều khi bạn có tài khoản tại ngân hàng số Timo. Là đối tác chiến lược của công ty bảo hiểm hàng đầu Sunlife bạn có thể sở hữu những gói bảo hiểm an tâm ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Lợi ích của khách hàng khi mua bảo hiẻm tai nạn cá nhân qua Timo

Chủ thẻ Timo khi mua bảo hiểm Sunlife trực tuyến trên ứng dụng Timo sẽ nhận được 3 lợi ích nổi bật: tiết kiệm thời gian, thông tin rõ ràng minh bạch, ưu tiên hỗ trợ theo chương trình đối tác chiến lược. Sau khi đăng nhập vào ứng dụng Timo, bạn chỉ cần chọn tính năng “Bảo hiểm Nhân thọ” trong mục “Sản Phẩm Khác” và sau đó chọn bảo hiểm trực tuyến để tìm hiểu và mua sản phẩm trực tuyến. 

Bài viết tham khảo: 4 điều cần biết khi mua bảo hiểm tai nạn của Sun Life | Timo 

Quyền lợi của khách hàng khi mua gói bảo hiểm tai nạn:

  • Mức phí chỉ từ 450 đồng – 1.300 đồng/ ngày, bảo vệ người tham gia 24/7 trong vòng 365 ngày từ ngày đăng ký.
  • Chi trả đến 600 triệu đồng cho tai nạn xe máy và đến 300 triệu đồng cho các tai nạn khác, hỗ trợ viện phí tai nạn đến 300.000 VNĐ/ngày.
Sun Life, gói bảo hiểm tai nạn cá nhân toàn cầu ưu việt 

Nếu bạn đã sở hữu tài khoản Timo, chỉ cần đăng nhập vào app và đăng ký trực tuyến là bạn có thể sở hữu gói bảo hiểm tai nạn cá nhân ngay lập tức. Giờ đây có Timo, mọi giao dịch ngân hàng sẽ diễn ra nhanh chóng, giúp cho cuộc sống của bạn thêm phần thông minh, tiện lợi và thoải mái hơn. 

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.

Tags: